Thiết kế nhà ống 3 tầng 2 mặt tiền giá rẻ

Thiết kế nhà ống 3 tầng 2 mặt tiền mang phong cách hiện đại, trẻ trung. Mái dốc truyền thống được kết hợp với nhau tạo 1 diện mạo mới cho công trình. Ngôi nhà được kết hợp giữa màu trắng sáng và màu ghi tạo những mảng khối lồi lõm mang đến nét khỏe khoắn cho công trình. Những phân vị dọc như hàng cột trên ban công, mảng trang trí tại mặt tiền bên hông nhà mang đến chiều cao cho ngôi nhà. Những mảng kính lớn được sử dụng tại tầng 1 tạo sự tiện dụng trong việc kinh doanh và trưng bày hàng hóa.

Yêu cầu thiết kế nhà ống 3 tầng 2 mặt tiền như sau:

Chủ đầu tư: Phạm Văn Thiện (1986 )

Địa chỉ: Phượng Trì – Thị trấn Thứa – Lương Tài – Bắc Ninh

Tổng diện tích sàn: 270 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 1,05 tỷ.

Mã sản phẩm thiết kế nhà đẹp:  NL-34

Là một người trẻ tuổi vừa hết hạn hợp đồng lao động tại Nhật, anh Thiện về nước và quyết định thuê Kiến Tạo Việt thiết kế ngôi nhà ống 3 tầng hiện đại tại góc ngã ba thôn để kinh doanh tạp hóa. Vì sau khi về Việt Nam anh không biết phải làm nghề gì bởi trước anh lao động theo dây truyền trong nhà máy tại Nhật lên về nước không tìm được công việc phù hợp với tay nghề của anh. Từ nhu cầu sử dụng của gia đình, anh Thiện yêu cầu Kiến Tạo Việt thiết kế ngôi nhà ống với các phòng chức năng như sau: tầng 1 là không gian kinh doanh, bếp, phòng ăn và 1 vệ sinh nhỏ; tầng 2 gồm phòng khách, 2 phòng ngủ với 1 phòng ngủ có vệ sinh khép kín; tầng 3 có phòng thờ, 1 phòng ngủ, sân phơi và 1 vệ sinh chung.

Thiết kế nhà ống 3 tầng 2 mặt tiền đẹp

Thiết kế nhà ống 3 tầng 2 mặt tiền – Phối cảnh 01

 

Tra phong thủy tuổi 1986 của anh Thiện như sau:

– Năm sinh dương lịch: 1986

– Năm âm lịch : Bính Dần

– Ngũ hành(bản mệnh): Lư trung Hỏa tức Lửa trong lò

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Khôn Thổ

– Hướng tốt: Tây Bắc (Phước Đức); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)

– Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)

Khu đất mặt tiền 5m hướng chính Tây, mặt dài hướng chính Nam do đó chúng tôi chọn hướng cửa chính theo hướng Tây. Dựa vào hướng đất và tuổi chủ nhà Kiến Tạo Việt bố trí bếp và ban thờ nhìn về hướng tây theo hướng cửa. Các khu vệ sinh phải đặt tại các cung xấu phía sau nhà để chấn trạch. Vị trí giường ngủ chủ nhà đặt phía trước tâm nhà tại các cung tốt theo tuổi gia chủ. Có thể nói việc bố trí công năng của mẫu thiết kế nhà ống đẹp này là cực kỳ hợp lý

Thiết kế nhà ống 3 tầng 2 mặt tiền đẹp

Thiết kế nhà ống 3 tầng 2 mặt tiền – Phong thủy

Tham khảo kiến trúc mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 2 mặt tiền

Về cơ bản, hướng của khu đất hợp với tuổi của gia chủ. Vậy với những yêu cầu như trên, các bạn cùng xem đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư của Kiến Tạo Việt sẽ xử lý mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 2 mặt tiền này như thế nào nhé

Mặt bằng tầng 1 thiết kế nhà ống 3 tầng 2 mặt tiền

Khu đất dùng xây công trình có diện tích 5x20m, mặt trước nhà là khoảng sân rộng 10m2 có thể để xe và trưng bày hàng hóa. Tổng diện tích xây dựng tầng 1 là 5x18m = 86m2. Bước vào cửa chính là không gian kinh doanh tạp hóa, toàn bộ diện tích này được để thông thoáng để trưng bày được nhiều hàng hóa và gia chủ có thể dễ dàng quan sát khách ra vào cửa hàng mua hàng. Đi qua khu vực thang bộ lên tầng 2 là khu bếp và phòng ăn rộng 20m2. Phòng này được ngăn chia tượng trưng với không gian buôn bán bên ngoài bằng hệ song gỗ khiến tầm nhìn từ trong nhà ra ngoài rất thoáng rộng, tiện quan sát. Bếp đặt tại chính đông chấn cung họa hại và cửa bếp nhìn về chính tây thược cung Thiên Y theo tuổi 1986.

Thiết kế nhà ống 3 tầng 2 mặt tiền đẹp

Thiết kế nhà ống 3 tầng 2 mặt tiền – Mặt bằng

Mặt bằng tầng 2 thiết kế nhà ống 3 tầng 2 mặt tiền

Qua cầu thang bộ lên tầng 2 là 1 sảnh đón khá rộng rãi. Tầng này có 1 phòng khách rộng 23m2 giáp khu cầu thang. Mặt trước nhà là phòng ngủ của 2 vợ chồng chủ nhà rộng 22m2 có 1 khu vệ sinh khép kín, khu vệ sinh này chỉ bố trí phòng tắm và chậu rửa mặt, không bố trí xí bởi vị trí đó không được đặt xí theo phong thủy. Phòng này sử dụng hệ cửa kính rộng mở ra ban công phía trước nhà. Sau nhà là phòng ngủ rộng 22m2 dành cho 2 con của chủ nhà hiện còn nhỏ nên được sử dụng chung 1 phòng ngủ. Phòng này sử dụng khu vệ sinh chung rộng 6m2 với đầy đủ tiện nghi được đặt giữa phòng khách và phòng ngủ.

Mặt bằng tầng 3 thiết kế nhà ống 3 tầng 2 mặt tiền

Phía trước thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại là phòng thờ rộng 22m2 có lối ra ban công trước nhà. Bên cạnh phòng thờ là 1 kho chứa đồ nhỏ. Bên phải cầu thang là 1 phòng ngủ nhỏ 18m2 dành cho khách đến chơi ngủ lại với gia chủ. Phòng ngủ này sử dụng khu vệ sinh chung bên cạnh. Cuối nhà là sân thượng có thể dùng làm nơi phơi đồ và trồng cây cảnh mang đến không gian xanh cho ngôi nhà.

Thiết kế nhà ống 3 tầng 2 mặt tiền đẹp

Thiết kế nhà ống 3 tầng 2 mặt tiền – Phối cảnh 02

Thiết kế nhà ống 3 tầng 2 mặt tiền đẹp

Thiết kế nhà ống 3 tầng 2 mặt tiền – Phối cảnh 03

Tầng 1 công trình ở mặt trước được ốp đá granit màu ghi sám cá tính. Kiến trúc sư sử dụng những mảng kính lớn tạo cho ngôi nhà trở nên hiện đại hơn và phù hợp với xu thế thiết kế xây dựng nhà trong thời điểm hiện nay. Ban công với hệ cửa rộng giúp người trong nhà có thể ra vào thuận tiện trong quá trình sử dụng, để không gian thêm xanh mát, gia chủ có thể đặt những chậu cây cảnh tạo không gia thoáng đãng và mát mẻ cho mặt tiền ngôi nhà hướng Tây. Khách hàng có nhu cầu mua lại bộ hồ sơ thiết kế nhà ống 3 tầng 2 mặt tiền này về tham khảo xây dựng nhà mình xin liên hệ: 0903221369 để được cung cấp và tư vấn thêm kiến thức nhằm tránh được những rủi ro, sai xót trong quá trình xây dựng. Hy vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho khách hàng khi lên ý tưởng cho công trình mơ ước!