Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m tọa lạc trên mảnh đất rộng 60m2 tại Mỹ Hào, Hưng Yên. Ngôi nhà nổi bật với hai tông màu xanh và trắng ấn tượng kết hợp với những mảng đặc của tường và mảng trong, rỗng của vật liệu kính tạo nên một tổng thể mang phong cách mẫu thiết kế nhà ống hiện đại và ấn tượng. Sau đây mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về mẫu nhà ống đẹp này ở bài viết sau của chúng tôi. 

Một số yêu cầu cơ bản

Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Lượng

Địa chỉ: Mỹ Hào-Hưng Yên.

Tổng diện tích sàn: 220 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 1,2tỷ

Mã sản phẩm thiết kế nhà ống:  NL-03

Trên lô đất góc với chiều ngang 4m và sâu 15m, chủ nhà yêu cầu thiết kế cho họ mẫu nhà lô phố 2 mặt tiền mang phong cách hiện đại và ấn tượng. Dựa vào nhu cầu sử dụng của gia đình, anh Lượng đưa ra yêu cầu về công năng của ngôi nhà như sau: tầng 1 của ngôi nhà là 1 gara, phòng khách, bếp nấu kết hợp phòng ăn, và một vệ sinh chung; tầng 2 là phòng ngủ lớn, 1 phòng ngủ nhỏ và khu vệ sinh chung; tầng 3 có 1 phòng ngủ lớn, 1 phòng ngủ nhỏ và khu vệ sinh chung; tầng tum công trình là khu vực phòng thờ và một phòng nhỏ đặt máy giặt.

Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m đẹp

Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m – Phối cảnh 01

Công năng mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m

Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m

Đi qua hệ cửa 4 cánh trước nhà là gara ô tô, qua gara là đến phòng khách rộng rãi với bộ sô pha hiện đại. Tiếp đó là cầu thang lên tầng có vệ sinh nhỏ phía dưới gầm thang. Cuối nhà là phòng ăn kết hợp bếp nấu có cửa mở ra sân phía sau nhà. Cầu thang bộ lên tầng được đẩy lùi về phía sau để tiện lợi hơn cho việc phân chia không gian.

Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m đẹp

Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m – Mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m

Lên tầng 2 này cầu thang lại được trả về khu giữa nhà và cốt cao độ của phòng ngủ phía sau tại tầng 2 thấp hơn phòng ngủ phía trước. Việc dịch chuyển vị trí thang giúp bố trí phòng ngủ ở trước và sau nhà có diện tích hợp lý hơn. Dưới gầm thang tầng 2 là một tiểu cảnh nhỏ giúp mang không gian xanh vào cho ngôi nhà. Phòng ngủ phía trước nhà có cửa mở ra 2 ban công mặt trước và mặt bên nhà. Phía cuối nhà là một phòng ngủ nhỏ có cửa sổ mở ra khôn gian sân phía sau nhà. Từ phòng ngủ nhỏ phải đi lên 3 bậc tam cấp mới đến cốt sàn phòng ngủ lớn. Tại sảnh tầng của tầng 2 có cửa đi mở ra ban công phía bên hông nhà. Hai phòng ngủ này dùng chung một khu vệ sinh nhỏ ở giữa nhà.

Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m

Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m – Mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 3 mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m

Đi qua cầu thang bộ lên tầng 3 là sảnh tầng khá rộng rãi, từ sảnh tầng này có cửa đi ra ban công phía bên hông nhà. Phía trước nhà là 1 phòng ngủ lớn có diện tích 26m2 có cửa đi mở ra ban công phía trước và bên hông nhà. Phòng ngủ phía cuối nhà rộng 20m2 có cửa sổ mở ra khoảng sân nhỏ sau nhà. Hai phòng ngủ sử dụng chung một khu vệ sinh ở giữa nhà.

Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m đẹp

Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m – Mặt bằng tầng 3

Mặt bằng tầng tum mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m

Lên tầng tum là một không gian thờ cúng nhỏ xinh với bàn thờ được đặt tại vị trí trang trọng và hợp phong thủy với tuổi của gia chủ. Phòng giặt được bố trí gần cầu thang. Công trình có 2 khoảng sân thượng phía trước và phía sau nhà dùng làm sân phơi và nơi trồng cây cảnh của gia đình anh Lượng nhằm mang lại không gian xanh cho ngôi nhà.

Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m đẹp

Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m – Mặt bằng tầng tum

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m

Mẫu nhà ống đẹp ấn tượng với những mảng sơn xanh trên nền trắng. Lan can kính và hệ cửa kính lớn mang đến nét hiện đại cho công trình. Những mảnh tường trang trí kẻ sọc màu xanh sẫm tạo nên sự sinh động trong việc trang trí bề mặt cho ngôi nhà.

Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m đẹp

Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m – Phối cảnh 02

Khu đất thiết kế có vị trí khá thuận lợi, nó nằm ngay đầu ngõ với 2 mặt tiền rất thoáng và có góc nhìn rộng. Mẫu thiết kế nhà ống đẹp được dựng lên với 3 tầng và 1 tầng tum nhỏ phía trên có diện tích xây dựng 60m2 một tầng. Tổng mức đầu tư cho công trình là 1,2 tỷ đồng. Công trình nổi bật lên so với các công trình xung quanh vì màu sơn xanh trắng và nét kiến trúc hiện đại.

Trên đây là mẫu thiết kế nhà ống đẹp điển hình của chúng tôi. Nếu các bạn có nhu cầu biết thêm thông tin chi tiết về công trình này hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 090 322 1369 ( Kiến trúc sư Nguyễn Quốc Tuấn) để được tư vấn nhiệt tình nhất. Rất mong được gặp lại các bạn ở các bài viết sau. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi các bài viết của chúng tôi trong thời gian qua!

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369