Thiết kế nhà ống 5 tầng 43m2 trẻ trung

Sau một thời gian tích cóp vợ chồng anh Thủy đã tiết kiệm được một số tiền và mua được mảnh đất ở Hà Nội 43m2, bây giờ anh Thủy muốn thiết kế một ngôi nhà ống 5 tầng với phong cách trẻ trung và mỗi tầng đều có một không gian sinh hoạt riêng biệt, rộng rãi và thoáng mát. Với mong muốn đó của anh Thủy nên hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn một mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng 43m2 như thế.

Phối cảnh thiết kế nhà ống 5 tầng 43m2 trẻ trung

Thiết kế nhà ống 5 tầng được thiết kế với phong cách độc đáo vối 2 màu chủ đạo đó làm màu trắng và màu vàng tạo nên nét trẻ trung cho ngôi nhà. việc sơn màu làm tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà thì các KTS đã thiết kế cửa sổ của ngôi nhà được làm bằng kính cường lực để tạo sự thoáng mát cho ngôi nhà vì với thiết kế như thế này thì ngôi nhà sẽ luôn sáng sủa và mát mẻ.

Thiết kế nhà ống 5 tầng 43m2 trẻ trung

Phối cảnh – Thiết kế nhà ống 5 tầng 43m2 trẻ trung

Chi tiết thiết kế nhà ống 5 tầng 43m2 trẻ trung

Với mong muốn mỗi tầng đều có một không gian sinh hoạt riêng và thoáng mát của anh Thủy thì các kiến trúc sư đã thiết kế như thế nào chúng ta cùng đi xem cụ thể từng tầng được bố trí như thế nào nhé.

Tầng 1: Từ ngoài vào thì không gian đầu tiên chúng ta bắt gặp đó là phòng khách với nội thất rất hiện đại cùng với không gian thoáng rộng nên giúp cho khách có cảm giác dễ chịu mỗi khi đến nhà chơi

Thiết kế nhà ống 5 tầng 43m2 trẻ trung. 1

Tầng 1 – Thiết kế nhà ống 5 tầng 43m2 trẻ trung

Tầng 2: Phòng ngủ của bố mẹ được bố trí  ở tầng 2 cùng với nội thất cần thiết cho phòng ngủ rất hiện đại và đầy đủ, thuận tiện cho nhu cầu sử dùng và để đồ cá nhân của vợ chồng anh Thủy.

Thiết kế nhà ống 5 tầng 43m2 trẻ trung. 2

Tầng 2 – Thiết kế nhà ống 5 tầng 43m2 trẻ trung

Tầng 3: Được thiết kế tương tự tầng 2 đó là gồm 1 phòng ngủ nhưng phòng ngủ này được bố trí 2 giường đơn để nếu không muốn ngủ chung giường thì vẫn có giường riêng cho từng người và WC vẫn được bố trí đặt ở cạnh cầu thang.

Thiết kế nhà ống 5 tầng 43m2 trẻ trung. 3

Tầng 3 – Thiết kế nhà ống 5 tầng 43m2 trẻ trung

Tầng 4: Được bố trí gồm có phòng ngủ cho con và WC ở cạnh cầu thang. Phòng ngủ rất rộng và thoáng nhờ có cửa sổ làm bằng kính cường lực trong nên ngôi nhà rất thoáng vì đón nhận được nhiều ánh sáng và gió tự nhiên.

Thiết kế nhà ống 5 tầng 43m2 trẻ trung. 4

Tầng 4 – Thiết kế nhà ống 5 tầng 43m2 trẻ trung

Tầng 5: Khác với những mẫu nhà khác thì mẫu nhà ống hiện đại này phòng ăn + bếp được thiết kế ở tầng 5 cao nhất của ngôi nhà. Nên không gian nấu nướng rất rộng rãi và thoáng đãng. WC cạnh cầu thang thuận tiện cho nhu cầu sử dụng của mọi người

Thiết kế nhà ống 5 tầng 43m2 trẻ trung. 5

Tầng 5 – Thiết kế nhà ống 5 tầng 43m2 trẻ trung

Đó là toàn bộ mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng được thiết kế theo phong cách trẻ trung và độc đáo được chúng tôi gửi tới để các bạn tham khảo. Với diện tích khiêm tốn nhưng bằng bàn tay khéo léo của các kiến trúc sư đã thiết kế thành một ngôi nhà hoàn hảo với không gian thoáng mát và công năng sử dụng đầy đủ khiến anh Thủy rất ưng ý. Nếu bạn thấy mẫu nhà này phù hợp thì hãy liên hệ với chúng tôi ddeerdduowcj tư vấn và thiết kế cho bạn. Chúc bạn và gia đình thành công, hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến