Thiết kế nhà ống hiện đại 3,5 tầng 70m2

Với mặt tiền khiêm tốn thì nhà ống luôn là lựa chọn đầu tiên mọi người nghĩ tới bởi nó mang đến cho bạn một không gian sống thoáng mát như mong muốn. Đồng thời, có nhiều phong cách để bạn lựa chọn. Với mẫu thiết kế nhà ống 3,5 tầng theo phong cách hiện đại dưới đây chúng tôi hi vọng rằng sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3,5 tầng 70m2

Mẫu nhà ống mặt tiền 3,9m này được thiết kế với gam màu trắng làm chủ đạo cùng với tường ốp gạch giả gỗ mang tạo nên điểm nhận cho không gian nhà bạn. Thêm vào đó nữa là cửa ra ban công và cửa sổ được làm bằng kính cường lực vừa giảm được bụi, tiếng ồn mà lại giúp cho ngôi nhà đón nhận được nhiều ánh sáng và gió tự nhiên vào nhà. Ban ngay không cần bật điện mà các không gian vẫn sáng. Nhìn tồng thể phối cảnh của mẫu nhà ống đẹp này ta thấy toát lên một nét đẹp hiện đại và thoáng mát cho ngôi nhà.

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3,5 tầng 70m2

Phối cảnh – Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3,5 tầng 70m2.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3,5 tầng 70m2

Tầng 1: Chừa lại một khoảng diện tích nhỏ để giúp cho mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng thông thoáng tiếp đó là gara để xe của gia đình rộng rãi bạn có thể để được cả xe máy mà vẫn còn lối đi rộng rãi, Cửa kính được thiết kế tách gara với không gian sinh hoạt bên trong để mùi xăng xe không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình. Diện tích còn lại bên trong được thiết kế làm không gian bếp + ăn nơi cả gia đình quây quần bên nhau.

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3,5 tầng 70m2.. 2

Tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3,5 tầng 70m2.

Lên đến tầng 2: Là phòng khách rộng rãi thuận tiện cho việc tiếp khách. WC cạnh cầu thang thuận tiện cho nhu cầu sử dụng của mọi người. Bên còn lại cầu thang là phòng ngủ dành cho khách với WC khép kín vô cùng tiện ích. Bên cạnh đó có khoảng thông tầng nên phòng ngủ luôn đủ sáng. Từ đó đem đến cho mau nha ong 3 tang dep này những không gian nghỉ ngơi rất tốt cho sức khỏe của thành viên trong gia đình.

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3,5 tầng 70m2.. 3

Tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3,5 tầng 70m2.

Các không gian tầng 3: Được bố trí tương tự với tầng 2 nhưng gồm 2 phòng ngủ dành cho bố mẹ và phòng ngủ của con. Một phòng ngủ có khoảng thông tầng lấy sáng, 1 phòng ngủ có ban công nên cả 2 đều lưu thông không khí rất tốt.

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3,5 tầng 70m2.. 4

Tầng 3 – Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3,5 tầng 70m2.

Tầng thượng: Thiết kế gồm kho nhỏ, phòng giặt và sân phơi, sân thượng rất tiện ích, Các khoảng diện tích trống này bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế các không gian theo ý thích của mình.

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3,5 tầng 70m2.. 5

Tầng 4 – Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3,5 tầng 70m2.

Với mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3,5 tầng trên phần nào bạn cũng đã nắm qua được diện tích cũng như bố trí công năng của ngôi nhà. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà đẹp thì hãy liên hệ với chúng tôi hoặc muốn tham khảo những mẫu khá có thể vào website: nhadepktv.vn hoặc kientaoviet.vn để tham khảo thêm. Thân ái,

Tham khảo mẫu nha ống 3 tầng tại Lạng Sơn : http://kientaoviet.vn/mau-nha-ong-dep-3-tang-tai-lang-son.html

Hải Yến