Xuất hiện công trình nhà ống hiện đại giữa rừng

Nằm trên một ngọn đồi thấp với không gian xung quanh là cảnh vật thiên nhiên sống động. Một ngôi nhà ống 2 tầng được biết đến là mẫu  thiết kế nhà ống đẹp mang phong cách kiến trúc hiện đại sẽ được chúng tôi gửi đến cho các bạn ngay sau đây. Với công trình này, bạn được hòa mình vào thiên nhiên, chúng sẽ đem lại cảm giác thoải mái, thư giãn cho bạn cũng như các thành viên khác trong gia đình.

Thiết kế công trình nhà ống 2 tầng với nét đẹp hiện đại

Công trình kiến trúc nhà ống hiện đại này được xây dựng với 2 khối hộp chữ nhật đơn giản kết hợp với nhau. 2 khối này được xếp chồng lên nhau với khối trên có chiều dài lớn hơn và tạo ra kết cấu vươn nhịp lớn mà không cần hệ thống chống đỡ bên dưới. Mang đến những khoảng không gian rộng rãi, thoáng mát dùng làm sảnh đợi hay cũng có thể là không gian đón khách nhỏ ngay trước nhà.

tong-hop-cac-phuong-an-thiet-ke-nha-ong-dep-1

Nhà ống đẹp giữa rừng 1

Được thiết kế với không gian xung quanh toàn bộ là rừng cây, tuy nhiên công trình không cần đến sự bảo vệ hệ thống tường bảo vệ hay cổng. Mà đơn thuần chỉ là hệ thống kính cường lực che chắn mà không cản chở tầm nhìn. Mang đến những góc nhìn đẹp cho không gian bên trong ngôi nhà ống này.

tong-hop-cac-phuong-an-thiet-ke-nha-ong-dep-2

Nhà ống đẹp giữa rừng 2

Ở đây, ngôi nhà được sử dụng bê tông kết hợp với vật liệu nhẹ giúp giảm tải trọng công trình, tạo nên những không gian mới lạ cho người KTS thỏa sức sáng tạo. Bên cạnh đó, mặt tiền hướng Đông của ngôi nhà được dành một phần diện tích cho không gian ban công lớn và thoáng mát, được bảo vệ bởi hàng rào lan can bằng sắt kiên cố, an toàn.

tong-hop-cac-phuong-an-thiet-ke-nha-ong-dep-3

Nhà ống đẹp giữa rừng 3

Được thiết kế với phong cách kiến trúc tương tự. Mẫu thiết kế nhà ống đẹp này là 2 khối hộp chữ nhật được phân chia rõ ràng và kết nối với nhau bằng khối không gian thông tầng ở giữa, làm nên những khung nhìn đẹp từ ngôi nhà. Hơn nữa, việc kết hợp 2 màu sắc tương phản càng làm tăng lên vẻ đẹp hiện đại cho công trình.

Đó là những mẫu thiết kế nhà ống vừa đẹp, vừa hiện đại mà Kiến Tạo Việt muống gửi đến các bạn đọc, cung cấp thêm những thong tin về phương pháp, cũng như hình thức thiết kế để các bạn có thể tham khảo và xây dựng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế công trình mơ ước của bản thân.

Tạ Thị Thùy– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM