Thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại sang trọng ở Nam Định

Thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại sang trọng luôn nhận được sự ưu ái từ rất nhiều gia đình hiện nay. Kiểu mẫu thiết kế nhà ống đẹp này không chỉ mang những vẻ đẹp của thời đại mà còn mang giá trị sử dụng rất lớn. Để có được một căn nhà ống 4 tầng đẹp không phải là điều khó khăn khi bạn sở hữu những bản vẽ thiết kế của nó. Hãy cùng tham khảo một số bản vẽ dưới đây. 

Thông tin mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại sang trọng ở Nam Định

Mặt tiền thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại sang trọng -1

Mặt tiền thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại sang trọng -1

 • Công trình: Nhà ống
 • Diện tích 80m2
 • Địa điểm: Nam Định
 • Số tầng: 4 tầng
  • Tầng 1: gara oto 30m2, phòng bếp + ăn 20m2
  • Tầng 2: Phòng khách 28m2, phòng ngủ1 20m2
  • Tầng 3: Phòng ngủ2 18m2, phòng ngủ3 20m2
  • Tầng 4: Phòng ngủ4 20m2

Mặt tiền thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại sang trọng

Mặt tiền của ngôi nhà là những tông màu sáng đa phần là trắng, điểm thêm những gam nâu của gỗ và vàng của đá. Hình khối của Thiết kế nhà ống đẹp 80m2 4 tầng cũng là những hình cơ bản hiện đại vuông vức và sắc cạnh khá đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ hiện đại.

Mặt tiền thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại sang trọng -2

Mặt tiền thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại sang trọng -2

Mẫu thiết kế nhà ống này được bố trí khá nhiều khoảng hở ở mặt tiền để đem lại không gian thông thoáng, lấy gió và ánh sáng tự nhiên cho căn nhà. Lan can của căn nhà chủ yếu được làm bằng kính, tạo nên sự sang trọng, tinh tế cho mặt tiền. Việc trồng và treo các chậu cây, hoa đã khiến cho căn nhà trở nên đẹp tươi tắn và thơ mộng. Vẻ ngoài của thiết kế nhà ống 4 tầng mang vẻ đẹp không kém gì các mẫu nhà ống 5 tầng.

Mặt bằng công năng thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại sang trọng

Có nhiều diện tích hơn so với các thiết kế nhà ống 3 tầng nên ở căn nhà 4 tầng này, các kiến trúc sư bố trí khoảng để xe lớn ở tầng 1, đáp ứng thoải mái nhu cầu của gia đình. Tiếp đó là bậc thềm và cầu thang dẫn lên tầng 2. Ở tầng này được thiết kế bếp và bàn ăn cùng với hệ thống tiểu cảnh. Một wc nhỏ được đặt kín đáo ở cuối nhà.

Mặt bằng công năng thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại sang trọng - 1

Mặt bằng công năng thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại sang trọng – 1

Ở tầng 2 là không gian sinh hoạt của gia đình với một phòng khách tích hợp với phòng sinh hoạt chung phía mặt trước nhà. Nửa sau nhà là phòng ngủ của vợ chồng gia chủ. Cả 2 phòng đều có ban công thông thoáng. Ở giữa nhà, ngay lối lên cầu thang là phòng tắm và wc thuận tiện.

Mặt bằng công năng thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại sang trọng - 2

Mặt bằng công năng thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại sang trọng – 2

Tầng 3 hoàn toàn là không gian riêng tư của các thành viên trong nhà với 2 phòng ngủ thông thoáng và thoải mái. Cũng giống như ở tầng 2, 2 phòng wc riêng được thiết kế ở hành lang.

Mặt bằng công năng thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại sang trọng - 3

Mặt bằng công năng thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại sang trọng – 3

Tầng 4 được bố trí sân thương rộng rãi và thoáng mát để phơi phóng và sinh hoạt cho cả gia đình. Hướng ra ban công là phòng thở và phòng giặt. Nửa sau nhà vẫn là một phòng ngủ được bố trí thông thoáng với ban công và thuận tiện với wc riêng.

Mặt bằng công năng thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại sang trọng - 4

Mặt bằng công năng thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại sang trọng – 4

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại sang trọng với 4 phòng ngủ trên đây sau khi đi vào sử dụng đã mang đến không gian sống hoàn hảo cho gia đình gia chủ. Hi vọng sau khi tham khảo thiết kế này, bạn sẽ có được những ý tưởng cho mái ấm của gia đình mình. Để phát triển ý tưởng đó, hãy liên hệ với Kiến Tạo Việt qua số điện thoại 0903.22.1369 để được tư vấn thiết kế nhé.

 

QL.