Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng 7x15m

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng 7x15m với đầy đủ các không gian chức năng được bố trí hợp lí, linh hoạt sẽ được chúng tôi gửi đến thông qua bài viết dưới đây. Sẽ mang đến có các bạn cách phân chia không gian hợp lý để tạo ra những phòng sinh hoạt thông thoáng. Các bạn hãy cùng xem và tham khảo.

Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng 7x15m công năng linh hoạt

Với phong cách kiến trúc Châu âu hiện đại và tinh tế, thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng 7×15m là sự kết hợp của các hình khối kiến trúc cơ bản, mạch lạc. Tại đây, các mảng tường đặc rỗng được bố trí đan xen nhau tạo nên những mảng miếng to nhỏ thu hút người nhìn.

Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng 7x15m công năng linh hoạt - 1

Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng 7x15m công năng linh hoạt – 1

Không những thế, các không gian cây xanh được thiết kế làm tăng lên vẻ đẹp cho mẫu nhà đẹp hiện đại này. Vật liệu kiến trúc được sử dụng bao gồm gạch đá, bê tông cốt thép và kính cường lực cường độ cao để bảo vệ ngôi nhà.

Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng 7x15m công năng linh hoạt - 2

Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng 7x15m công năng linh hoạt – 2

Cùng đến với các không gian chức năng bên trong để hiểu rõ hơn về phương án thiết kế các không gian trong ngôi nhà ống này.

Mặt bằng không gian chức năng các tầng

Tầng trệt: Bao gồm các không gian chức năng sau: Đây là nơi bố trí gara rộng rãi cho ô tô và xe máy. Cùng với đó là tiểu cảnh nước cho không gian này thêm đẹp và thoáng.

Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng 7x15m công năng linh hoạt - 3

Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng 7x15m công năng linh hoạt – 3

Tầng 1: Bao gồm các không gian chức năng sau: Thang bộ và thang máy được bố trí ở giữa nhà với 2 bên là không gian phòng khách và không gian bếp ăn và khu vệ sinh chung cho toàn bộ tầng 2.

Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng 7x15m công năng linh hoạt - 4

Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng 7x15m công năng linh hoạt – 4

Tầng 2: Khu vực tầng 2 của công trình thiết kế nhà phố đẹp hiện đại này bao gồm các không gian chức năng sau: Đây là nơi bố trí không gian riêng tư cho các thành viên. Trong đó bao gồm 2 phòng ngủ lớn có vệ sinh khép kín. Và ban công rộng bên ngoài có tiểu cảnh cây xanh thoáng mát.

Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng 7x15m công năng linh hoạt - 5

Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng 7x15m công năng linh hoạt – 5

Tầng 3: Bao gồm các không gian chức năng sau: Tầng 3 thoáng mát với sân thượng rộng, phòng thờ lớn và 1 sân phơi , phòng giặt nhỏ và vệ sinh chung .

Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng 7x15m công năng linh hoạt - 6

Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng 7x15m công năng linh hoạt – 6

Trên đây là mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng 7x15m công năng linh hoạt mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hãy liên hệ với Kiến Tạo Việt để được tư vấn và hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu gia chủ. Với đội ngũ KTS dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tin tưởng đem đến cho các bạn những mẫu thiết kế kiến trúc đẹp và thích dụng.

Tạ Thùy– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng