Thiết kế nhà ống 3 tầng trắng tinh khôi nổi bật ở Hà Đông

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng trắng tinh khôi với công năng 3 phòng ngủ trong thời gian gần đây được khá nhiều gia đình ở phố lựa chọn, nhất là các gia đình trẻ. Bởi đây là mẫu thiết kế nhà ống đẹp khá hiện đại, đáp ứng đầy đủ yêu cầu sử dụng, sinh hoạt trong cuộc sống. Hơn nữa mẫu thiết kế có mức chi phí đầu tư xây dựng vừa phải, phù hợp với nguồn tài chính của nhiều gia đình Việt. Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiếu đến bạn đọc một mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng trắng tinh khôi nổi bật ở Hà Đông kiểu dáng hiện đại với mức chi phí đầu tư 1 tỷ.

Thông tin mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng trắng tinh khôi nổi bật ở Hà Đông

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng trắng tinh khôi nổi bật ở Hà Đông

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng trắng tinh khôi nổi bật ở Hà Đông

Công trình: nhà phố

Số tầng: 03

Địa điểm: Hòa Bình

Phong cách: hiện đại

Chủ đầu tư: Anh Công

Diện tích lô đất: 5x20m

Kinh phí đầu tư: 1 tỷ

Vợ chồng anh Công hiện đang sinh sống tại thành phố Hòa Bình, được bố mẹ cho một lô đất có diện tích 5x17m, năm nay được tuổi xây nhà cho nên vợ chồng anh quyết định cuối năm, sẽ lựa chọn một mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp, để chuẩn bị xây dựng ngôi nhà hiện đại làm tổ ấm cho gia đình nhỏ.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng trắng tinh khôi nổi bật ở Hà Đông

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin và yêu cầu của chủ đầu tư, các kiến trúc sư của chúng tôi đã lên phương án thiết kế nhà ống 3 tầng  theo phong cách hiện đại, đơn giản cho vợ chồng anh.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng trắng tinh khôi này có hình khối đơn giản với thiết kế mái bằng đổ bê tông, màu sơn ngoại thất chủ đạo là gam màu trắng sáng kết hợp với màu vàng nâu nhẹ nhàng của cửa cổng chính cùng một phần nhỏ mảng tường chạy dọc ở tầng 2, tạo sự đồng bộ về màu sắc. Khối bế tông được đổ đua rộng ở trần tầng 2 và tầng thượng vừa có tác dụng trang trí làm điểm nhấn, vừa có tác dụng che nắng, che mưa và cân đối hình khối cho mẫu nhà.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng trắng tinh khôi nổi bật ở Hà Đông

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng trắng tinh khôi nổi bật ở Hà Đông

Nhìn từ xa, mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng trắng tinh khôi hiện lên với khối vững chắc và kiên cố, có thể chống trọi với điều kiện thời tiết mưa to, gió bão tại Việt Nam. Mặt tiền của ngôi nhà được thiết kế hàng rào trụ cột đổ bê tông đồng bộ với cột của cổng chính, mái che cửa cổng thay vì mái lợp ngói như thường thấy thì chúng tôi đổ bê tông để tạo sự chắc chắn và hài hòa với tổng thể chung của ngôi nhà. Hệ thống cửa nhôm và ban công kính được thiết kế cho toàn bộ cửa ra ban công cũng như cửa sổ, cửa thông phòng của ngôi nhà. Tầng 3 được thiết kế 2 cửa thông ra ban công, một cửa thông ra ban công kính, một cửa thông ra bồn trồng tiểu cảnh được đtặ ngay tầng 3, đáp ứng nhu cầu và sở thích củ cô con gái anh Công.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng trắng tinh khôi

Tầng 1 mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng trắng tinh khôi diện tích 5x17m được bố trí sân trước làm nơi để xe cho 2 chiếc xe máy của 2 vợ chồng và 2 xe đạp điện cho con trai và con gái của anh. Phòng khách được thiết kế với diện tích rộng 20m, nội thất được bố trí hiện đại và đơn giản. Ngay sau bên trong là không gian bếp ăn rộng 35m, giúp cho không gian sinh hoạt của gia đình thực sự rộng và thoải mái nhất.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng trắng tinh khôi - 1

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng trắng tinh khôi – 1

Tầng 2 được bố trí 2 phòng ngủ, một phòng ngủ chính rộng 20m2 cho bố mẹ, và 1 phòng ngủ cho cậu con trai diện tích 20m. Mặc dù không có quá nhiều diện tích mặt bằng như các mẫu nhà ống 5 tầng nhưng dựa trên nhu cầu của anh Công, chúng tôi thiết kế 1 phòng sinh hoạt chung rộng 14m được bố trí giữa 2 phòng ngủ để làm không gian sinh hoạt cho cả gia đình.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng trắng tinh khôi - 2

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng trắng tinh khôi – 2

Mặt bằng tầng 3 mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng trắng tinh khôi 5x20m dành riêng một phần diện tích rộng 20m để thiết kế phòng ngủ cho cô con gái đang học cấp 3, một phòng thờ rộng 14m được thiết kế ngay cạnh phòng ngủ con gái và cầu thang để thuận tiện cho việc thờ cúng và di chuyển lên xuống. Sân thượng được thiết kế rộng rãi để làm nơi phơi đồ và tập thể dục cho anh Công vào mỗi sáng sớm.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng trắng tinh khôi - 3

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng trắng tinh khôi – 3

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng trắng tinh khôi này nằm nổi bật giữa khu đô thị ở Hà Đông. Căn nhà đã mang lại không gian sống đẹp và tiện nghi cho gia đình anh Công ở Hòa Bình. Nếu bạn cũng mong muốn một mái ấm khang trang, đẹp cuốn hút thì hãy liên hệ với Kiến Tạo Việt qua số điện thoại 0903.22.1369 để được tư vấn nhiều hơn nhé.