Tiểu cảnh sân vườn


Thiết kế mẫu ban công đẹp dành cho nhà ống

Ban công là một phần không thể thiếu trong thiết kế kiến trúc nhà ống. Nó không chỉ tạo mặt tiền nổi bật cho ngôi nhà mà còn là nơi lấy gió; ánh sáng, không gian thư giãn, trồng cây xanh… rất đẹp. Nhưng để thiết kế mẫu ban công đẹp dành cho nhà ống cũng cần đáp ứng một số nguyên tắc thiết kế để đảm bảo an toàn kỹ thuật. Hãy cùng Kiến Tạo Việt  tham khảo chi tiết qua bài viết sau

Giếng trời nhà ống đẹp thu hút mọi ánh nhìn

gieng-troi-nha-ong-dep-4

Chỉ một giếng trời cũng có thể thay đổi toàn bộ cảm giác của một ngôi nhà ống. Giếng trời nhà ống đẹp sẽ cải thiện rất điều không chỉ trong căn phòng mà là cả ngôi nhà. Dường như nó đang cung cấp một luồng sinh khí mới giúp cho những mẫu thiết kế nhà ống đẹp càng đẹp hơn. Giếng trời nhà ống không chỉ để ánh sáng tự nhiên nhiều hơn mà còn tạo cảm giác không gian mở rộng hơn nhiều. Bằng cánh thêm kính vào trần thấp, bạn có thể cảm thấy cao hơn, nhìn bầu trời một cách chân thực hơn. Theo phong thủy, xây dựng một giếng trời trong nhà còn giúp hấp thụ tài khí cho gia chủ.

Tổng hợp mẫu cầu thang hiện đại trong nhà với nhiều phong cách

cau-thang-hien-dai-xoay-min

Dù chỉ mang một công năng là nơi kết nối giữa các tầng, tuy nhiên, các thiết kế và bố trí cầu thang còn có khả năng nâng đỡ ngôi nhà lên một tầm cao mới. Đặc biệt với những mẫu thiết kế biệt thự đẹp thì việc sử dụng lan can cầu thang trong nhà là điều tất yếu. Với nhiều phong cách khác nhau, từ mẫu xoắn ốc cho đến pha cổ điển, đơn giản hay phức tạp cũng được chúng tôi giới thiệu trong bài viết ngày hôm nay.

Ngắm nhìn tiểu cảnh đẹp mê ly trong sân vườn nhà sao

No Image

Bạn đang có nhu cầu thiết kế tiểu cảnh, sân vườn cho không gian của mình thêm sinh động và gần gũi với thiên nhiên. Tuy nhiên bạn lại chưa có một ý tưởng nào đó hay ho cả. Vậy hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn và tham khảo một vài tiểu cảnh đẹp mê ly trong vườn nhà sao Việt. Biết đâu bạn sẽ tìm được những điều mới lạ!