Thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 3,6m dài 16m

Thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 3,6m dài 16m – Chị Phương là giáo viên tiếng anh ở HN, sau một thời gian gia đình chị đã mua được mảnh đất diện tích 50m2 nhưng mặt tiền hơi nhỏ chỏ 3,5m, nằm trong ngõ. Sang năm được tuổi chỉ muốn thiết kế một ngôi nhà ống cáo 4 tầng để cả nhà có không gian sinh hoạt thoải mái đồng thời dành ra một phần diện tích để phục vụ cho việc dạy thêm ở nhà của chị. Nên sau một thời gian tìm hiểu thì chị đã ưng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng dưới đây, Với phong cách thiết kế hiện đại, thoáng mát đã mang đến cho gia đình chị có được một ngôi nhà ưng ý.

Thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 3,6m dài 16m kiểu dáng hiện đại

Thiết kế nhà ống 4 tầng nổi bật với tông màu trắng tinh khôi kết hợp với các mảng tường ốp đá gỗ và kính cường lực, lan can khung inox màu xanh kết hợp với bồn hoa chậu cây xanh nhằm tăng thêm sự quyến rũ thân thiện với môi trường và thiên nhiên. Hơn nữa, ngôi nhà được thiết kế lệch tầng giúp cho việc đón nhận ánh sáng và gió tự nhiên được dễ dàng hơn.

Phối cảnh – mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng mặt tiền 3,6m.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng mặt tiền 3,6m

Tầng 1: Như đã nói từ ban đầu chị Phương dành ra một khoảng diện tích ở tầng 1 để làm phòng dạy học, đồng thời nửa còn lại được thiết kế làm gara để xe của gia đình, 2 không gian này đều có lối đi riêng và được ngăn cách nhau để không làm ảnh hưởng đến việc giảng dạy của chị. Ở giữa là cầu thang và cạnh đó có WC chung tiện cho nhu cầu sử dụng.

Tầng 1 – mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng mặt tiền 3,6m

Không gian tầng 2 được dành cho sinh hoạt chung của gia đình đó là phòng khách và phòng bếp. Cạnh cầu thang được thiết kế WC chung. Phòng khách ở tầng này được đua ra theo quy định và được làm bằng kính cường lực nên nhìn không gian rất thoáng và sáng. Phòng bếp và ăn chiếm diện tích 13m2 nên cũng tương đối phù hợp cho cả gia đình quây quần bên nhau sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Tầng 2 – mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng mặt tiền 3,6m

Tầng 3: Được bố trí gồm 2 phòng ngủ và nhà vệ sinh chung ở cạnh cầu thang. Các phòng ngủ đều thiết kế có ban công và cửa sổ mở ra ngoài nên tất cả mọi người trong gia đình đều cảm thấy thoải mái và thông thoáng trong việc lưu thông không khí.

Tầng 3 – mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng mặt tiền 3,6m

Tầng 4: Được bố trí tương tự từng 3 nhưng khác một chút đó là tầng này thiết kế gồm 1 phòng thờ và 1 phòng ngủ. Các không gian riêng biệt nên phòng thờ rất trang nghiêm thể hiện lòng thành kính của chủ nhà đến tổ tiên có cửa nhỏ mở ra ban công để điều hòa không khí.

Tầng 4 – mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng mặt tiền 3,6m

Với mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng lệch tầng ngôi nhà đã mang đến sự hài lòng cho chị Phương bởi tất cả  các công năng sử dụng trong nhà đều rất phù hợp với ý tưởng ban đầu của chị, thêm vào đó nữa là mặc dù mặt tiền hẹp và nằm trong ngõ những nhờ sự khéo léo và giàu kinh nghiệm của KTS đã mang đến một ngoiô nhà thoáng mát và đón nhận được nhiều ánh sáng. Nếu bạn có nhu cầu muốn thiết kế nhà đẹp hãy liên hệ với chúng tôi để được các KTS tư vấn và thiết kế. Thân ái.

Hải Yến