Thiết kế nhà ống 4 tầng diện tích 4x15m

Nói đến nhà ống là người ta hình dung đến những ngôi nhà cao tầng được thiết kế thoáng mát và đặc biệt là mặt tiền hoặc diện tích khiêm tốn một chút thì việc đầu tiên là họ nghĩ đến thiết kế nhà ống. Bởi nhà ống có một điểm nổi bật đó là sẽ che đi được những khuyết điểm của mảnh đất không được đẹp nhờ bàn tay khéo léo và giàu kinh nghiệm của đội ngũ kiến trúc sư. Và mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng diện tích 4x15m là một mẫu nhà như thế. Khi thiết kế nên thì nó đã toát lên được vẻ đẹp hiện đại của ngôi nhà và rất thoáng mát.

Phối cảnh thiết kế nhà ống 4 tầng diện tích 4x15m

Mặc dù mặt tiền 4m nhưng diện tích ngôi nhà khá đẹp và lợi thế chiều dài nên các kiến trúc sư thiết kế thêm một khoảng hở  lấy ánh sáng cho công trình được thoáng mát. Với toàn bộ các tầng đều có ban công rất rộng nên việc lấy được ánh sáng và gió tự nhiên tối đa nhất vào ngôi nhà ống 4 tầng này là điều hoàn toàn được.

Thiết kế nhà ống 4 tầng diện tích 4x15m

Phối cảnh – Thiết kế nhà ống 4 tầng diện tích 4x15m

Chi tiết thiết kế nhà ống 4 tầng diện tích 4x15m

Tầng 1: Các kiến trúc sư để thừa một khoảng phía trước làm chỗ để xe của gia đình. Đi qua khu vực để xe, không gian đầu tiên chúng ta tiếp cận đó là phòng khách vừa để tiếp khách vừa là không gian sinh hoạt chung của gia đình nên được thiết kế khá rộng rãi cũng như thiết kế nội thất và các trang thiết bị được sử dụng mang tính giải trí cao cho không gian này. Cầu thang và WC đặt cạnh đó được đặt ở giữa thuận tiện cho nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình. Bên trong là khu vực bếp và ăn. Để tạo không gian thoáng và không bị mùi thức ăn khi nấu cùng với việc tránh ẩm mốc thì các kiến trúc sư đã thiết kế cửa sổ có cửa trượt mở ra rất tiện lợi.

Thiết kế nhà ống 4 tầng diện tích 4x15m. 1

Mặt bằng tầng 1 – Thiết kế nhà ống 4 tầng diện tích 4x15m

Tầng 2: Được thiết kế gồm 2 phòng nhỏ, một phòng ngủ dành cho bố mẹ và 1 phòng ngủ dành cho con. Phòng dành cho bố mẹ có ban công mở ra thoáng mát nên lưu thông và điều hòa không khí rất tốt. Còn phòng ngủ của con thì có cửa sổ mở ra lấy được gió trời tự nhiên. Ngoài ra, ngôi nhà còn được lợi thế chiều dài nên các kiến trúc sư đã thiết kế một khoảng làm thông tầng để lấy ánh sáng và thông gió. Wc chung cho cả tầng.

Thiết kế nhà ống 4 tầng diện tích 4x15m. 2

Mặt bằng tầng 2- Thiết kế nhà ống 4 tầng diện tích 4x15m

Tầng 3: Không gian tầng này được thiết kế tương đối giống tầng 2 cùng gồm 2 phòng ngủ đó là một phòng ngủ cho con và 1 phòng ngủ cho khách để khi đến nhà chơi có nhu cầu nghỉ lại thì khách vẫn có không gian riêng tư để nghỉ ngơi thư giãn. Tất cả các không gian phòng ngủ của mẫu thiết kế nhà ống đẹp đều được bố trí một cách hợp lý. WC chung cho cả tầng được đặt ở vị trí thuận lợi cho cho nhu cầu sử dụng của tất cả mọi người.

Thiết kế nhà ống 4 tầng diện tích 4x15m. 3

Mặt bằng tầng 3 – Thiết kế nhà ống 4 tầng diện tích 4x15m

Tầng 4: Được thiết kế cho phòng thờ vì đó là nơi thờ cúng tâm linh, nên cũng được gia chủ rất để ý đến và đặt ở nơi cao nhất của ngôi nhà. Sân phơi rộng rãi thoải mái cho việc phơi giặt. Đồng thời có thể thiết kế thêm một tiểu cảnh sân thượng ở trên đó rất hợp lý đem lại không gian mát mẻ cho ngôi nhà hoặc trồng rau sạch phục vụ nhu cầu cho cả gia đình.

Thiết kế nhà ống 4 tầng diện tích 4x15m. 1

Mặt bằng tầng 4 – Thiết kế nhà ống 4 tầng diện tích 4x15m

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặc dù một mặt tiền nhưng được các kiến trúc sư thiết kế khéo léo nên ngôi nhà vẫn rất thoáng mát và hiện đại, công năng sử dụng đầy đủ và tiện nghi. Đó là những gì mà chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng để ngôi nhà của họ được đẹp nhất theo như mong muốn. Chúc các bạn luôn hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng