Thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp với 2 mặt tiền và diện tích thi công là 130 m2

Để có một thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp thì trước tiên chúng ta cần có một bản vẽ đẹp, đầy đủ và chi tiết. Kiến Tạo Việt tư vấn mẫu thiết kế nhà ống đẹp, hiện đại tại Việt Nam; Đặc biệt tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Thái Bình, Thái Nguyên và các tỉnh miền Bắc. Nếu bạn đang có dự định xây dựng nhà phố dạng ống hay biệt thự thì đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng nhất.

Thông tin mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp

-Địa chỉ: Long Biên – Hà Nộ

-Diện tích xây dựng: 129 m2

-Kiến trúc: Nhà ống 3 tầng 2 mặt tiền

-Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Dũng

 Công năng sử dụng:

-Tầng 1: Phòng khách rộng 30m2 – 2 phòng ngủ đều rộng 18m2

-Tầng 2: Nhà bếp + ăn rộng 30m2

-Tầng 3: 2 phòng ngủ, 1 phòng rộng 22m2 và phòng ngủ còn lại rộng 20m2

Căn nhà phố này có vị trí 2 mặt tiền đẹp; Xây dựng trên khu đất rộng 129m2 với mặt tiền 8m. So với những căn nhà phố khác, thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp này là căn hộ cho thuê có vị trí đắc địa. Khi bắt đất triển khai dự án; Chúng tôi đã bàn bạc kỹ lưỡng với chủ nhà về việc xây dựng căn nhà này với nhu cầu cho thuê. Sự kết hợp khác như cho thuê văn phòng hay cho thuê căn hộ khép kín…

Thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp

Thông thường việc xây dựng một căn nhà phố diện tích 129 m2 trở lên thì gia chủ phái hướng tới tiềm lực tài chính lớn; Hơn thế nữa, phải có sự sắp xếp chuẩn bị từ trước. Do đó, điều này không phải ai cũng đáp ứng được. Bởi thế nên gia chủ phải tính toán kĩ lưỡng. Chúng tôi đưa ra lựa chọn phương án được chia ra thành 2 giai đoạn khác nhau. Mỗi phương án là một giai đoạn để đáp ứng mục tiêu của gia chủ.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại này được chia ra làm 2 giai đoạn bao gồm:

Giai đoạn 1: căn nhà sẽ chỉ xây 3 tầng để ở giống như những căn nhà phố bình thường khác. Nhằm đáp ứng nhu cầu sinh sống dành cho một gia đình có 6 người.

Giai đoạn 2: sẽ nâng cấp lên 2 tầng để phục vụ nhu cầu cho thuê.

Về phần mặt tiền của căn nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại. Tuy đơn giản nhưng nó đem lại nét đẹp tinh tế mà KTS muốn gửi tới. Không gian nhà đẹp tầng 1 và tầng 2 có sự kết hợp thành một khối thống nhất. Nhằm tạo cảm giác sang trọng và rộng rãi hơn. Phần phía trong nhà được bố trí thông tầng. Từ chất cao cấp ốp mặt tiền tạo cho kiến trúc thêm bền vững. Kết hợp ăn ý từ tông màu lạnh khiến cho người xem cảm nhận căn nhà phố không khác gì một căn biệt thự mang lối kiến trúc Châu Âu. Phần mặt bên do là mặt ngõ nên được bố trí đơn giản, không quá nhiều chi tiết cầu kỳ. Điều này giảm được chi phí đáng kể cho gia chủ.

Thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp

Mặt đứng và mặt bên của thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp diện tích 130 m2 bao gồm: Tầng 1 có 2 cửa chính, một cửa kính lớn thông suốt cả 2 tầng. Phía ngoài còn được bảo vệ bởi cửa cuốn tự động rất hiện đại. Thiết kế cửa bên bằng cửa gỗ 4 chính dùng cho các thông động thường ngày. Trong đó, 2 phòng ngủ ở tầng 1 cho ông bà. Còn có khu giao thông bố trí ép sát vào phía bên trái bao gồm cầu thang.

Thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp

Bản vẽ bố trí công năng tầng 1

>>>Các bạn có thể tham khảo thêm mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng đẹp

Tầng 2 được thiết kế không gian dành cho nhà bếp bao gồm: Khu vực bếp rộng rãi, thông thoáng hình chữ L. Ngoài ra còn có ban công phía sau để phục vụ cho không gian nhà bếp. Trong tương lai, gia chủ muốn tầng 1 và tầng 2 sẽ biến thành khu vực thương mại. Cho thuê văn phòng, cửa hàng…đều rất thuận tiện.

Thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp

Bản vẽ bố trí công năng tầng 2

Không gian tầng 3 được bố trí 3 phòng ngủ có dạng căn hộ dịch vụ khép kín. Nội thất khá đầy đủ, có bếp, bồn tắm,… đi kèm với diện tích từ 22-35m/1 căn. Với kích thước này không phải là quá rộng nhưng nó vẫn đáp ứng được nhu cầu cho thuê đang rất cao.

Thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp

Bản vẽ bố trí công năng tầng 3

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp 2 mặt tiền, diện tích 129m2 kết hợp kinh doanh, cho thuê, làm cửa hàng…Tại vị trí đắc địa này gia chủ đã tính toàn từ trước. Qua mẫu thiết kế này; Nó đã phần nào đáp ứng được nhu cầu hiện tại mà gia chủ muốn thực hiện.

Khoa Văn./.