Thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 44m2 ở Nhật Bản

Nhà ống bây giờ đã không còn xa lạ gì với tất cả mọi người. Mẫu nhà ống hiện đại tiện nghi đã trở nên quá phổ biến ko chỉ ở nước Việt Nam mà cả các nước trên thế giới cũng rất thích mẫu thiết kế nhà ống đẹp bởi nó tiện ích. Đó là của vợ chồng anh Đăng sang bên đó ở và sinh sống, có mẫu nhà ống 3 tầng rất ấn tượng và ấm cúng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem mẫu nhà ở Nhật Bản này có gì đặc biệt.

Phối cảnh thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 44m2 ở Nhật Bản

Bên Nhật Bản học rất thích một phong cách kín đáo, giản dị và đúng như vậy, ngôi nhà ống này được các kiến trúc sư thiết kế rất gần gũi, một mạc cùng với tấm kính chống nóng trong suốt để từ bên ngoài có thể nhìn được ra bên ngoài để ngắm nhìn cảnh vật xung quanh tạo nên một không gian rộng rãi và thoáng hơn.Ngôi nhà này độc đáo và ấn tượng hơn các ngôi nhà khác ở Nhật bởi thường thiết kế bên đó họ thiết kế theo phong cách kín đáo, nhưng ngôi nhà nay được theo phong cách mở, có tính và rèm để điều tiết ánh sáng, đó là cái khác lạ mà ai cũng muốn có bởi nó giúp không gian nhà thông thoáng.

Thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 44m2 ở Nhật Bản

Phối cảnh – Thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 44m2 ở Nhật Bản

Chi tiết thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 44m2 ở Nhật Bản

Mặc dù thiết kế kín nhưng gia chủ vẫn muốn có những khoảng thoáng để lấy ánh sáng và gió tự nhiên vào nhà vì không khí bên đó rất trong lành. Cùng với nội thất rất giản dị, gần gũi với con người, gia chủ chỉ sử dụng những gì thực sự cần thiết để không gian được thoáng, hầu hết các đồ dùng đều bằng gỗ.

Thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 44m2 ở Nhật Bản. 1

Phòng khách – Thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 44m2 ở Nhật Bản

Không chỉ phòng khách mà không gian bếp cũng được làm bằng gỗ, sàng gỗ, tạo nên không gian lúc nào cũng ấm cúng, gần gũi, càng nhỏ thì họ là càng yêu thương nhau hơn. Do diện tích khiêm tốn nên gia chủ thiết kế những nơi để đồ rất gọn gàng nên ta luôn thấy khu bếp sạch sẽ chứ không có cảm giác chật chội, đó là cái mà các kiến trúc sư đã làm rất khéo léo.

Thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 44m2 ở Nhật Bản. 2

Phòng bếp – Thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 44m2 ở Nhật Bản

Kiến trúc sư mong muốn dù thiết kế nhà ống nhiều tầng thì vẫn cần có sự kết nối với nhau, những bậc cầu thang được thiết kế nhẹ nhàng, thoáng và không có cảm giác chật chội cho không gian nhà. Ngoài việc thiết kế các kiến trúc sư cũng không quên trồng cây xanh nhỏ trong nhà để tạo không gian xanh cho nơi sinh sống của mình.

Thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 44m2 ở Nhật Bản. 3

Không gian – Thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 44m2 ở Nhật Bản

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp độc đáo này hi vọng sẽ giúp cho các bạn có thêm sự lựa chọn cho ngôi nhà đẹp của mình. Đồng thời nó giúp cho các bạn nắm thêm được những cách thiết kế mới lạ. Muốn có được những mẫu thiết kế khác các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế cho bạn những mẫu nhà theo ý riêng của mình. Hoặc các bạn có thêm tham khảo thêm tại:

Thiết kế nhà 3 tầng: http://nhadepktv.vn/thiet-ke-nha-dep/mau-nha-ong-3-tang-2.html

Nhà lô phố: http://kientaoviet.vn/nha-ong-nha-lo-pho

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM