Tổng hợp mẫu cầu thang hiện đại trong nhà với nhiều phong cách

Dù chỉ mang một công năng là nơi kết nối giữa các tầng, tuy nhiên, các thiết kế và bố trí cầu thang còn có khả năng nâng đỡ ngôi nhà lên một tầm cao mới. Đặc biệt với những mẫu thiết kế biệt thự đẹp thì việc sử dụng lan can cầu thang trong nhà là điều tất yếu. Với nhiều phong cách khác nhau, từ mẫu xoắn ốc cho đến pha cổ điển, đơn giản hay phức tạp cũng được chúng tôi giới thiệu trong bài viết ngày hôm nay.

1. Một số mẫu cầu thang hiện đại trong nhà

cau-thang-hien-dai

Mẫu cầu thang kết hợp cả truyền thống và hiện đại. Trong tiền sảnh mở này, mẫu cầu thang cách tân tạo khung cho các đồ nội thất ở bên dưới trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Trong khi đó, đường phào, kẻ chỉ ngang giúp làm nổi bật vẻ đẹp của ngôi nhà.

cau-thang-hien-dai-1

Không gian mở và thoáng nhờ vào mẫu cầu thang hiện đại hở này. Sự đối lập giữa bậc thang và hai bên khung giúp cho không gian trở nên đặc biệt hơn. Sự ăn ý giữa các màu và nội thất xung quanh khiến cho cầu thang dễ hòa nhập hơn. Nó cũng đặc biệt phù hợp cho những mẫu nhà ống đẹp 3 tầng.

Cầu thang nhưng không khác gì một giá sách khổng lồ. Mẫu cầu thang hiện đại trong nhà kết hợp 2 trong 1 giúp tiết kiệm không gian hơn. Cầu thang dẫn lên gác xép phòng ngủ. Tất cả các ngăn xếp chồng lên nha ở các bước thấp hơn. Nếu muốn đi ngủ, đồng nghĩa bạn phải dọn dẹp những quyển sách vào đúng vị trí ban đầu.

Một chiếc cầu thang bằng thép nổi bật, vừa đặt được ở trong nhà như những mẫu thiết kế nhà ống đẹp nhưng cũng đặt được ở bên ngoài. Sự kết hợp giữa các họa tiết xoắn ốc và tuyến tính đơn giản như một chiếc mê cung thu hút bạn vào. Cầu thang tăng cường sự riêng tư mà không bị che khuất tầm nhìn.

cau-thang-hien-dai-lan-can-sat

Dành cho những mẫu biệt thự hiện đại và tân cổ điển. Cách mà chúng được xây dựng không khác gì đang thôi miên người nhìn. Lan can sắt rèn cổ điển sẽ là trái tim và trọng tâm trong không gian này.

Mẫu cầu thang hiện đại với mô hình tương phản lẫn nhau. Nhờ các tượng nhân sư đặt ở các bậc, chắc chắn biệt thự của bạn sẽ trở nên độc đáo và khác biệt hơn.

Thanh lịch và đương đại được gói gọn trong không gian này. Lan can mềm mại, gợi liên tưởng về những mẫu lan can cầu thang đẹp mà Kiến Tạo Việt từng giới thiệu. Tuy đơn giản nhưng lại làm nổi bật được phong cách của ngôi nhà.

Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của màu trắng trơn. Hiện đại và độc đáo, cầu thang xoắn ốc là tuyệt vời. Vòng xoáy trắng liên tục của một lan can trông mượt mà và mềm mại khi chạm vào.

Truy cập vào website: https://kientaoviet.vn/  hoặc liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin chi tiết:

Công ty cổ phẩn Xây dựng và Thương mại Kiến Tạo Việt

Địa chỉ: Tô Hiệu- Hà Đông- Hà Nội- 0981221369

Chi nhánh 1: Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng- 0903221369

Chi nhánh 2: Số 32 Đường số 8, Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh- 0967221369

Thực hiện: NT

Nguồn ảnh: Sưu tầm