Mẫu thiết kế nhà ống có mặt tiền hướng Tây tối ưu

Công trình thiết kế nhà ống hướng Tây luôn phải chịu bất lợi về nắng và gió. Những giải pháp để giải quyết vấn đề này sẽ được Kiến Tạo Việt gửi đến cho các bạn trong những phương án thiết kế công trình nhà ống sau đây. Từ đó, xây dựng cho bản thân và gia đình một công trình kiến trúc không chỉ đẹp mà còn khắc phục được những nhược điểm về điều kiên khí hậu khi sinh sống.

Phương án thiết kế cho nhà ống có mặt tiền hướng Tây

Với mặt tiền hướng Tây, mẫu thiết kế nhà ống này được xây dựng theo kiến trúc hiện đại. Tại đây, 1 bức tường lớn được xây lên để chắn nắng và gió. Kết hợp với đó là hệ thống cửa kính lớn có rèm che bên ngoài vào ban ngày. Đảm bảo cho các không gian bên trong không bị ảnh hưởng trực tiếp từ ánh sáng mặt trời.

tu-van-thiet-ke-nha-ong-huong-tay-6

Mẫu thiết kế nhà ống có mặt tiền hướng Tây số 1

Cùng với đó là một hồ nước nhỏ cũng được xây dựng phía trước nhà, đem hơi nước từ ngoài thôi vào không gian bên trong làm mát cho ngôi nhà vào những ngày hè nóng bức. Hơn nữa, với hệ thống tường bao có độ cao lớn xung quanh đã tạo ra khoảng che phủ cho không gian sân phía trước căn nhà ống này.

tu-van-thiet-ke-nha-ong-huong-tay-3

Mẫu thiết kế nhà ống có mặt tiền hướng Tây số 2

Vào đến bên trong, ngôi nhà được xây dựng với một khoảng không gian thông tầng rộng hướng ra bên ngoài. Tại đây, toàn bộ không khí trong nhà được lưu thông theo chiều đứng và chạy đi khắp các ngóc ngách ngôi nhà. Không gian này được dùng với chức năng phòng khách rất thích hợp.

tu-van-thiet-ke-nha-ong-huong-tay-2

Mẫu thiết kế nhà ống có mặt tiền hướng Tây số 4

Ngay bên dưới không gian phòng khách là không gian bếp ăn, với những thiết bị nội thất sang trọng. Tạo nên một không gian ấm cúng dành cho cả gia đình.

tu-van-thiet-ke-nha-ong-huong-tay-

Mẫu thiết kế nhà ống có mặt tiền hướng Tây số 6

Trong góc nhìn này thể hiện được hầu hết tất cả các không gian chức năng trong nhà. Tuy nới mặt tiền hướng Tây, nhưng với cách xử lú thông minh và sáng tạo này thì ngôi nhà của bạn trở nên vô cùng hiện đại và sang trọng. Đến với Kiến Tạo Việt để được tư vấn và lên phương án cho những mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiên đại!

T Th Thùy – Công ty c phn XD & TM KIN TO VIT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369