Mẫu thiết kế + Bản vẽ nhà ống 3 tầng đẹp đơn giản 2018

 Nhà ống sẽ luôn mang đến cho bạn một không gian thoáng mát và đẹp bởi nó được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau dù mảnh đất hẹp nhưng với bàn tay kiến trúc sư giàu kinh nghiệm thì mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng thoáng đẹp của chúng tôi vẫn rất độc đáo. Mảnh đất méo 32m2 này đã được thiết kế thành một mẫu nhà hoàn chỉnh và rất ưng ý với chủ nhà.

Phối cảnh thiết kế nhà ống 3 tầng thoáng đẹp

Với bất lợi là mảnh đất không được vuông vắn mà bị hẹp vào trong công với diện tích đất khiêm tốn nên chủ nhà đã gặp khó khăn trong việc thiết kế. Nên mẫu nhà ống 3 tầng hôm nay của chúng tôi được tạo nên với một phong cách hiện đại, thoáng đẹp và rất ấn tượng. Màu xanh là màu chủ đạo của ngôi nhà giúp ta có cảm giác tươi mát. Tầng 2 không làm ban công mà thay vào đó là làm bằng kính cường lực trong suốt vừa tạo cho ngôi nhà rộng hơn mà lại thoáng mát. Tầng 3 thì có ban công để thư giãn.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng thoáng đẹp

Phối cảnh – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng thoáng đẹp

Chi tiết mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng thoáng đẹp

Vì là đất méo nên các kiến trúc sư đã phải nghiên cứu cũng như khảo sát rất kỹ khu đất để khi lên bản thiết kế nhà ống để làm sao ngôi nhà vừa thoáng mà không bị mất đi tính thẩm mỹ cũng như phong cách kiến trúc của nó.

Tầng 1: Bên ngoài là không gian để xe thuận tiện, phía trong là phòng khách với đầy đủ nội thất trang thiết bị tiện nghi cùng với cửa sổ hướng ra ngoài đón ánh sáng. Phía trong là khu vực bếp + ăn phù hợp với phần đất méo đó. WC được đặt tách biệt ngôi nhà, ở phía sau.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng thoáng đẹp. 1

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng thoáng đẹp

Tầng 2: Được thiết kế làm phòng ngủ kết hợp với không gian làm việc đọc sách gồm 2 phòng ngủ dành cho con trai và bố mẹ, phòng ngủ của con trai được thiết kế đầy đủ tiện nghi về nội thất, có cửa sổ hướng ra ngoài tạo không khí thoải mái cho cả phòng. Phòng ngủ của bố mẹ có cửa sổ rộng thoáng đãng tạo thuận lợi cho phòng làm việc ngày chính trong căn phòng này.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng thoáng đẹp. 2

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng thoáng đẹp

Tầng 3: Gồm 1 phòng ngủ lớn với ban công ở bên ngoài trồng cây xanh vừa là nơi thư giãn vừa là nơi đem lại không khí trong lành cho ngôi nhà của bạn. Nội thất trong căn phong được thiết kế theo phong cách hiện đại và phòng ngủ này cũng có thể làm nơi sinh hoạt chung của gia đình. Ngoài ra nó còn được kết hợp cho việc nghiên cứu công việc của chủ nhà tại nhà của mình.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng thoáng đẹp. 3

Mặt bằng tầng 3 – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng thoáng đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng thoáng đẹp này đã khắc phụ được nhược điểm đất méo của chủ nhà đồng thời nó được thiết kế thành một ngôi nhà đẹp hiện đại và thoáng mát với đầy đủ công năng sử dụng giúp cho ngôi nhà rất thoáng mát và tiết kiệm được năng lượng điện vào ban ngày. Nếu thấy nó phù hợp với mình thì các bạn hoặc muốn được các kiến trúc sư tư vấn thì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được lắng nghe và thiết kế cho bạn một cách chi tiết nhất. Cảm ơn các bạn luôn theo dõi chúng tôi. Chúc các bạn thành công và vui vẻ. Thân ái.

Hải Yến – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng