Thiết kế nhà ống 3 tầng mái thái 3 phòng ngủ sang trọng

Thiết kế nhà ống 3 tầng mái thái đang trở thành 1 làn gió mới thổi hồn vào xu hướng thiết kế kiến trúc nhà Việt trong những năm gần đây. Vẫn tiếp nối những ưu điểm của mẫu nhà ống hiện đại, đồng thời sáng tạo thêm những “tinh hoa” của kiến trúc Việt, sự ra đời của những mẫu thiết kế nhà ống đẹp mái thái đã không còn xa lạ trong cuộc sống. Ngay từ khi xuất hiện, những mẫu nhà ống mái thái này luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của những chủ đầu tư, bởi họ luôn có mong muốn xây được một ngôi nhà vững chắc, bền đẹp để làm mái ấm cho cả gia đình.

Kiến Tạo Việt xin giới thiệu tới các bạn mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mái thái 3 phòng ngủ sang trọng ở Hải Phòng mang những vẻ đẹp hiện đại kết hợp với nét cổ điển.

Thông tin mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mái thái 3 phòng ngủ

Mặt tiền thiết kế nhà ống 3 tầng mái thái 3 phòng ngủ ở Hải Phòng

Mặt tiền thiết kế nhà ống 3 tầng mái thái 3 phòng ngủ ở Hải Phòng

Công trình: thiết kế nhà ống 3 tầng mái thái

Chủ đầu tư: Anh Hải

Phong cách: hiện đại

Địa điểm: Vĩnh Bảo, Hải Phòng

Năm thi công: 2018

Diện tích lô đất: 4x15m

Kinh phí đầu tư: 1.9 tỷ

Anh Hải hiện đang công tác trong Bộ Công an, gia đình anh có 4 người là 2 vợ chồng và một cậu con trai năm nay lên Đại học, một cô con gái đang học cấp 3. Cả hai vợ chồng đều công tác trong ngành, sau nhiều năm tích lũy, cùng với mẹ anh đi xem tuổi thì năm 2018 anh được tuổi xây nhà, cho nên gia đình muốn cất dựng một mẫu nhà ống khang trang, hiện đại để làm tổ ẩm hạnh phúc.

Mặt tiền thiết kế nhà ống 3 tầng mái thái 3 phòng ngủ ở Hải Phòng

Ngay sau khi tiếp nhận, lắng nghe mong muốn của chủ đầu tư. Các kiến trúc sư của chúng tôi đã xuống hiện trạng lô đất khảo sát thực tế, xem xét phong cách thiết kế của những ngôi nhà xung quanh. Trong vòng 24 giờ đồng hồ, chúng tôi đã có phương án sơ bộ và đưa ra bản vẽ 2D mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mái thái cùng với sự góp ý của gia chủ.

Mặt tiền thiết kế nhà ống 3 tầng mái thái 3 phòng ngủ ở Hải Phòng

Mặt tiền thiết kế nhà ống 3 tầng mái thái 3 phòng ngủ ở Hải Phòng

Sau đó chúng tôi đưa ra phối cảnh 3D mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mái thái giật cấp, hệ thống mái thái giật cấp sẽ được thiết kế từ cửa cổng cho đến mái hiên tầng 2 và chạy thẳng lên tầng mái của ngôi nhà. Chúng tôi sử dụng mái thái bởi đây là hệ mái có tính thẩm mỹ cao, bền chắc và quan trọng là có khả năng thoát nước và chống nóng rất tốt, vô cùng phù hợp với điều kiện khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam.

Mặt tiền của cổng chính cũng như mặt tiền của ngôi nhà được ốp gạch nổi với tông màu ghi xanh xám hiện đại. Hệ thống ban công được sử dụng khung sắt uốn vòm để tạo điểm nhấn, đây sẽ là vị trí cho anh Hải trồng và chăm sóc những chậu hoa tiểu cảnh của mình. Ngôi nhà được sơn chủ đạo với tông màu trung tính, để làm nổi bật ngôi nhà, các kiến trúc sư của chúng tôi đã sử dụng hệ thống cửa nhựa lõi thép màu trắng để tạo điểm nhấn và trung hòa không gian giữa các tầng với nhau.

Mặt bằng công năng khoa học của mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mái thái

Dựa trên những nhu cầu sử dụng nhà của gia đình anh Hải, mặt bằng tầng 1 của thiết kế nhà ống 3 tầng mái thái được bố trí 1 gara ô tô rộng 20m2 để làm khu vực để xe và lối đi lại vào trong nhà cho thoải mái. Không gian chính đầu tiên khi bước vào nhà là phòng khách hiện đại, rộng 12m2. Phòng bếp được đặt sâu bên trong để thuận tiện cho việc sinh hoạt. Một nhà vệ sinh chung được thiết kế đối diện khu vực sảnh cầu thang thông tầng để phục vụ nhu cầu chung của khách và cả gia chủ.

Mặt bằng công năng khoa học của mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mái thái -1

Mặt bằng công năng khoa học của mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mái thái -1

Tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mái thái được thiết kế một phòng ngủ chính, với không gian rộng dành cho vợ chồng anh Hải, có lối thông ra ban công. Nhà vệ sinh của phòng ngủ chính được thiết kế rộng hơn so với những phòng ngủ phụ khác. Đối diện phòng ngủ 2 vợ chồng là phòng ngủ của cô con gái, được thiết kế khép kín với một nhà vệ sinh nhỏ phục vụ nhu cầu sử dụng của cô bé.

Mặt bằng công năng khoa học của mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mái thái -2

Mặt bằng công năng khoa học của mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mái thái -2

Do không có quá nhiều diện tích sử dụng như các mẫu nhà ống 5 tầng nên mặt bằng tầng 3 của thiết kế nhà ống 3 tầng mái thái được bố trí nhiều công năng, một phòng ngủ nhỏ cho cậu con trai đang học đại học với phong cách nội thất đơn giản nhưng hiện đại. Một nhà vệ sinh khép kín được thiết kế riêng trong phòng phục vụ nhu cầu sinh hoạt cá nhân. Nhà anh Hải hay có khách bà con thân thiết đến chơi nhà và thường ngủ lại qua đêm, nên chúng tôi có thiết kế 1 phòng ngủ phụ nhỏ dành cho khách ngay cạnh cầu thang. Đối diện đó là phòng giặt hiện đại. Phòng thờ được đặt riêng một góc, với không gian thông thoáng gần ngay sân phơi. Anh Hải là người kỹ tính và khá tâm linh, nên không gian phòng thờ được anh chăm chút khá cẩn thận.

Mặt bằng công năng khoa học của mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mái thái -3

Mặt bằng công năng khoa học của mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mái thái -3

Chỉ sau 4 tháng thi công, mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mái thái đẹp đã mang đến cho gia đình anh Hải không gian sống tiện nghi và thoải mái đúng như những gì anh mong muốn. Chắc hẳn bạn cũng muốn sở hữu mẫu nhà đẹp và đáng sống như vậy, hãy liên hệ với Kiến Tạo Việt qua số điện thoại 0903.22.1369 để được nghe tư vấn nhé.