Thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại với 4 phòng ngủ ở Hải Dương

Thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại ở Hải Dương với diện tích 6mx15m của gia đình anh Sơn mà chúng tôi muốn giới thiệu dưới đây mang vẻ đẹp hết sức tinh tế. Với những kinh nghiệm trong việc thiết kế nhà ở, các kiến trúc sư của Kiến Tạo Việt đã dựa trên nhu cầu của gia đình để tạo nên mẫu thiết kế nhà ống đẹp này, mời các bạn cùng tham khảo.

Thông tin mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại với 4 phòng ngủ

Vẻ đẹp mặt tiền thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại

Vẻ đẹp mặt tiền thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại

Công trình: nhà ống 3 tầng

Phong cách: hiện đại

Địa điểm: Hải Dương

Chủ đầu tư: anh Sơn

Diện tích ô đất: 6x15m

Năm thiết kế: 2018

Kinh phí đầu tư: 1.2 tỷ

Mặt bằng công năng:

+) Tầng 1: gara ô tô, phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ phụ, wc chung

+) Tầng 2: phòng ngủ bố mẹ, phòng ngủ con, phòng sinh hoạt chung, wc chung

+) Tầng 3: phòng thờ, sân thượng, sân phơi

Vẻ đẹp mặt tiền thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại

Hình khối thiết kế nhà ống 3 tầng khá hiện đại và mang nét đẹp ấn tượng với khối bê tông đua rộng hình chữ s ở mặt tiền tầng 2 và tầng 3. Mặt tiền tầng 1 được thiết kế điểm nhấn với việc trang trí ốp đá tự nhiên màu nâu đen. Hệ thống lan can được trang bị với hệ thống kính cường lực dày dặn hiện đại, kết hợp với hệ thống cửa nhựa lõi thép tạo sự thông thoáng, đón nhận ánh sáng tự nhiên và thông gió tốt nhất.

Vẻ đẹp mặt tiền thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại

Vẻ đẹp mặt tiền thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại

Với màu sắc trang nhã và hài hòa cùng thiết kế hiện đại, đơn giản nhưng ấn tượng, thiết kế nhà ống 3 tầng này đã đạt được sự hài lòng của gia đình giả chủ.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại

Từ sân trước bước vào là ga ra ô tô và phòng khách, 2 không gian này được ngăn cách với nhau bằng hệ thống vách ngăn cường lực hiện đại và sang trọng. Hai không gian được thiết kế liền kề nhau và được chia đều theo diện tích chiều ngang mỗi bên là 3m. Từ phòng khách đi sâu vào trong là không gian bếp với thiết kế chạy dọc theo không gian nhà thành một khối, vừa khoa học vừa tạo sự thoáng rộng cho ngôi nhà. Hệ thống tiểu cảnh của giếng trời được thiết kế ngay cạnh chân cầu thang của ngôi nhà. Một phòng ngủ phụ được thiết kế ngay tại tầng 1 gần nhà vệ sinh chung của tầng.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại - 1

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại – 1

Tầng 2 thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại là không gian sinh hoạt riêng của gia đình anh Sơn, phòng ngủ bố mẹ được thiết kế hướng ra ban công để đón nhận được sự lưu thông không khí tốt nhất có thể. Mặc dù không có quá nhiều diện tích mặt sàn như các mẫu nhà ống 5 tầng những gia đình vẫn có nhu cầu thiết kế phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình. Nhà vệ sinh chung của tầng 2 được thiết kế đối diên khoảng thông tầng và được trang trí tiểu cảnh bên cạnh khá đẹp mắt. Phía góc cuối là phòng ngủ của 2 con được thiết kế liền kề với nhau.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại - 2

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại – 2

Tầng 3 được thiết kế dành riêng cho không gian thờ cúng và sân giặt cũng như sân phơi. Khoảng không gian rộng trên tầng thượng có thể tận dụng làm sân tập thể dục, vui chơi cũng như trồng rau, cây cảnh.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại - 3

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại – 3

Trên đây là mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại chiếm trọn sự hài lòng của gia đình anh Sơn ở Hải Dương. Sau khi thiết kế, căn nhà được thi công một cách chính xác và khoa học. Nếu như gia đình bạn cũng mong muốn sở hữu mẫu nhà đẹp, hãy liên hệ với Kiến Tạo Việt qua số điện thoại 0903.22.1369 để được tư vấn thiết kế nhé.

 

QL.