Thiết kế nhà ống đẹp thoáng đãng, nhiều ánh sáng

Với nên kinh tế phát triển như hiện nay, đô thị chật chội như hiện nay thì việc có một không gian thoáng đãng, trong lành là điều mà rất nhiều người ước muốn. Với mảnh đất có diện tích 4x17m nằm ở trung tâm thủ đô anh Tư rất muốn có được mẫu thiết kế nhà ống đẹp thoáng đãng, nhiều ánh sáng. Mong các kiến trúc sư tu vấn giúp.

Phối cảnh thiết kế nhà ống đẹp thoáng đãng, nhiều ánh sáng

Theo các kiến trúc sư nhận định rằng mảnh đất của bạn có chiều sâu tương đối lớn, chiều dài thì bình thường nên không khó cho việc thiết kếmột mẫu nhà ống đẹp không gian sống tiện nghi, hiện đại và thoải mái. Về cơ bản, một phần diện tích phía trước nhà bạn sẽ được dùng làm vườn và để xe. Bên cạnh đó, để không gian này thú vị và sinh động hơn các kiến trúc sư thiết kế thêm những viên đá sắp xếp ngẫu hứng và tự nhiên trên nền cỏ xanh mướt. Với cách bố trí như vậy bạn sẽ có một không gian xanh mướt và một góc nhìn thú vị cho không gian phòng khách.

Phối cảnh - thiết kế nhà ống đẹp thoáng đãng, nhiều ánh sáng

Phối cảnh – thiết kế nhà ống đẹp thoáng đãng, nhiều ánh sáng

Chi tiết thiết kế nhà ống đẹp thoáng đãng, nhiều ánh sáng

Tầng 1: Gồm sân trước làm chỗ để xe và tiểu cảnh nhỏ trồng cây xanh. Bậc tam cấp bước vào phòng khách rộng rãi thoáng mát kết hợp với bộ ghế sôfa sử dụng gam màu tươi sáng giúp cho không gian luôn tươi mới. Nhà vệ sinh đặt cạnh cầu thang làm nơi ngăn cách giữa phòng khách và bếp ăn. Phòng ăn hiện đại đầy đủ tiện nghi, cùng với nội thất kiểu dáng trang nhã, lịch sự. Bên trong cùng cạnh phòng khác đó là sân sau, giúp cho việc lưu thông không khí của ngôi nhà đẹp, không bị ám mùi thức ăn khi nấu nướng.

Mặt bằng tầng 1 - thiết kế nhà ống đẹp thoáng đãng, nhiều ánh sáng

Mặt bằng tầng 1 – thiết kế nhà ống đẹp thoáng đãng, nhiều ánh sáng

Tầng 2: Toàn bộ không gian tầng 2 của nhà ống 3 tầng đẹp này được thiết kế làm 2 phòng ngủ chung nhà vệ sinh. Phòng ngủ luôn đủ anh sáng bởi thiết kế giếng trời ở cuối nhà và hệ thống cửa sổ lấy ánh sáng và không khí tự nhiên. WC chung được lắp hệ thống thiết bị hiện đại đầy đủ thuận tiện cho nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Mặt bằng tầng 2 - thiết kế nhà ống đẹp thoáng đãng, nhiều ánh sáng

Mặt bằng tầng 2 – thiết kế nhà ống đẹp thoáng đãng, nhiều ánh sáng

Tầng 3: Phòng thờ được đặt ở không gian cao nhất của ngôi nhà ống, đặt ở nơi riêng, yên tĩnh không ảnh hưởng bởi các không gian khác cùng với phòng cũng luôn được thông khí với giếng trời giúp lấy ánh sáng và gió. Bên cạnh cầu thang được đặt một phòng phòng giặt nhỏ gọn, xinh xắn. Phía còn lại bên trái cầu thang là sân phơi và một khu tiểu cảnh xanh mướt trên sân thượng này.

Mặt bằng tầng 3 - thiết kế nhà ống đẹp thoáng đãng, nhiều ánh sáng

Mặt bằng tầng 3 – thiết kế nhà ống đẹp thoáng đãng, nhiều ánh sáng

Với mẫu nhà ống đẹp 3 tầng này hi vọng sẽ giúp cho các bạn có thêm những mẫu nhà đẹp phong phú để lựa chọn cho ngôi nhà mơ ước của mình. Sự hài lòng của các bạn là thành công chúng tôi, là động lực để chúng tôi sẽ ngày đêm thiết kế ra những mẫu nhà đẹp gửi tới các bạn.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM