Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 5m tọa lạc trên 1 khu đất có diện tích rộng 150m2 với chiều rộng là 5m và chiều sâu 30m2. Chủ nhà là anh Đào Mạnh Hiệp, có địa chỉ tại tổ 14 thị trấn Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội. Do mục đích là xây dựng nhà nghỉ nên gia chủ muốn thiết kế nhà ống đẹp hết khu đất để tận dụng diện tích xây dựng, làm càng nhiều phòng cho thuê càng tốt. Ngôi nhà có tổng diện tích sàn xây dựng là 450m2 với kinh phí xây dựng dự kiến là 2,5 tỷ đồng.

Thông tin về công trình

Chủ đầu tư: Đào Mạnh Hiệp

Địa chỉ:  Tổ 14 – thị trấn Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

Tổng diện tích sàn: 450 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 2,5 tỷ

Mã sản phẩm: Mẫu thiết kế nhà ống đẹp :  NL-01

Sau khi nghiên cứu và trao đổi qua lại giữa các kiến trúc sư của Kiến Tạo Việt và chủ nhà (anh Đào Mạnh Hiệp), phương án cuối cùng được triển khai như sau: công trình sẽ được thiết kế 3 tầng theo hình thức thiết kế kiến trúc nhà lô phố với diện tích mỗi tầng là 150m2.

Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m đẹp

Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m – Phối cảnh 01

Chi tiết mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m

Với 1 vài thông tin như trên, mời các bạn cùng chúng tôi xem các kiến trúc sư và kỹ sư của Kiến Tạo Việt đã xử lý thông tin thế nào để đưa ra ý tưởng về 1 công trình nhà ống 3 tầng hoàn hảo cho gia chủ:

Mặt bằng tầng 1 thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m

Thiết kế nhà ống 3 tầng từ ngoài vào nhà đi qua hệ cửa cuốn rộng là không gian để xe máy của khách và nhân viên rộng rãi vói diện tích 25m2. Kế đến là quầy lễ tân nơi khách làm thủ tục nhận phòng cũng như thanh toán khi ra về. Sau quầy lễ tân là không gian phòng khách, đây là nơi khách có thể ngồi chờ trong khi đợi làm các thủ tục nhận và trả phòng. Thiết kế nhà ống 3 tầng sử dụng cả thang bộ và thang máy với buồng thang đặt tại vị trí giữa nhà thuận tiện cho việc đi lại và bố trí phòng. Qua khu vực thang là 3 phòng nghỉ được bố trí liền kề với diện tích mỗi phòng từ 12m2 đến 15m2, các phòng đều có vệ sinh khép kín.

thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m đẹp

Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m – Mặt bằng tầng 1 & 2

Mặt bằng tầng 2 thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m

Mặt trước của tầng 2 là 2 phòng nghỉ Vip với diện tích lần lượt là 18m2 và 22m2, trong đó phòng ngủ phía trước nhà có cửa đi mở ra ban công và hệ cửa sổ rộng nhìn ra đường trước nhà tạo tầm nhìn đẹp. Phía bên trong nhà là 3 phòng nghỉ nhỏ với diện tích từ 12m2 – 15m2 với 1 phòng nghỉ phía cuối nhà cũng có cửa mở ra ban công sau nhà. Chính giữa nhà là hệ thống thang bộ kết hợp thang máy tạo thuận lợi cho việc đi lại. Sau thang bộ và thang máy là khoảng thông tầng rộng nhằm tạo điều kiện lấy gió và lấy sáng cho cầu thang bộ cũng như các phòng ngủ liền kề, khoảng thông tầng này cũng được trang trí vườn treo mang đến không gian xanh cho công trình cũng như tạo oxi cho cả ngôi nhà. Các phòng nghỉ đều có vệ sinh khép kín liền phòng.

thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m đẹp

thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m – Mặt bằng tầng 3

Mặt bằng tầng 3 thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m

Mặt bằng tầng 3 cũng được bố trí giống tầng 2 bao gồm 2 phòng nghỉ lớn phía trước và 3 phòng nghỉ nhỏ phía sau. Tuy vậy chức năng sử dụng có khác đôi chút vì phòng nghỉ phía cuối nhà được dùng làm phòng ngủ cho chủ nhà.

Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m đẹp

Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m – Phối cảnh 02

Phối cảnh thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m

Mẫu nhà ống đẹp được thiết kế 3 tầng với hình thức kiến trúc hiện đại, đẹp mắt. Mặt tiền ngôi nhà được thiết kế tương đối đơn giản nhưng có sự thống nhất về hình khối và màu sắc tạo tính nhất quán trong bố cục. Lan can sắt sơn tĩnh điện màu trắng nổi bật trên nền màu trầm của ngôi nhà. Trên đây là mẫu nhà ống đẹp mà các kiến trúc sư và kỹ sư của Kiến Tạo Việt đã thiết kế, mong rằng nó đã đem đến cho các bạn thêm ý tưởng cho ngôi nhà của chính mình trong tương lai. Nếu bạn đang chuẩn bị xây nhà hoặc cải tạo nhà, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí một cách nhiệt tình nhất.

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369