Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng

Nhà ống 4 tầng đang là xu thế của người dân Việt Nam, với không gian sống hoàn hảo, vừa đủ cho một gia đình nhỏ tầm khoảng 5 đến 6 người rất phù hợp với người dân Việt Nam, công ty Kiến Tạo Việt chuyên thiết kế nhà ống 4 tầng theo phong thủy đẹp và hiện đại, giá thiết kế rẻ nhất tại Việt Nam, chúng tôi vinh dự là công ty thiết kế kiến trúc theo phong cách trẻ trung hiện đại, vì vậy mà rất rất được người dân ủng hộ.


Thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại sang trọng ở Nam Định

Mặt tiền thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại sang trọng -1

Thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại sang trọng luôn nhận được sự ưu ái từ rất nhiều gia đình hiện nay. Kiểu mẫu thiết kế nhà ống đẹp này không chỉ mang những vẻ đẹp của thời đại mà còn mang giá trị sử dụng rất lớn. Để có được một căn nhà ống 4 tầng đẹp không phải là điều khó khăn khi bạn sở hữu những bản vẽ thiết kế của nó. Hãy cùng tham khảo một số bản vẽ dưới đây. 

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng nhỏ mà độc đáo

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng nhỏ độc đáo - 1

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng nhỏ mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn dưới đây là một trong số những căn nhà ống mang phong cách hiện đại có vẻ đẹp độc đáo. Với diện tích chỉ 64m2 nhưng sở hữu mặt tiền sang trọng và thoáng mát, căn nhà này toát lên vẻ đẹp không kém các mẫu nhà ống 5 tầng. Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp đó qua những bản vẽ thiết kế dưới đây.

Thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại đẹp sang trọng

​Mặt tiền thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại và sang trọng - 1

Thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại là một trong những giải pháp được lựa chọn nhiều nhất của các gia đình Việt Nam hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội cả về vẻ đẹp thẩm mỹ và giá trị sử dụng. Bên cạnh đó, đây là một trong những mẫu nhà có thể thích hợp với diện tích đất nhỏ hẹp và chi phí thấp. Hãy cùng chúng tôi tham khảo mẫu thiết kế nhà ống đẹp dưới đây nhé.

Thiết kế kiến trúc nhà ống 4 tầng đẹp phóng khoáng

​Mặt tiền và ngoại thất của thiết kế kiến trúc nhà 4 tầng đẹp phóng khoáng - 1

Thiết kế kiến trúc nhà ống 4 tầng là yêu cầu của rất nhiều gia đình mà Kiến Tạo Việt nhận được hiện nay. Với số tầng vừa phải, các mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng có vẻ bề ngoài nổi bật, sang trọng hơn và công năng sử dụng cũng được bố trí khoa học hơn. Hãy cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế dưới đây mà Kiến Tạo Việt muốn giới thiệu tới bạn để có thêm những ý tưởng cho thiết kế căn nhà của mình. 

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng hiện đại với 3 phòng ngủ

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng có lẽ không còn quá xa lạ với các gia đình ở những khu đô thị. Với diện tích sử dụng khá rộng rãi và thoải mái, kết cấu kiến trúc đơn giản, mặt tiền đẹp, thông thoáng, đây đang là mẫu nhà xứng đáng được lựa chọn nhiều nhất. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn mỗi mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng hiện đại với 3 phòng ngủ tiện nghi.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng tân cổ nguy nga

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp tân cổ điển nguy nga - 1

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng tân cổ mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn hôm nay là của gia đình chú Long được thiết kế và thi công trong năm 2018 vừa qua. Hiện nay, các mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng, 4 tầng tân cổ điển đang là xu hướng được lựa chọn khá nhiều ở các thành phố lớn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết làm thế nào để có được căn nhà đẹp mà lại vừa ý và hợp với nhu cầu sử dụng của cả gia đình. Vậy hãy tham khảo bài viết này để có thêm những kinh nghiệm và ý tưởng cho việc xây dựng mái ấm của mình nhé. 

