Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 50m2

Anh Tú có mảnh đất 50m2 ở Hà Nội. Anh muốn nhờ kiến trúc sư tư vấn cho anh mẫu thiết kế nhà ống đẹp mang phong cách hiện đại, thoáng mát nhưng vẫn đầy đủ công năng sử dụng. Và có một điều nữa anh Tú nhấn mạnh đó là thiết kế sao cho có khoảng trống để anh trồng hoa hoặc những loại rau sạch phục vụ cho nhu cầu của cả gia đình và giúp cho không gian thoáng mát hơn, đem mảng xanh của thiên nhiên vào ngôi nhà.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 50m2

Hiểu được những mong muốn cũng như nguyện vọng của anh Tú, các kiến trúc sư đã bàn bạc và cùng nhau đưa ra mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng với giếng trời nhằm tạo sự đối lưu không khí tốt hơn. Đồng thời, lan can của các tầng đều trồng những cây hoa nhỏ tỏa hương thơm nhằm đem lại cảm giác dịu nhẹ cho ngôi nhà. Tầng 1 và tầng 2 được ốp đá bóng nhìn ngôi nhà luôn như mới, mặt khác, việc ốp như vậy bảo vệ cho ngôi nhà bền lâu hơn. Tầng 3 để khoảng sân thượng có mát che nhưng vẫn thoáng để đón nắng, mưa cho những cây xanh được trồng trên ấy.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 50m2

Phối cảnh – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 50m2

Chi tiết mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 50m2

Ngôi nhà được các kiến trúc sư thiết kế đơn giản với ban công trong quy hoạch cho phép. Tại đây, gia chủ có thể đặt cây cảnh làm đẹp cho căn nhà và lấy chỗ đứng thư giãn để ngắm cảnh.

Tầng 1: Toàn bộ không gian tầng này gồm phòng khách và phòng bếp. Phòng khách rộng rãi được ngăn cách bởi cầu thang tạo không gian riêng cho phòng khách và phòng bếp. Nhà vệ sinh gầm cầu thang giúp nhà gọn gàng hơn. Khu bếp + ăn ở trong có vườn cây giúp ngôi nhà thông thoáng hơn.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 50m2. 1

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 50m2

Tầng 2: gồm 2 phòng ngủ. Mỗi phòng ngủ đều có công trình phụ khép kín giúp cho nhu cầu sử dụng các nhân của mỗi thành viên trong gia đình được thuận tiện hơn. Các phòng ngủ đều có ban công để lấy ánh sáng và gió trời vào nhà giúp giấc ngủ được ngon hơn, ngoài ra giếng trời được các kiến trúc sư thiết kế giúp cho phòng luôn tràn ngập ánh sáng.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 50m2. 2

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 50m2

Tầng 3: Một phòng ngủ có WC khép kín được đặt ở  tầng 3 cạnh lối thông tầng giúp cho ngôi nhà thoáng đãng hơn. Phần diện tích còn lại làm sân thượng để trồng cây xanh trên đó, có thể kết hợp thêm bàn trà ở trên đó nhâm nhi và ngắm cảnh vật xung quanh, một phần nhỏ làm chỗ giặt ở trên đó .

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 50m2. 3

Mặt bằng tầng 3 – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 50m2

Với mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng vừa nói trên đã giúp cho các có được thêm sự lựa chọn có mình. Khi nào cần thiết kế ngôi nhà tương lai cho mình, hãy liên hệ với chúng tôi để các kiến trúc sư tư vấn và thiết kế cho các bạn mẫu nhà theo ý muốn và phong cách riêng của mình. Rất mong được mang đến cái đẹp cho ngôi nhà của các bạn.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM