Thiết kế nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại ở Bắc Giang

Thiết kế nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại là lựa chọn của rất nhiều gia đình trong thời điểm hiện nay. Với các mẫu thiết kế nhà ống đẹp bắt mắt mang đường nét sang trọng, đơn gản, phong cách hiện đại đang chiếm ưu thế trong xây dựng nhà ở hiện nay. Mời quý vị tham khảo mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại dướ đây. 

Thông tin mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại 

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại

Công trình: nhà phố

Chủ đầu tư: anh Hùng

Số tầng: 3

Địa điểm: Bắc Giang

Năm thiết kế thi công: 2019

Diện tích ô đất: 4.5x16m

Phong cách: hiện đại

Mặt bằng công năng:

+ Tầng 1: khu để xe, phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh chung

+ Tầng 2: phòng ngủ bố mẹ, phòng học, phòng ngủ cho con, nhà vệ sinh chung

+ Tầng 3: phòng ngủ con trai, phòng thờ, sân thượng

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại khá đơn giản với những hình khối vuông cơn bản, được thiết kế ấn tượng và trang nhã với hệ thống vật liệu cũng như kỹ thuật trang trí mặt tiền thu hút. Từ hình khối kiến trúc toát lên sự bề thế, khoẻ khoắn của những mẫu thiết kế nhà hiện đại, sự vững chắc về kết cấu cũng như sự phối hợp ăn ý và thống nhất từ thiết kế kiến trúc cho đến thiết kế nội thất.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại 

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại

Màu sắc mẫu thiết kế nhà ống đẹp rất khoa học và trang nhã, thiết kế màu sắc có sự phối kết hợp ăn ý cũng như khá đồng nhất với nhau, tạo nên những hiệu ứng thấm mỹ cao cũng như có sức thu hút lớn với người nhìn. Việc kiến trúc sư sử dụng những gam màu hiện đại trung tính như màu be, màu ghi kết hợp với màu nâu của hệ thống cửa nhôm cùng với thiết kế ốp trần giả gỗ tạo nên sức hút cũng như lôi cuốn khá mạnh cho công trình hiện đại.

Mặt bằng công năng của thiết kế nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại

Tầng 1 thiết kế đơn giản với những không gian chung như phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh đặt ngay cầu thang cạnh phòng khách và khu để xe phía trước cho các thành viên trong gia đình. Không có quá nhiều diện tích mặt sàn như các mẫu nhà ống 5 tầng nên không gian sinh hoạt chung của căn nhà được tích hợp với phòng khách.

Mặt bằng công năng của thiết kế nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại - 1

Mặt bằng công năng của thiết kế nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại – 1

Tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại bao gồm 1 phòng ngủ chính hướng ra ban công tầng 2, phòng ngủ cho con gái, phòng học chung được thiết kế bên cạnh phòng ngủ của bố mẹ để thuận tiện cho việc chỉ dạy các con, nhà vệ sinh chung được thiết kế gần khu cầu thang thông tầng để tiết kiệm không gian cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.

Mặt bằng công năng của thiết kế nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại - 2

Mặt bằng công năng của thiết kế nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại – 2

Tầng 3 thiết kế đơn giản với 1 phòng ngủ cho con trai, nhà vệ sinh chung được thiết kế ngay bên cạnh phòng ngủ của con, phòng thờ thiết kế phía bên kia cầu thang, hướng về sân thượng để đón nhận không khí cũng như ánh sáng chung cho các không gian khác trong nhà.

Mặt bằng công năng của thiết kế nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại - 3

Mặt bằng công năng của thiết kế nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại – 3

Nếu bạn cũng có nhu cầu sở hữu những mẫu thiết kế nhà ở đẹp, hãy liên hệ với Kiến Tạo Việt qua số điện thoại 0903.22.1369 để được tư vấn nhé.

 

QL.