Thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp nổi bật với mặt tiền 5m

Thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp nổi bật trong cả khu phố ở Vĩnh Phúc mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn sau đây có mặt tiền 5m. Sở hữu lô đất có diện tích 5x19m, gia đình anh Hưng liên hệ với Kiến Tạo Việt và bày tỏ mong muốn có một mẫu thiết kế nhà ống đẹp. Anh muốn hướng tới căn nhà ống có kiến trúc hiện đại, mặt tiền đẹp và đầy đủ tiện nghi. Theo yêu cầu của anh, các kiến trúc sư đã đưa ra phương án thiết kế sau đây:

Thông tin mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp nổi bật với mặt tiền 5m

Công trình: Nhà ống

Số tầng: 03 tầng

Chủ đầu tư: Anh Hưng

Địa điểm xây dựng: Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Diện tích xây dựng: 75m2

Kiến trúc: nhà ống phong cách hiện đại

Phối cảnh mặt tiền thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp nổi bật ở Vĩnh Phúc

Phối cảnh mặt tiền thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp nổi bật ở Vĩnh Phúc

Phối cảnh mặt tiền thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp nổi bật ở Vĩnh Phúc

Thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp nổi bật này sở hữu mặt tiền lung linh với các hình khối đẹp mắt. Lối kiến trúc hiện đại mang đến cho ngôi nhà sự đơn giản trong đường nét nhưng vẫn tạo nên sự sang trọng trên tổng thể mặt tiền. Không quá bề thế như các mẫu nhà ống 5 tầng, thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp nổi bật này vừa vặn với diện tích đất và đáp ứng được những nhu cầu sử dụng nhà của gia đình anh Hưng. Tầng 1 sử dụng bộ cửa và cổng sơn màu gỗ tự nhiên, kết hợp với đó là mảng xanh ở cạnh cổng, tạo nên vẻ đẹp tương phản, nổi bật và gần gũi với thiên nhiên. Mặt tiền tầng 2 và tầng 3 được thiết kế mở với chất liệu kính cường lực. Tuy nhiên, để hạn chế ánh nắng chiếu vào nhà, các kiến trúc sư đã sử dụng thêm những thanh lam chắn nắng hiệu quả.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống đẹp nổi bật mặt tiền 5m

Tầng trệt thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp nổi bật mặt tiền 5m được bố trí một khoảng sân trước rộng rãi. Tiếp theo là không gian phòng khách rộng cho cả gia đình. Cầu thang tạo thành khu vực đệm ngăn cách phòng khách với bếp và phòng ăn tạo sự riêng tư và tiện nghi trong sinh hoạt. Phòng ngủ dành cho mẹ anh Hưng được đặt tại tầng 1 để tiện cho sinh hoạt. Tầng 1 được thiết kế WC chung đặt giữa bếp và phòng ngủ sẽ rất tiện lợi cho các thành viên trong nhà. Đặc biệt, một không gian tiểu cảnh nho nhỏ dưới cầu thang sát nhà bếp sẽ không chỉ góp phần làm đẹp cho thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp này mà còn thay đổi không khí cho gia đình anh mỗi khi quây quần bên nhau trong bữa cơm gia đình.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống đẹp nổi bật mặt tiền 5m - 1

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống đẹp nổi bật mặt tiền 5m – 1

Tầng 2 là khu vực bố trí 2 phòng ngủ lớn cho vợ chồng anh Hưng và 2 bé trai sinh đôi của vợ chồng anh. Vì vậy, cả 2 phòng ngủ này đều được thiết kế khá rộng với WC khép kín đảm bảo sự tiện nghi trong sử dụng. Bên cạnh đó, hành lang tầng 2 cũng được thiết kế tiểu cảnh sinh động, như mang thiên nhiên vào căn nhà.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống đẹp nổi bật mặt tiền 5m - 2

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống đẹp nổi bật mặt tiền 5m – 2

Tầng 3 trong thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp nổi bật của anh Hưng được dành cho không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình và phòng ngủ cho cô con gái của anh chị. Không gian này cũng được bố trí WC khép kín cho cả 2 phòng đảm bảo cả sự riêng tư và tiện nghi cho cả 2 không gian.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống đẹp nổi bật mặt tiền 5m - 3

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống đẹp nổi bật mặt tiền 5m – 3

Tại tầng tum của căn nhà ống 3 tầng này, các kiến trúc sư đặc biệt ưu ái thiết kế sân trước và cả sau nhờ lợi thế diện tích khá rộng. Ở giữa là không gian phòng thờ, kho, khu vực sân chung và phòng giặt. Mọi không gian sinh hoạt khá thoải mái, hợp lý và tiện nghi.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống đẹp nổi bật mặt tiền 5m - 4

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống đẹp nổi bật mặt tiền 5m – 4

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp nổi bật mà chúng tôi giới thiệu trên đây đã mang lại không gian sống lành mạnh, thoải mái cho gia đình anh Hưng. Nếu bạn cũng đang có dự định thiết kế, thi công một mái ấm cho gia đình mình thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0903.2201369 để đươc tư vấn kỹ hơn nhé.

Quang Long.