Tư vấn mẫu thiết kế nhà ống đẹp 1 tầng ấn tượng

Tư vấn mẫu thiết kế nhà ống đẹp 1 tầng ấn tượng : Trong những bài viết trước chúng tôi giới thiệu đến bạn nhiề u bài viết về mẫu thiết kế nhà ống cao tầng 2,3,4,5 tầng. Nhưng hôm nay để mang đến cho bạn một không gian sống mới mẻ mà lại tiết kiệm chi phí xây dựng nên chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn thiết kế một ngôi nhà ống 1 tầng độc đáo với công năng sử dụng đầy đủ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tư vấn mẫu thiết kế nhà ống đẹp 1 tầng ấn tượng với không gian nội thất hiện đại

Với diện tích 6x12m chủ nhà muốn các KTS đã kiến tạo ra một mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng ấn tượng với công năng sử dụng đầy đủ gồm: phòng khách, phòng ăn + bếp, 2 phòng ngủ và sân trước, sân sau rộng rãi khiến bạn có một không gian sống thoải mái

Tư vấn mẫu thiết kế nhà ống đẹp 1 tầng ấn tượng. 1

Mặt bằng – Tư vấn mẫu thiết kế nhà ống đẹp 1 tầng ấn tượng

Một phòng khách được thiết kế rất sáng kết hợp với rèm màu trắng cùng với hệ cửa kính cường lực lớn mang đến một nơi tiết khách vô cùng sáng sủa và thông thoáng. vào ban ngày bạn không cần bật điện mà ngôi nhà vẫn đủ năng lượng điện.

Tư vấn mẫu thiết kế nhà ống đẹp 1 tầng ấn tượng. 2

Phòng khách – Tư vấn mẫu thiết kế nhà ống đẹp 1 tầng ấn tượng

bàn ăn được bố trí về hai phía, vừa giúp tiết kiệm diện tích vừa tạo lối giao thông đi lại dễ dàng và mạch lạc hơn. Tiếp theo là không gian phòng bếp đặt theo hệ dọc của ngôi nhà, đối diện là không gian phòng ngủ được tích hợp trong cùng 1 không gian. Với không gian này, chọn hệ tủ chữ I để tiết kiệm diện tích, đồng thời giúp chỗ nấu nướng rộng rãi, thoải mái hơn.

Tư vấn mẫu thiết kế nhà ống đẹp 1 tầng ấn tượng. 3

Phòng bếp – Tư vấn mẫu nhà ống đẹp 1 tầng ấn tượng

Phòng ngủ được lựa chọn đồ nội thất đơn giản với bàn làm việc đặt gần cửa sổ để lấy ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra không gian này còn được cung cấp ánh sáng gián tếp từ khoảng thông tầng. Khu vực sau cùng sẽ là phòng vệ sinh và sân phơi. Với cách phân chia này, ngôi nhà vừa rộng rãi vừa tràn đầy ánh sáng.

Tư vấn mẫu thiết kế nhà ống đẹp 1 tầng ấn tượng. 4

Phòng ngủ bố mẹ – Tư vấn mẫu thiết kế nhà ống đẹp 1 tầng ấn tượng

Không chỉ phòng ngủ của bố mẹ mà cả phòng ngủ của con cũng được thiết kế rất thoáng mát cùng với gam màu đơn sơn phù hợp với tuổi của con mà cách bài trí gọn gàng ngăn nắp giúp cho con có được một cuộc sống đầy đủ và thoải mái.

Tư vấn mẫu thiết kế nhà ống đẹp 1 tầng ấn tượng. 5

Phòng ngủ con – Tư vấn mẫu thiết kế nhà ống đẹp 1 tầng ấn tượng

Phòng vệ sinh chung cho cả gia đình được ốp đá granite màu đen và trắng mang đến cho bạn cảm giác rất sạch sẽ và sáng bóng, có đầy đủ các thiết bị cũng như nội thất cần thiết. bồn tắm nằm rất hiện đại mang đến cho bạn những giây phút thư giãn thả mình trong đó.

Tư vấn mẫu thiết kế nhà ống đẹp 1 tầng ấn tượng. 6

Nhà vệ sinh – Tư vấn mẫu thiết kế nhà ống đẹp 1 tầng ấn tượng

Còn đây là hồ tiểu cảnh với nước, đá, cây xanh đã hòa quện vào nhau để tọa nên một không gian sống trong lành và mát mẻ gần gũi với thiên nhiên.

Tư vấn mẫu thiết kế nhà ống đẹp 1 tầng ấn tượng. 7

Hồ tiểu cảnh – Tư vấn mẫu thiết kế nhà ống đẹp 1 tầng ấn tượng

Với tư vấn thiết kế nhà đẹp 1 tầng này chắc chắn rằng đã mang đến cho bạn một sự hài lòng trong việc lựa chọn thiết kế nhà ống cho không gian tương lai của mình. Hãy tham khảo thêm tại webiste: nhadepktv.vn hoặc kientaoviet.vn để có thêm được sự tham khảo cho ngôi nhà tương lai của minh. Bất cứ khi nào bạn muốn thiết kế hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất. Thân ái.

Hải Yến