Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 2 mặt thoáng

Xu hướng thoáng đãng, mát mẻ đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng hơn bởi nó giúp cho không gian sống không bị bí và đồng thời cảm thấy thư thái dễ chịu hơn. Trong kiến trúc cũng vậy người ta luôn tìm đến những mẫu thiết kế nào thông thoáng mang được nhiều ánh sáng cũng như khí trời vào ngôi nhà nhiều nhất. Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 2 mặt tiền thoáng là mẫu nhà đáp ứng được các yêu cầu như thế.

Phối cảnh thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 2 mặt thoáng

Căn nhà có diện tích vừa phải, tông màu trắng là chủ đạo của ngôi nhà giúp tôn lên vẻ hiện đại và phóng khoáng cho ngôi nhà. Không theo lối mòn với mỗi mẫu thiết kế khác nhau các kiến trúc sư lại suy nghĩ và thiết kế ra những phong cách khác nhau tạo sự đa dạng trong thiết kế của mình. Giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp. Với mẫu thiết kế này, ban công được thiết kế rất đặc biệt lấy ánh sáng vào trong ngôi nhà được nhiều nhất cùng với cửa sổ kính đem lại cảm giác thông thoáng hơn cho ngôi nhà ống đẹp của bạn.

Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 2 mặt thoáng

Phối cảnh – Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 2 mặt thoáng

Chi tiết thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 2 mặt thoáng

Với thiết kế 2 mặt tiền thoáng cùng với cùng với mỗi tầng của ban công đều được trồng cây xanh tạo thêm mảng xanh thoáng mát cho ngôi nhà, đồng thời kiểu thiết kế ban công so le nhau nhìn rất bắt mắt khiến ai nhìn vào cũng có cảm giác ngôi nhà rộng hơn. Cửa cổng thiết kế rất chắc chắn, mang đến nét vững chãi, hiện đại cho  nhà ống 4 tầng này.

Tầng 1: Gia chủ yêu cầu thiết kế chửa 2m sân trước cho thông thoáng và làm chỗ để xe máy, trồng cây xanh. Phòng khách hướng ra sân trước luôn chan hòa gió và ánh sáng, cùng với tông màu chủ đạo là màu trắng toát lên vẻ sạch sẽ và hiện đại cho phòng khách. Bên trong là phòng ăn + bếp rất rộng rãi, có cửa mở ra phía sau ngôi nhà nên ngôi nhà luôn đủ ánh sáng tự nhiên và thông thoáng.

Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 2 mặt thoáng. 1

Mặt bằng tầng 1 – Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 2 mặt thoáng

Tầng 2: gồm phòng ngủ bố mẹ và phòng làm việc. Cả 2 không gian này đều được thiết kế có ban công và cửa sổ hướng ra ngoài để lấy sáng và gió tự nhiên giúp cân bằng không khí bên trong ngôi nhà và bên ngoài. Hành lang rộng rãi thuận tiện cho việc giao thông trong nhà. WC đặt cạnh cầu thang chung có cả tầng.

Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 2 mặt thoáng. 2

Mặt bằng tầng 2 – Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 2 mặt thoáng

Tầng 3: Thiết kế tương tự nhưng tầng 2 nhưng thay phòng làm việc bằng phòng ngủ của con gái, bên kia cầu thang là phòng ngủ của cậu con trai. Đồ đạc trong phòng ngủ đều được tối giản, giúp cho phòng gọn gàng, sáng sủa hơn.

Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 2 mặt thoáng. 3

Mặt bằng tầng 3 – Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 2 mặt thoáng

Tầng 4: Toàn bộ không gian để trồng cây xanh, trồng rau sạch phục vụ cho gia đình bởi hiên nay các loại thực phẩm không an toàn ngày càng tăng. Phần diện tích còn lại chúng ta trồng hoa, để khi bước lên tầng này ta thấy cả một vườn thiên nhiên sinh động ở chính ngôi nhà của mình.

Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 2 mặt thoáng. 4

Mặt bằng tầng 4 – Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 2 mặt thoáng

Với mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 2 mặt tiền thoáng, phong cách hiện đại thoáng mát này đã giúp ích phần nào cho các bạn trong việc lựa chọn mẫu nhà đẹp cho mình. Có thể đó là một mẫu tham kháo cho bạn, ngoài ra bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm tư vấn và thiết kế cho bạn mẫu nhà theo phong cách riêng. Muốn có thêm mẫu thiết kế đẹp mời các bạn tham khảo thêm link bên dưới:

Thiết kế nhà ống, lô phố: http://kientaoviet.vn/nha-ong-nha-lo-pho

Mẫu nhà ống đẹp: http://kientaoviet.vn/mau-thiet-ke-nha-ong-dep

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM