Mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 5×20 đẹp

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp 5x20m được nhiều gia chủ trẻ quan tâm. Lô đất 5×20, chúng tôi cũng dễ dàng đưa nhiều phương án thiết kế mặt bằng và mặt tiền đảm bảo nhu cầu nghỉ ngơi thoải mái cho gia đình. Bộ sưu tập nhà 2 tầng dưới đây sẽ giúp gia chủ dễ dàng lựa chọn một mẫu nhà có chi phí phù hợp, ý tưởng thiết kế của gia đình để có được ngôi nhà đẹp.

Mẫu nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ 5×20 mái thái

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái này được thiết kế cho gia chủ có tình yêu mãnh liệt với phong cách truyền thống. Ban công nhà phố ở trên tầng 2 thiết kế bằng khung thép hoa văn sơn tĩnh điện màu đen tuyền. Phía ngoài mặt tiền mẫu nhà ống đẹp sử dụng sân lát gạch và trồng cây xanh bon sai thiết kế theo phong cách nhà vườn. Ngôi nhà ống sử dụng các gam màu trung tính như xám làm chủ đạo xen kẽ với gam màu tối mang lại sự tương phản ấn tượng.

mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 5x20

Mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 5×20

Không gian tầng trệt mẫu nhà phố 2 tầng 5x20m thiết kế phòng khách rộng 22m2 tiếp đến là cầu thang và 1 phòng ngủ cho ba mẹ anh Tiến. Không gian nội thất nhà ống mái thái 2 tầng mặt tiền 5m sâu 16m đưa phòng bếp và bàn ăn về phía sau và 1 nhà vệ sinh sân nắng ra phía sau. Đồng thờ đặt hướng phòng bếp bên phía hướng Đông Bắc cung Họa Hại nhìn về hướng chính Tây tọa hung hướng cát hợp phong thủy. Nếu quý vị ưa thích phòng bếp và bàn ăn ở giữa nhà thông qua giếng trời có thể tham khảo mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 5m của chị Hoa có chi tiết bản vẽ nhà phố 5x20m 2 tầng cũng có 4 phòng ngủ giếng trời có chi tiết bản vẽ hoàn chỉnh.

mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 5x20

Mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 5×20

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp 5×20 mặt phố 5m sử dụng chung 1 phòng tắm và vệ sinh phía sau giữa 2 phòng có tường 10cm vách ngắn còn khoảng trống làm sân phơi. Phòng ngủ vợ chồng ở giữa thiết kế rộng 14,2m2 bên tay phải cầu thang còn lại phòng ngủ con trai phía sau phòng thờ và con gái sau cùng mỗi phòng rộng 12,4m2. Phía ngoài nhà phố 5×20 2 tầng có ban công kết hợp với sân thượng.

mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 5x20

Mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 5×20

Mẫu nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ 5×20 có sân thượng

Ngoại thất mẫu nhà ống 2 tầng này kết hợp những gam màu đối lập là màu trắng, màu vàng và màu nâu đen, tạo hiệu ứng thẩm mĩ tinh tế và thu hút cho công trình. Ngôi nhà được lấy sáng bằng hệ thống giếng trời trên sân thượng, tạo điều kiện cho dòng vượng khí lưu thông theo phong thu. Ngoài ra, xung quanh nhà bố trí nhiều tiểu cảnh xanh mát từ cổng chính, ban công tầng 2 và toàn bộ không gian tầng thượng. Không gian cây xanh ngoài việc làm đẹp cho mặt tiền, còn có tác dụng cân bằng không khí, giúp xua tan đi những bí bách, chật hẹp của mẫu nhà ống thông thường.

mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 5x20

Mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 5×20

Mặt bằng công năng mẫu nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ 5×20 được tính toán chi tiết, khoa học. Từ sân trước bước vào là phòng khách rộng liên thông với bếp ăn và được ngăn cách bằng vách. Không gian bếp thiết kế rộng, đủ để tạo sự thoải mái cho gia đình sinh hoạt trong mẫu nhà ống đẹp. Ngay cạnh phòng ăn là phòng ngủ cùng sân sau tiếp giáp với nhà vệ sinh chung của tầng.

mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 5x20

Mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 5×20

Tầng 2 bố trí không gian sinh hoạt riêng tư, thiết kế 1 phòng ngủ master rộng tích hợp phòng làm việc. Hướng phòng ngủ hướng ra ban công trước, đón nhận được nhiều ánh sáng và thoáng khí tự nhiên. Từ không gian sảnh đệm thiết kế một nhà vệ sinh chung. Phía trong cùng là phòng ngủ đơn giản với ban công sau khá rộng. Khu vực sân thượng trên cùng được bố trí không gian sân phơi, tép nước và trồng tiểu cảnh trang trí.

mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 5x20

Mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 5×20

Mẫu nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ 5×20 mái bằng

Hình khối kiến trúc mẫu nhà phố 2 tầng 4 phòng ngủ 5×20 đơn giản và hiện đại, với hệ thống khối hình vuông vức, thiết kế mặt tiền nổi bật với những vật liệu kính, đá tự nhiên ốp tường nghệ thuật. Ban công ở phía trước tầng 2 rộng đáp ứng được nhu cầu trồng cây xanh, trồng hoa của gia đình, góp phần đem lại những hiệu ứng thẩm mỹ nổi bật cùng không gian sống gần gũi và ấm áp.

mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 5x20

Mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 5×20

Tầng 1 của ngôi nhà được bố trí công năng bao gồm phòng khách, phòng bếp ăn và phòng ngủ, đảm bảo không gian thông thoáng và kết nối giữa các tầng. Thông với phòng khách là khu vực bếp và bàn ăn, cầu thang thông tầng. Một phòng ngủ thiết kế cuối nhà, có cửa hướng ra sân vườn sau nhà.

mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 5x20

Mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 5×20

Thiết kế tầng 2 có 3 phòng ngủ có diện tích vừa phải, 1 phòng thờ, các phòng sử dụng chung 1 nhà vệ sinh đặt cuối góc nhà. Không gian được phân bổ khoa học và thông thoáng, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các thành viên trong gia đình.

Trên đây là những mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp 5x20m đẹp và hiện đại. Hy vọng bạn dễ dàng có thêm nhiều ý tưởng dành cho chính không gian của mình nhằm giúp cuộc sống của gia chủ có thêm ý nghĩa và lý tưởng hơn.