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng xanh mát mắt

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng xanh mát mắt

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng xanh mát là yêu cầu của rất nhiều gia đình mà Kiến Tạo Việt nhận được trong những năm gần đây. Trong cuộc sống ngày càng hiện đại, những thiết kế nhà ống 3 tầng hay 4 tầng đang được lựa chọn nhiều bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng xanh mát để có thêm những kinh nghiệm trong thiết kế nhà nhé.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng mang vẻ đẹp ấm áp

Mặt tiền ấm cúng của mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng mang vẻ đẹp ấm áp này mang đến không gian mới lạ và ấm cúng. Nếu như các mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mang những vẻ đẹp hiện đại, sang trọng nhưng lại chưa đủ bề thế và chưa đủ đáp ứng được các nhu cầu sinh hoạt của gia đình bạn thì hãy cân nhắc tới các mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng. Đây sẽ là công trình vừa mang lại vẻ đẹp, không gian đáng sống mà lại vừa vặn với các yêu cầu sinh sống của cả gia đình. Dưới đây là bản vẽ và thông tin về mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng. Hãy cùng tham khảo để có những ý tưởng cũng như kinh nghiệm tốt cho ngôi nhà của bạn. 

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại mặt tiền 7m x 16m

mẫu thiết kế nhà ống đẹp

Công ty xây dựng Kiến Tạo Việt xin giới thiệu các bạn mẫu nhà ống 4 tầng 7x16m. Ngôi nhà phố 4 tầng này diện tích sử dụng của lô đất là 7x18m; Phần diện tích xây dựng nhà phố đẹp 4 tầng là 7x16m. Mẫu thiết kế nhà ống đẹp thuộc quyền sở hữu của chị Ngọc tại thị xã Phù Ninh-Phú Thọ. Bản thiết kế dành cho gia đình gồm 6 thành viên bao gồm 5 phòng ngủ và mỗi phòng ngủ đều có nhà vệ sinh riêng. Tầng trệt được thiết kế riêng làm garage để xe. Để các bạn có thể tham khảo chi tiết về mẫu thiết kế này;  Chúng tôi sẽ giới thiệu về thông tin nhà và phối cảnh kiến trúc của mẫu nhà phố tuyệt đẹp này

Mẫu nhà ống 4 tầng đẹp hiện đại phong cách đơn giản

Những mẫu nhà ống 4 tầng đẹp hiện đại. 1

Nhà ống vẫn luôn là sự lựa chọn tối ưu với nhiều gia đình bởi vì đất chất người đông và phong cách hiện đại sẽ luôn giúp cho bạn tôn được lên cái tôi của chủ nhà. Hôm nay chúng tôi xin gửi tới các bạn một số mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại để các bạn lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng diện tích 3.5x18m

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng hiện đại 3,5x18m

Ngày nay, càng ngày nhu cầu nhà ở ngày càng lớn chính vì thế mà diện tích mặt tiền hẹp và sâu chiều dài. Với những mảnh đất có diện tích như thế này thì nhà ống là lựa chọn thông minh nhất. Hôm nay chúng tôi gửi tới các bạn một mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng theo phong cách hiện đại để các bạn tham khảo.

Nhà ống 4 tầng hiện đại có sân trước và sân sau rộng rãi

Phối cảnh - Nhà ống 4 tầng hiện đại

Nhà ống 4 tầng hiện đại có sân trước và sân sau - Phong cách hiện đại vẫn luôn là lựa chọn được nhiều gia đình quan tâm nhất bởi nó thể hiện được cái đẹp bắt kịp với xu hướng phát triển của xã hội nhằm thể hiện được cái tôi của chủ nhà muốn gửi gắm trong đó. Với những gia đình mặt tiền nhỏ thì việc lựa chọn cho mình một mẫu nhà ống theo phong cách hiện đại là sự lựa chọn sáng suốt nhất. Và hôm nay chúng tôi sẽ mang tới cho bạn một mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng theo phong cách hiện đại để các bạn tham khảo.

Thiết kế nhà ống 4 tầng 4x14m không gian thông thoáng

Thiết kế nhà ống 4 tầng không gian thông thoáng

Thiết kế nhà ống 4 tầng 4x14m không gian thông thoáng -  Đối với một thiết kế nhà đẹp thì việc tạo ra những không gian xanh hay sự thông thoáng cho ngôi nhà là vô cùng quan trọng. Bởi vì, bạn sẽ chẳng thể thoải mái nếu như phải sống trong một ngôi nhà ngột ngạt, bí bách. Có rất nhiều giải pháp cho vấn đề này, mỗi một ngôi nhà với những điều kiện khác nhau sẽ có những giải pháp hợp lý khác nhau. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến độc giả một mẫu thiết kế nhà ống hiện đại nhưng lại vô cùng xanh mát và thân thiện với môi trường. Hãy cùng khám phá nét đặc sắc của ngôi nhà này nhé.

Mẫu thiết kế nhà ống lệch 4 tầng 4.5x12m đẹp

Xu hướng thiết kế năm 2018 là các mẫu nhà ống lệch tầng. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy sự thông thoáng trong thiết kế nhà ống lệch tầng và tạo ra những ống hút gió xiên giữa tầng này với tầng kia, có giếng trời và 1 chút tiểu cảnh, cây xanh giúp cho ánh sáng vào nhà. Tạo cảm giác ngôi nhà có nhiều không gian hơn và là lạ so với các nhà ống khác.

Nhà ống 4 tầng hiện đại độc đáo 3,5x18m

Nhà ống 4 tầng hiện đại đôc đáo 3,5x18m. 1

Nhà ống 4 tầng hiện đại độc đáo 3,5x18m - Với mặt tiền chỉ 3,5m anh Trí ở Thanh Hóa muốn thiết kế một ngôi nhà ống mang phong cách hiện đại và độc đáo. Đặc biệt với mật độ dân cư ngày càng đông đúc như vậy thì việc thiết kế một ngôi nhà vừa thoáng mát, vừa mang tính thẩm mỹ cao để nâng chất lượng của cuộc sống là điều mà nhiều người quan tâm đến. Nên hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một ngôi nhà ống 4 tầng được thiết kế theo kiến trúc hiện đại trên diện tích đất 3,5x18m.

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng tinh tế 66m2

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng tinh tế 66m2-6

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng tinh tế 66m2 - Trong  quá trình thiết kế một ngôi nhà, sự tinh tế trong tư duy và thẩm mỹ của các kiến trúc sư là rất quan trọng. Bởi một ngôi nhà khi thiết kế không chỉ đơn thuần là cái tổng thể, mà từng chi tiết nhỏ phải được chăm chút một cách khoa học và tỉ mỉ. Dưới đây là một mẫu thiết kế nhà đẹp, vô cùng tinh tế của gia đình anh Khánh, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh.

Mẫu nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng 5×14,5m

Mẫu nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng 5x14,5m

Mẫu nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng 5x14,5m - Xu hướng nhà ống thiết kế theo phong cách châu âu hiện đại đang thu hút nhiều khách hàng hiện nay bởi kiến trúc mới mẻ, trẻ trung và sang trọng đang dần được nhiều người yêu thích. Anh Hùng ở Ninh Bình là một người như thế, có mảnh đất mặt tiền 5m nằm ở trung tâm tỉnh nên anh muốn một ngôi nhà ống theo phong cách hiện đại để vừa ở kết hợp với kinh doanh. Nắm được thông tin và nhu cầu mong muốn của anh thì kts đã gửi tới anh một ngôi nhà ống 4 tầng rất sang trọng và hài hòa.

Nhà ống tràn ngập ánh sáng từ những ô cửa sổ

Nhà ống tràn ngập ánh sáng từ những ô cửa sổ.

Mẫu nhà ống tràn ngập ánh sáng từ những ô cửa sổ : Trong thời buổi hiện nay khi thiết kế một ngôi nhà dù diện tích rộng hay khiêm tốn thì chủ nhà vẫn luôn mong muốn có được một ngôi nhà phải thoáng mát, nhiều ánh sáng. Nên việc tạo ra ánh sáng cho không gian nhà là vô cùng quan trọng. Nhưng làm sao để ngôi nhà vẫn thẩm mỹ và đẹp mắt đó là điều mà không phải kts nào cũng nhìn ra. Và hôm nay chúng tôi xin gửi tới bạn một kiểu kiến trúc nhà ông hoàn toàn mới bằng việc lấy ánh sáng từ rất nhiều ô cửa sổ độc đáo.