Mẫu nhà ống 4 tầng đẹp hiện đại phong cách đơn giản

Nhà ống vẫn luôn là sự lựa chọn tối ưu với nhiều gia đình bởi vì đất chất người đông và phong cách hiện đại sẽ luôn giúp cho bạn tôn được lên cái tôi của chủ nhà. Hôm nay chúng tôi xin gửi tới các bạn một số mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại để các bạn lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

Giới thiệu những mẫu nhà ống 4 tầng đẹp hiện đại

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng hiện đại này được thiết kế kết hợp giữa màu trắng và màu nâu gỗ mang đến cho bạn một không gian sống thoải mái và tiện nghi. Màu trắng tôn lên sự sang trọng cho ngôi nhà, kết hợp với giàn hoa leo xanh mướt ở trên giúp bạn cảm nhận được sự thư giãn và mát mẻ mỗi khi đặt chân về nhà.

Những mẫu nhà ống 4 tầng đẹp hiện đại. 1

Những mẫu nhà ống 4 tầng đẹp hiện đại – 1

Nếu như mẫu nhà trên mang đến cho bạn một vẻ đẹp mát mẻ thì ở không gian bên dưới lại được nổi bật lên bởi ban công rộng rãi với những cây xanh trồng trước đó để bạn có thể thư giãn và hít hà không khí của thiên nhiên hòa quện vào. Khi về đêm những bóng đèn được bật lên giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên lung linh và ấn tượng hơn rất nhiều.

Những mẫu nhà ống 4 tầng đẹp hiện đại.

Những mẫu nhà ống 4 tầng đẹp hiện đại. – 2

Để mỗi ngôi nhà đều mang được một nét đẹp riêng thì ngôi nhà ống dưới đây được thiết kế mới lạ, hút mọi ánh nhìn. Cửa kính và gạch hoa thông gió giúp không gian bên trong thoáng đãng, mát mẻ hơn.

Những mẫu nhà ống 4 tầng đẹp hiện đại.. 3

Những mẫu nhà ống 4 tầng đẹp hiện đại. – 3

Khác hẳn so với những mẫu thiết kế trên thì mẫu nhà ống này được thiết kế trên với mái chéo độc lạ tạo ấn tượng cho mọi người. Tầng 1 nhà phố được ốp đa cao cấp màu nâu sang trọng. Cửa kính cách âm ở tầng 2 và tầng 3 giúp không gian nội thất luôn thông thoáng, tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên. Kính cường sẽ vừa giúp cách âm, giảm bụi bẩn mà lại giúp cho ngôi nhà sang trọng hơn.

Những mẫu nhà ống 44 tầng đẹp hiện đại.

Những mẫu nhà ống 4 tầng đẹp hiện đại. – 4

Trong những mẫu thiết kế trên, bạn thích mẫu thiết kế nào? Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu thiết kế nhà ống đẹp khác các bạn có thể tham khảo thêm tại website. Hãy giao quyền làm đẹp ngôi nhà của bạn cho chúng tôi, kiến trúc sư sẽ biến ngôi nhà của bạn thành hiện thực. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến