Thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại thoáng mát

Ngày nay, khi mọi thứ phát triển luôn tìm kiếm đến cái mới thì anh Tú ở Hà Nội lại muốn thiết kế một ngôi nhà ống đơn giản, tiện dụng thoáng mát và mang phong cách hiện đại với đầy đủ công năng sử dụng. Và sau khi làm việc với anh Tú chúng tôi đã nắm bắt được những mong muốn cũng như con người anh hướng tới một sự đơn giản. Nên công trình thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại và thoáng mát của chúng tôi đã đáp ứng được nguyện vọng của anh.

Phối cảnh thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại thoáng mát

Vì diện tích mảnh đất dài nhưng mặt tiền hẹp nên các kiến trúc sư đưa ra thiết kế nhà ống kết hợp với cầu thang giếng trời được bố trí ở khu vực giữa nhà tạo những khoảng hút gió khiến ngôi nhà thêm thông thoáng hơn. Gam màu chủ đảo là màu trắng và mỗi tầng được sơn thêm và thiết kế một kiểu khác nhau tạo nên sự độc đáo và tươi mới cho ngôi nhà ống 4 tầng.

Thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại thoáng mát

Phối cảnh – Thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại thoáng mát

Chi tiết thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại thoáng mát

Một mẫu nhà ống đẹp hiện đại, thoáng mát là những gì mà cái nhìn ban đầu chúng ta thấy được khi nhìn vào ngôi nhà. Nhưng việc thiết kế bài trí bên trong ngôi nhà hợp lý thì sẽ tạo cho ta một vẻ đẹp hoàn hảo từ bên ngoài đến bên trong của ngôi nhà.

Tầng 1: Gồm phòng khách, bếp ăn, WC. Trước cửa nhà có một sân nhỏ làm chỗ để xe, tiếp đến là phòng khách hiện đại với nội thất hiện đại khiến ngôi nhà thêm ấn tượng hơn. Điểm nhấn của ngôi nhà chính là cầu thang thiết kế kiểu dạng tròn rất phù hợp với không gian chức năng của ngôi nhà. Cầu thang uốn tròn được đặt ở cạnh giếng trời và tiểu cảnh nơi chân cầu thang giúp ngôi nhà thoáng đãng đồng thời tạo không gian xanh cho toàn bộ ngôi nhà, bên trong cùng là phòng bếp ăn, WC cuối nhà rất gọn gàng.

Thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại thoáng mát. 1

Mặt bằng tầng 1 – Thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại thoáng mát

Tầng 2,3: Được thiết kế giống nhau gồm 2 phòng ngủ ở 2 bên cầu thang đều có WC khép kín và được đặt  canh giếng trời ở cầu thang cùng với ban công và cửa sổ rộng thoáng nên phòng rất thoáng mát và đủ năng lượng tự nhiên. Đặc biệt vào ban ngày nhờ có ánh sáng ngoài trời nên ngôi nhà tiết kiệm được năng lượng điện tốt.

Thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại thoáng mát. 2

Mặt bằng tầng 2 – Thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại thoáng mát

Thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại thoáng mát. 3

Mặt bằng tầng 3 – Thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại thoáng mát

Tầng 4: Được bố trí gồm phòng sinh hoạt chung đồng thời là nơi thờ cúng gia tiên, một phòng giặt + WC và sân trước nhà tương đối rộng rãi nên hoàn toàn có thể thiết kế làm sân chơi hoặc tiểu cảnh nhỏ trên sân thượng để tạo ra không gian xanh cho ngôi nhà của bạn và bài trí thêm một bạn nhỏ giúp gia đình có bữa ăn vui vẻ ngoài trời và những hôm trời đẹp rất là tuyệt vời.

Thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại thoáng mát. 4

Mặt bằng tầng 4 – Thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại thoáng mát

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại thoáng mát sẽ giúp bạn có một cuộc sống thư thái hơn, đồng thời ngôi nhà luôn thoáng mát sẽ tạo thêm năng lượng cho ngôi nhà. Với thiết kế đơn giản nhưng ngôi nhà tôn lên được nét đẹp hiện đại bắt kịp với xu hướng phát triển của xã hội. Chúc các bạn thành công và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng