Thiết kế nhà ống đẹp với kiến trúc ấn tượng

Được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại. Công trình nhà ống 3 tầng được thiết kế cho gia đình anh Long sẽ làm bạn bất ngờ khi thấy được sự đối lập giữa lớp vỏ công trình và không gian bên trong của nó. Dưới đây, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn mẫu thiết kế và các bản vẽ kỹ thuật phương án mẫu thiết kế nhà ống đẹp này. Tin rằng sự ấn tượng trong thiết kế của ngôi nhà này sẽ gây ngạc nhiên cho nhiều người.

Công trình nhà ống 3 tầng được thiết kế vô cùng ấn tượng

Công trình nhà ống 3 tầng của anh Long được bọc bởi lớp vỏ có thiết kế tối giản với các chi tiết dầm, tường và mái dốc được liên kết khớp với nhau từ vật liệu bê tông cốt thép rắn chắc. Cùng với đó là việc sử dụng kết hợp 2 gam màu tương phản trong màu sơn của công trình, cũng tạo nên một tạo hình độc đáo, khá ấn tượng. Tuy nhiên, trái ngược với vẻ bề ngoài là thế, không gian bên trong lại được thiết kế phức tạp với cách thức thiết kế như sau.

mau-thiet-ke-nha-ong-dep

Phương án thiết kế nhà ống đẹp

Ngôi nhà được thiết kế với sự thay đổi không gian liên tục qua các tầng, tạo nên cảm giác thú vị khi sử dụng. Có thể thấy với qui mô 3 tầng, ngôi nhà ống của anh Long được dành ra một chiều dài lớn để thiết kế thang 1 vế dẫn lên các không gian mỗi tầng. Cùng với đó là hệ thông sân vườn tiểu cảnh được bố trí đan xen.

Tầng 1: Bao gồm các không gian chức năng sau: Từ cửa ra vào là không gian để xe. Sau đó là không gian phòng khách và phòng bếp, khu vệ sinh được bố trí 2 bên thang và phòng ăn của gia đình. Trong diện tích này, cây xanh được bố trí đều ở các không gian chức năng khác nhau, làm đẹp cho không gian đó.

Tầng 2: Bao gồm các không gian chức năng sau:Ở giữa là phòng sinh hoạt chung với một giếng trời được tách làm đôi bởi dầm chính của ngôi nhà xuyên qua, để chịu lực cho không gian phòng sinh hoạt chung này và không gian phong ngủ đôi cho 2 con có vệ sinh riêng bên trong. Còn tại vị trí hướng ra mặt tiền được thiết kế phòng ngủ cho vợ chồng anh Long với vệ sinh riêng có diện tích lớn. Cùng với đó là tiểu cảnh sân ban công được bố trí bên ngoài, tạo góc view đẹp từ không gian bên trong.

Tầng 3: Bao gồm các không gian chức năng sau: 1 phòng ngủ với vệ sinh ngoài, hệ thống tiểu cảnh sân thương, tiểu cảnh nước và các không gian thông tầng được bố trí phía mặt tiền ngôi nhà. Song song với đó là kết cấu mái dốc giúp giảm nhiệt độ oi bức cho không gian phòng ngủ, để không gian này mát hơn.

Đó là mẫu thiết kế nhà ống đẹp được thiết kế cho gia đình anh Long đã đem đến một không gian ống hoàn toàn mới cho các thành viên trong gia đình. Để có thể sở hữu những căn hộ tuy nhỏ nhưng co thiết kế ấn tượng và sáng tạo như vậy, hãy liên hệ với Kiến Tạo Việt để được đội ngũ KTS của chúng tôi giúp đỡ tư vấn và thiết kế!

 Tạ Thị Thùy– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM