Tư vấn thiết kế nhà ống 5 tầng DT 26m2

Tư vấn thiết kế nhà ống 5 tầng DT 26m2 : Với diện tích chỉ 26m2 vợ chồng bác sĩ Thiện muốn thiết kế một ngôi nhà ống 5 tầng để vừa làm phòng khám đồng thời làm không gian sinh hoạt của vợ chồng anh. Bởi các con anh đã định cư bên nước ngoài nên không cần quá nhiều phòng ngủ. Mà cần bố trí các công năng hợp lý để thuận tiện cho việc sinh hoạt cùng với không gian khám chữa bệnh của anh.

Tư vấn thiết kế nhà ống 5 tầng DT 26m2

Như đã nói ở trên bác sĩ Thiện mong muốn có được một mau thiet ke nha ong vừa để ở, lại vừa làm phòng khám chữa bệnh cho mọi người. Nên không gian tầng 1 được kiến trúc sư thiết kế từ ngoài vào là quầy đón tiếp khách sau đó vào bên trong là sảnh chờ để đến lượt khám chữa bệnh. Tại đây có WC thuận tiện cho nhu cầu sử dụng của mọi người đến khám bệnh.

Tư vấn thiết kế nhà ống 5 tầng DT 26m2

Tầng 1 -Tư vấn thiết kế nhà ống 5 tầng DT 26m2

Tầng 2: Là phòng khám và tư vấn của bác sĩ đến bệnh nhân nên toàn bộ không gian tầng này 26m2 được sử dụng rộng rãi. Và ở đây cũng được thiết kế WC, ban công để lưu thông không khí.

Tư vấn thiết kế nhà ống 5 tầng DT 26m2. 2

Tầng 2 -Tư vấn thiết kế nhà ống 5 tầng DT 26m2

Tầng 3: Bắt đầu từ tầng này được sử dụng làm không gian sinh hoạt của gia đình với phòng bếp + ăn. Bếp và phòng ăn được ngăn cách nhau bởi quầy bar nhỏ tạo không gian riêng rất đôc đáo. Và ban công ở khu vực ăn cũng được thiết kế để tạo sự thoáng mát cho vợ chồng anh.

Tư vấn thiết kế nhà ống 5 tầng DT 26m2. 3

Tầng 3 -Tư vấn thiết kế nhà ống 5 tầng DT 26m2

Tầng 4: Được thiết kế phòng ngủ và thư phòng của vợ chồng anh chị. Ban công không chỉ là nơi lưu thông không khí mà còn là nơi thư giãn và hít thở không khí trong lành vào mỗi buổi sáng đẹp trời mát mẻ.

Tư vấn thiết kế nhà ống 5 tầng DT 26m2. 4

Tầng 4 -Tư vấn thiết kế nhà ống 5 tầng DT 26m2

Tầng 5: Với mỗi gia đình việt nam thì có lẽ không gian thờ là nơi không thể thiếu được đối với mỗi gia đình bởi nơi đó thể hiện lòng tôn kính của chủ nhà đến với tổ tiên, đồng thời đó là nơi thờ cúng linh  thiêng và trang nghiêm nên cũng được thiết kế ở nơi cao nhất của ngôi nhà. Ngoài ra, ở tầng này có thêm một phòng giặt nhỏ để tiện cho việc phơi đồ của gia đình ở sân thượng của mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại này.

Tư vấn thiết kế nhà ống 5 tầng DT 26m2. 5

Tầng 5 -Tư vấn thiết kế nhà ống 5 tầng DT 26m2

Đây là phối cảnh 3D các không gian trong nhà rất chi tiết và cụ thể từ phối màu đến cách bài trí nội thất đều rất hài hòa và hợp lý. Mang đến cho chủ nhà một không gian sống nhẹ nhàng và thư thái.

Tư vấn thiết kế nhà ống 5 tầng DT 26m2. 6

Phòng khách -Tư vấn thiết kế nhà ống 5 tầng DT 26m2

Tư vấn thiết kế nhà ống 5 tầng DT 26m2. 7

Phòng ăn -Tư vấn thiết kế nhà ống 5 tầng DT 26m2

Tư vấn thiết kế nhà ống 5 tầng DT 26m2. 8

Phòng học -Tư vấn thiết kế nhà ống 5 tầng DT 26m2

Tư vấn thiết kế nhà ống 5 tầng DT 26m2. 9

Ban công -Tư vấn thiết kế nhà ống 5 tầng DT 26m2

Tư vấn thiết kế nhà ống 5 tầng DT 26m2. 10

Phòng thờ -Tư vấn thiết kế nhà ống 5 tầng DT 26m2

>>> Xem thêm thư viện tổng hợp các bản vẽ : Mẫu nhà phố 5 tầng đẹp

Chúng tôi hi vọng rằng qua bài qua mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng diện tích 26m2 này sẽ mang đến cho  các bạn một không gian sống thoải mái nhất. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế hãy liên hệ với chúng tôi để được các kiến trúc sư tư vấn và thiết kế. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến