Tìm hiểu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m đẹp tại Nghệ An.

Một lô đất phố vuông vắn, với diện tích 5x20m bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho thiết kế ngôi nhà tương lai của mình trên lô đất này. Với diện tích này rất dễ dàng để xây dựng những ngôi nhà lớn có kiến trúc đẹp mắt, sang trọng. Tuy nhiên với điều kiện kinh tế của người Việt hiện nay thì không phải ai cũng sẽ có thể làm được điều đó. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng, với mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m theo phong cách tân cổ điểnmà Kiến Tạo Việt giới thiệu sau đây, chắc chắn các bạn sẽ có được một lựa chọn hoàn hảo mà không tốn nhiều chi phí.

Tông quan về mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m.

Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp này là của gia đình chị Ngọc tại Nghệ An. Ngôi nhà có diện tích 100m2, với 1 phòng khách, 4 phòng ngủ có nhà vệ sinh khép kín, sân trước, giếng trời, nhà bếp, ăn, và một phòng kho chứa đồ.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m đẹp - Phối cảnh mặt tiền

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m đẹp – Phối cảnh mặt tiền

Được xây dựng trên lô đất có diện tích 5x20m, và gia chủ yêu cầu giơi hạn chi phí dưới 700 triệu đồng. Chính vì vậy các KTS của Kiến Tạo Việt đã tư vấn cho chị Ngọc mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng, với phong cách tân cổ điển. Với thiết kế sẽ đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của gia đình chị Ngọc cũng như mức chi phí mà gia đình có thể chi trả.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m đẹp - Phối cảnh trên cao

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m đẹp – Phối cảnh trên cao

Ngoài ra ngôi nhà này còn có một điểm rất đặc biệt đó chính  là mái của ngôi nhà được thiết kế theo hình chư A giật 3 cấp. Cũng chính điều này đã tạo ra điểm nhấn cho ngôi nhà, giúp trơ nên thu hút, và xinh đẹp hơn.

Tìm hiểu mặt bằng thiết kế tầng một của ngôi nhà.

Điểm đầu tiên khi bạn đặt chân vào ngôi nhà ống 2 tầng đẹp này chính là phấn sân trước, được sử dụng làm nơi để xe cho các thành viên trong gia đình. Tiếp đến khi tiến vào trong nhà, 1 phòng khách rộng rãi là nơi đầu tiên bạn đặt chân tới. Phần trung tâm ngôi nhà chính là nhà bếp và phòng ăn được liên thông với nhau, và cầu thang kết nối với tầng 2 ngay giáp với phòng khách, gậm cầu thang được tận dụng làm kho chưa đồ cho gia đình.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m đẹp - mặt bằng tầng 1

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m đẹp – mặt bằng tầng 1

Ngoài ra tại tầng một còn được bố trí ở phía trong cùng là một phòng ngủ nhỏ dành cho người lớn tuổi trong gia đình, phòng ngủ này có nhà vệ sinh khép kín.

Mặt bằng thiết kế tầng 2:

Tầng 2 của mẫu thiet ke nha ong 2 tang 5×20 này được bố trí 3 phòng ngủ với diện tích lớn, chạy dọc theo chiều dài của ngôi nhà. Các phòng ngủ này đều có nhà vệ sinh riêng biệt và được kết nối với nhau bởi một hành lang dài ở mép ngoài cùng bên trái của ngôi nhà.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m đẹp - mặt bằng tầng 2

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m đẹp – mặt bằng tầng 2

Đến đây các bạn đã có được lựa chọn cho thiết kế của ngôi nhà rồi chư ạ? Nếu như bạn có bất cứ khúc mắc gì trong việc thiết kế ngôi nhà của mình thì các bạn hãy liên hệ với Kiến Tạo Việt để được tư vấn cũng như sở hữu cho mình một mẫu thiết kế nhà ống 5x20m 2 tầng đẹp, theo đúng mong muốn của mình nhé.

>>>> Các bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế nhà ống đẹp DT 40m2 ấn tượng.