Thiết kế nhà ống siêu nhỏ với đầy đủ tiện nghi

Mẫu thiết kế nhà ống mang kiến trúc hiện đại với các không gian cức năng linh hoạt, sáng tạo, mang đến cho người sử dụng những trải nhiệm thú vị khi đến với không gian này sẽ được gửi đến bạn đọc ngay sau đây. Cùng tham khảo và đánh giá cũng như rút ra cho mình những phương án thiết kế kiến trúc phù hợp với vị trí khu đất cũng như các điều kiện tác động bên ngoài vào công trình.

Mẫu nhà ống có thiết kế hiện đại

Dưới đây là một mẫu thiết kế nhà ống được xây dựng trên sườn đồi và có mặt tiền hướng ra biển tại một vùng núi của Mỹ. Công trình này được thiết kế với sự kết hợp của các vật liệu tự nhiên và vật liệu hiện đại như kính, sát thép. Chúng vừa tạo thẩm mĩ cho ngôi nhà, vừa bảo đảm về an ninh cho các thành viên trong gia đình.

nha-ong-sieu-nho-và-hien-dai-1

Nhà ống siêu nhỏ với thiết kế hiện đại 1

Vào đến phòng khách không gian được liên kết với bên ngoài thông qua hệ thống các ô của sổ nhỏ kết hợp tạo thành mảng kính lớn hướng ra cảnh quan phía dưới chân đồi. Trong mẫu thiết kế nhà ống đẹp này các cầu kiện từ sàn, dầm hay tường đều được thiết kế tự gỗ tự nhiên thân thiện với môi trường.

nha-ong-sieu-nho-và-hien-dai-3

Nhà ống siêu nhỏ với thiết kế hiện đại 3

Bên cạnh đó, với hệ thống mái dốc giúp không gian bên trong ngôi nhà trở nên rộng hơn và thoát nước mưa một cách nhanh chóng nhất, đảm bảo với hệ kết cấu gỗ được bền theo thời gian.

nha-ong-sieu-nho-và-hien-dai-4

Nhà ống siêu nhỏ với thiết kế hiện đại 4

Tiếp đến là không gian phòng bếp được trang bị với những thiết bị nội thất hiện đại, tiện nghi. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia chủ. Và thay vì đền gắn vào tường, ta có thể dùng đèn treo để chiếu sáng, làm đẹp thêm cho không gian bếp ăn.

nha-ong-sieu-nho-và-hien-dai-5

Nhà ống siêu nhỏ với thiết kế hiện đại 5

Không thể không nhắc đến không gian ngủ trong mẫu nhà đẹp này, có thiết kế đơn giản, sang trong và được chiếu sáng , thông gió tốt bởi ánh sáng tự nhiên.

nha-ong-sieu-nho-và-hien-dai-6

Nhà ống siêu nhỏ với thiết kế hiện đại 6

Cùng với đó là không gian vệ sinh rộng rãi, thoáng mát và hiện đại. Với sự kết hợp giữa tông màu lạnh của tường và màu nhã của hệ cột và dầm gỗ trong không gian này.

nha-ong-sieu-nho-và-hien-dai-7

Nhà ống siêu nhỏ với thiết kế hiện đại 7

Từ phòng ngủ và vệ sinh sẽ dẫn ra không gian sân sau bên ngoài. Ở đây được thiết kế mái che tạo hiên và không gian nghỉ ngơi, thư giãn.

nha-ong-sieu-nho-và-hien-dai-8

Nhà ống siêu nhỏ với thiết kế hiện đại 8

Kết hợp với đó là một không gian thư giãn ngay trong nhà khi bố trí cửa sổ kính lớn bên cạnh không gian này. Với cách thiết kế không gian này, bạn sẽ mang đến cho công trình của mình sự thông thoáng, mát mẻ và tràn ngập ánh sáng.

Tạ Thị Thùy – Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369