Thiết kế nhà ống đẹp ghép đôi độc đáo

Việc thiết kế nhà ống, ngày nay đã trở nên quá quen thuộc và phổ  biến với rất nhiều người dân bởi những tiện ích mà nó đẹp lại cùng với kiểu dáng đa dạng, phong cách thiết kế tối ưu giúp tiết kiệm được diện tích. Nhưng để có một thiết kế nhà ống đẹp ghép đôi thì quá là độc đáo và ấn tượng.

Phối cảnh thiết kế nhà ống đẹp ghép đôi độc đáo

Ông Nguyễn Văn Hải là một người muốn được thiết kế nhà ống đẹp như thế bởi ông có 2 người con trai đã lớn, có mảnh đất 117m2, ông muốn cho 2 người con nhưng lại không muốn các con ở xa nhau nên muốn thiết kế ghép đôi thành 2 ngôi nhà, có lối đi chung ở giữa để tạo nên mối quan hệ gần gũi, tình cảm an hem bền lâu hơn. Nhờ kiến trúc sư tư vấn và cho ông một mẫu nhà ống phù hợp nhất.

Thiết kế nhà ống đẹp ghép đôi độc đáo

Phối cảnh – Thiết kế nhà ống đẹp ghép đôi độc đáo

Mặt bằng chi tiết thiết kế nhà ống đẹp ghép đôi độc đáo

Sau khi nắm bắt được nhu cầu cũng như mong muốn của ông Hải, các kiến trúc sư đã suy nghĩ và bắt tay vào thiết kế để gửi đến ông một mẫu nhà ống đẹp phù hợp nhất, cùng với việc bố trí không gian sao cho phù hợp nhất mà cả 2 ngôi nhà đều có thế lấy được ánh sang tự nhiện vào nhà nhiều nhất. Cụ thể chi tiết bố trí như sau:

Tầng 1: Theo yêu cầu của ông Hải thì KTS thiết kế nhà ống đẹp có sân để xe ở giữa không gian 2 nhà, có giàn hoa leo giúp cho không gian mát mẻ hơn, thêm vào đó là lợp mái tôn trắng để che nắng, che mưa mà vẫn thông thoáng cho vị trí chung của  2 nhà. Phòng khách và phòng bếp + ăn được thiết kế ở tầng 1 của 2 ngôi nhà. Khu vực phòng khách và bếp ăn này được thiết kế liên thông và được ngăn cách bởi kệ tivi. Khu vệ sinh chung và cầu thang được thiết kế rất hợp lý, thuận tiện sinh hoạt và giao thông trong nhà.

Thiết kế nhà ống đẹp ghép đôi độc đáo. 1

Mặt bằng tầng 1 – Thiết kế nhà ống đẹp ghép đôi độc đáo

Tầng 2: Được thiết kế 2 phòng ngủ, phòng ngủ trước được thiết kế có ban công giúp lấy sáng và gió tự nhiên cho căn phòng, đồng thời là nơi trồng cây xanh hoặc ngắm cảnh thiên nhiên. Phòng ngủ bên trong lấy được luống gió nhờ lối thông tầng của không gian chung để xe của tầng 1. Nhà vệ sinh được bố trí ở giữa 2 phòng ngủ rất thuận tiện cho nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Thiết kế nhà ống đẹp ghép đôi độc đáo. 2

Mặt bằng tầng 2 – Thiết kế nhà ống đẹp ghép đôi độc đáo

Tầng 3: Phòng thờ là không gian yên tĩnh và trang nghiêm nên được các kiến trúc sư đặt ở vị trí bên trong. Còn bên ngoài làm sân phơi, kết hợp với việc trông các giỏ hoa hoặc trồng những loại rau sạch phục vụ cả gia đình sinh hoạt rất phù hợp.

Thiết kế nhà ống đẹp ghép đôi độc đáo. 3

Mặt bằng tầng 3 – Thiết kế nhà ống đẹp ghép đôi độc đáo

Vừa rồi, các bạn vừa được thêm một mẫu thiết kế nhà ống đẹp với kiến trúc gép đôi 2 nhà, tạo nên một cái nhìn khác lạ,.độc đáo so với những công trình khác, tạo nên được mái ấm tình thân, đầm ấm và hòa thuận hơn.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM