Mẫu thiết kế + Bản vẽ nhà ống 2 tầng hiện đại

Với mảnh đất có diện tích 64m2 và là người sống nhẹ nhàng theo đạo Phật nên vợ chồng chị Phương ở Hà Nội muốn thiết kế nhà ống đẹp với phong cách đơn giản và chỉ tiết kế không quá 2 tầng vì vợ chồng chị không muốn leo chèo cao. Hiểu được những mong muốn của chị Phương nên các kiến trúc sư đã đến tận nơi và đưa ra một mẫu thiết kế và chị Phương đã rất hài lòng.

Phối cảnh thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng hiện đại

Các kiến trúc sư đã không để chị Phương phải chờ đời lâu, sau khi nhận được thông tin chi tiết từ chị, họ đã bắt tay vào bàn bạc và lên phương án cho mẫu nhà ống với phong cách kiến trúc rất nhẹ nhàng, màu trắng cùng với màu nâu làm tông màu chủ đạo cho ngôi nhà. Ngoài ra, tầng 1 ốp đá tạo độ bền mãi với thời gian.

Thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng hiện đại

Phối cảnh – Thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng hiện đại

Bản vẽ công năng nhà ống đẹp 2 tầng hiện đại

Ngoài phối cảnh bên ngoài, gia chủ cũng rất chú trọng vào các chi tiết bên trong để tạo ra được một ngôi nhà trang nghiêm nhẹ nhàng như chính con người chị. Không phô trương, không quá sang trọng nhưng ngôi nhà ống đẹp vẫn đầy đủ công năng sử dụng.

Tầng 1:

Kiến trúc sư thiết thế một khoảng sân trước để xe đổng thời cùng giúp cho ngôi nhà thoáng hơn. Phòng khách và phòng ăn + bếp liên thông với nhau tạo nên một không gian trải dài rộng rãi. Ngoài mặt tiền, chủ nhà còn có  thể mở cửa sổ ra ra ngõ bên cạnh, đây là thuận tiện của gia chủ, không gian nhà thoáng, sáng mà không tốn nhiều diện tích để làm các ô thoáng. Khu vực giặt phơi và nhà vệ sinh đặt ở cuối nhà gọn gàng không làm mất đi tính thẩm mỹ cho ngôi nhà ống đẹp.

Thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng hiện đại. 1

Măt bằng tầng 1 – Thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng hiện đại

Tầng lửng:

Thiết kế một phòng ngủ và nhà vệ sinh ở trên đó, còn lại là cả một không gian dài để trống giúp cho phòng ngủ luôn được thoáng đãng. Đồng thời cầu thang thiết kế cho việc đi lại cũng rất thuận tiện.

Thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng hiện đại. 2

Măt bằng tầng 2 – Thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng hiện đại

Tầng 2 nhà ống hiện đại:

Không gian tầng 2 dành cho 2 không gian riêng biệt nhau đó là phòng ngủ và phòng thời, cả 2 phòng đều có ban công và cửa sổ hướng ra ngoài cùng với lối thông tầng thoáng đãng giúp cho không gian nhà luôn tràn ngập ánh sáng và lưu thông không khí.

Thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng hiện đại. 3

Măt bằng tầng 3 – Thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng hiện đại

Với mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng này chị Phương đã rất ưng ý và bây giờ ngôi nhà của chị đã đi vào sử dụng với sự hài lòng của cả gia đình. Đây cũng có thể là một mẫu nhà giúp bạn tham khảo, ngoài ra còn rất nhiều mẫu khác mời các bạn tham khảo link bên dưới để có thêm được nguồn tham khảo cho mình. Chúc bạn sớm tìm được mẫu nhà phù hợp nhất.

Thiết kế nhà ống, lô phố: http://kientaoviet.vn/nha-ong-nha-lo-pho

Mẫu nhà ống đẹp: http://kientaoviet.vn/mau-thiet-ke-nha-ong-dep

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM