Mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m hiện đại 3 phòng ngủ

Mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m 3 phòng ngủ chúng tôi giới thiệu dưới đây được thiết kế theo phong cách hiện đại Thiết kế đáp ứng tốt cho nhu cầu sinh hoạt của một gia đình gồm 4 người. Khám phá chi tiết ngôi nhà được đánh giá rất tốt này.

Mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m hiện đại 3 phòng ngủ

Nhà ống là một loại hình nhà ở không còn xa lạ đối với những người sống ở thành phố. Đó cũng là lựa chọn tốt nhất cho những mảnh đất có chiều sâu lớn gấp nhiều lần chiều rộng. Thiết kế nhà ống 4 tầng 3 phòng ngủ 5m mặt tiền dưới đây là một ví dụ.

Bản vẽ phối cảnh mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m hiện đại

Mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m - phối cảnh

Mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại  – phối cảnh

Ngôi nhà ống được thiết kế theo phong cách hiện đại. Thiết kế ngôi nhà là những hình khối đơn giản sắp xếp một cách hợp lý. Màu trắng là gam màu được lựa chọn để trang trí ngoại thất ngôi nhà. Gam màu nhẹ nhàng mang đến cảm giác về sự sạch sẽ. Hơn nữa màu trắng còn mang đến cảm giác dễ chịu cho người nhìn. Cửa ra vào chính làm bằng khung gỗ cánh kính kết hợp bên ngoài là cửa cuốn đảm bảo an toàn cho ngôi nhà. Các cửa ban công và cửa sổ làm bằng khung nhôm cánh kính sang trọng. Nhôm có trọng lượng nhẹ góp phần giảm tải trọng cho ngôi nhà.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng công năng mẫu nhà ống hiện đại mặt tiền 5m

Mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m - mặt bằng công năng tầng 1

Mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại – mặt bằng công năng tầng 1

Phía trước của ngôi nhà ống là khoảng sân vườn có kích thước vừa đủ để 1 chiếc xe ô tô và 2 xe máy. Ngay cửa chính đi vào là phòng khách. Điều này giúp tạo sự thuận tiện cho việc tiếp đón khách của gia đình. Tiếp đến là cầu thang và sảnh, ở sảnh có thiết kế một khu vực giếng trời có bố trí tiểu cảnh. Tiếp đến là khu vực nhà bếp và phòng ăn, cuối cùng là nhà vệ sinh chung và sân sau của ngôi nhà.

Mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m - mặt bằng công năng tầng 2

Mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại – mặt bằng công năng tầng 2

Tầng 2 thiết kế gồm 2 phòng ngủ có kích thước gần bằng nhau. Mỗi phòng ngủ đề có nhà vệ sinh riêng biệt tạo sự thuận tiện cho người sử dụng. Riêng phòng ngủ 1 ở phía trước ngôi nhà còn được thiết kế thêm 1 phòng thay đồ riêng rất tiện lợi.

Mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại- mặt bằng công năng tầng 3

Tầng 3 mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m gồm 1 phòng ngủ và 1 phòng sính hoạt chung của gia đình. Trong phòng ngủ và phòng sinh hoạt chung đều có nhà vệ sinh riêng. Phòng ngủ thiết kế thêm phòng thay đồ mang đến sự thoải mái cho người sử dụng.

Mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại – mặt bằng công năng tầng 4

Tầng 4 của ngôi nhà ống hiện đại 4 tầng mặt tiền 5m gồm có sân thượng ở phía trước ngôi nhà. Tiếp đến là phòng thờ rồi đến cầu thang và sảnh. Một phòng giặt đồ được đặt bên cạnh cầu thang, cuối cùng là sân phơi đặt ở phía cuối của ngôi nhà.

Thiết kế nội thất mẫu nhà ống hiện đại mặt tiền 5m hiện đại

Mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại -nội thất phòng khách

Phòng khác nhà ống hiện đại lấy gam màu trắng làm chủ đạo. Để không gian bớt đi sự nhàm chán các nhà thiết kế sử dụng gam màu đen cho bộ sofa và bàn tiếp khách. Bức trành trên tường góp phần làm tăng thêm tính nghệ thuật cho không gian sống.

Mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại -nội thất phòng ăn

Phòng ăn mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại mặt tiền 5m trang nhã, lịch sự trong tone màu trắng. Nội thất đơn giản, thiết kế gọn gàng mang đến cảm giác sạch sẽ sang trọng. Mặt ghế và tựa ghế ăn sử dụng gam màu đen giúp cho không gian phòng ăn thêm phần sang trọng và nổi bật hơn.

Mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại -nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m sử dụng nội thất bằng gỗ. Sàn nhà cũng bằng gỗ mang đến cảm giác ấm áp cho không gian phòng ngủ đẹp.

Bạn cảm nhận thế nào về mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m hiện đại này. Nếu bạn chưa có ý tưởng cho ngôi nhà của mình thì đây chính là một gợi ý rất tốt.