29 Mẫu thiết kế + bản vẽ nhà ống 3 tầng và 2 tầng đẹp 2018

Mẫu nhà ống 2 đến 3 tầng đẹp. Tổng hợp mẫu nhà ống 3 tầng và mẫu nhà ống 2 tầng đẹp với công năng sử dụng thuận tiện, bố cục mặt bằng thông minh, tích kiệm và thông thoáng với không gian xanh trong nhà. Nhận thiết kế nhà ống 2 tầng và nhà ống 3 tầng theo phong thủy với chi phí thiết kế rẻ ( từ 70 đến 90.000/m2 ), hợp lý nhất Hà Nội, ngoài ra khách hàng còn được hỗ trợ lập hồ sơ xin cấp phép xây dựng nhà ống, nhà lô phố và giám xát thi công, kiểm tra làm thép miễn phí.

Tổng hợp các mẫu nhà ống 3 tầng .

I – Tổng quan chung về mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng và 2 tầng đẹp.

Mẫu nhà ống 2 tầng và mẫu nhà ống 3 tầng được khách hàng mạng quan tâm rất nhiều bởi tính thông dụng và phù hợp với khả năng kinh tế, điều kiện xã hội và nhu cầu sử dụng tại các khu dân cư của các thị trấn, thị xã. Các hộ gia đình thông thường chỉ có từ 4 đến 6 người ( 2 bố mẹ, 2 ông bà và 1 đến 2 trẻ em ) lên nhu cầu phòng ngủ trong một ngôi nhà ống chỉ cần từ 2 đến 3 phòng ngủ là đủ vì vậy nếu xây nhà ống đẹp 2 tầng đến nhà ống đẹp 3 tầng là vừa đủ cho nhu cầu sử dụng của tầng lớp nhân dân có thu nhập trung bình và khá.

Những ngôi nhà ống, nhà lô phố thường có chiều rộng từ 3,3 đến 6m và chiều dài từ 10 đến 20m do đó diện tích một tầng thường vào khoảng từ 60 đến 100m2 một tầng lên hoàn toàn có thể chia được chỗ để xe, phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ tại tầng 1, thang và vệ sinh.

Tầng 2 có thể chia được 2 đến 3 phòng thì trong đó có thể là 2 phòng ngủ và một phòng thờ kết hợp sinh hoạt chung. Nếu nhà nào đông người và cần diện tích ở rộng rãi thì có thể làm nhà ống 3 tầng khi đó trên tầng 3 sẽ bố trí phòng thờ và sân phơi tùy theo đất mình có. Sau đây Kiến Tạo Việt tư vấn khách hàng cách bố trí công năng cho một ngôi nhà ống đẹp ( nhà ống 2 tầng, nhà ống 3 tầng, nhà ống 4, 5 tầng  dựa theo chiều rộng của khu đất như sau:

– Cách bố cục mặt bằng nhà ống mặt tiền nhỏ hơn 5m

Với những nhà ống mặt tiền nhỏ hơn 5m thì thường sẽ có chiều dài từ 12 đến 20m ( đa phần là chia như vậy để một lô đất có diện tích từ 45 đến 80m là hợp lý ) chúng ta lên bố trí cầu thang và vệ sinh vào khu giữa nhà nhằm tạo một trục giao thông đứng và khu phụ dùng chung ở giữa nhà để tích kiệm diện tích đi lại và tạo điều kiện thông thoáng nhất cho 2 phòng 2 đầu nhà ống.

Với nhà có chiều dài hơn 14m thì lên bố trí thêm giếng trời giữa nhà hoặc sân sau nhà tạo điều kiện lấy sáng và thoáng cho phòng phía sau của ngôi nhà ống. Trước đây do điều kiện vật chất và nhu cầu sống trong không gian xanh chưa cao lên mọi người thướng ít quan tâm đến tạo vi khí hậu hay tạo khoảng vườn xanh, trục cảnh quan trong nhà. Ngày nay khi thiết kế nhà đẹp các kts thường tạo các khoảng xanh và tạo tầm view tốt nhất có thể để làm tăng sức sống trong ngôi nhà ống, tạo không gian nhà đẹp. Ngoài ra với những nhà ống có mặt tiền nhỏ hơn 4,5m mà chiều sâu lại ít hơn 10 thì chỉ lên bố trí 1 tầng 1 phòng để tận hưởng cuộc sống thoải mái.

– Cách bố cục mặt bằng nhà ống mặt tiền lớn hơn 5m

Với những mẫu nhà ống 2 tầng và mẫu nhà ống 3 tầng có mặt tiền lớn hơn 5m và có chiều dài trên 14m thì có nhiều phương án tổ chức mặt bằng bởi để thang giữa cũng đẹp mà đưa ra sau hoặc lên trước cũng đẹp. Với kích thước đất như này bạn hoàn toàn yên tâm có một ngôi nhà đẹp với các không gian thoáng, trục khi kết hợp cảnh quan trong ngôi nhà tạo các khoảng xanh cho ngôi nhà đẹp. Nhà mà mặt tiền trên 6m và nếu có 2 mặt tiền vuông góc nhau thì nhà bạn sẽ được thiết kế như một ngôi bán biệt thự đẹp mắt với hình khối kiến trúc thụt thò, sang trọng.

Với nhà ống 2 tầng đẹp và nhà ống 3 tầng đẹp mặt tiền hơn 5m mà chỉ dài từ 8 đến 10m thì bạn lên bố trí thang lệch một bên và đặt sau hay đặt trước tùy bạn vị khi đó nếu thang đặt trước nhà thì vệ sinh sẽ phải nằm ở sau nhà vì với mặt tiền khoảng 6m bạn chia 4m là phòng ngủ thì 2 phòng ngủ sẽ liền nhau và nằn dọc nhà vì nhà dài có 8 đến 10 lên mỗi phòng được diện tích từ 16 đến 20m2. Khu thang và vệ sinh + giếng trời lệch một bên tạo cho công năng ngôi nhà hết sức gọn gàng và hợp lý. Cửa vào 2 phòng ngủ chính là khoảng sảnh thang và là đoạn giữa cách nhau của thang và khu vệ sinh. Giếng trời lên để cuối nhà làm thoáng cho phòng ngủ và khu vệ sinh.

II – Một số mẫu nhà ống 3 tầng và mẫu nhà ống 2 tầng Kiến Tạo Việt đã thiết kế gửi bạn đọc tham khảo

1 – Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp trên đất 3,9x13m

Chủ đầu tư: Nguyễn Đăng Khoa. Địa chỉ: Thị trấn Đại Nghĩa, Huyện mỹ Đức – Hà Nội. Tổng diện tích sàn: 158m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 680 triệu.

Xem chi tiết tại link sau: http://nhadepktv.vn/thiet-ke-nha-lo-pho/nha-ong-3-tang-39x13m.html

Thiết kế nhà ống 3 tầng 3,9x13m

Mẫu nhà ống 3 tầng 3,9x13m

Kích thước khu đất là 3,9x13m diện tích khoảng 50m2 anh dự định xây nhà 3 tầng để chuyển gia đình nhỏ của mình ra ở riêng. Mảnh đất có hướng mặt tiền Đông Nam là cung sinh khí rất hợp với tuổi của anh. Hướng cửa nhìn về Đông Nam là hợp tuổi với chủ nhà, từ cửa vào KTV để một khoảng lùi 1,5m để làm chỗ để xe máy và giầy dép, tiếp đến là lớp cửa kính rồi tới phòng khách rộng 26m2. Cầu thang giữa nhà và có một vệ sinh nhỏ gầm thang. Cuối nhà là phòng ăn rộng 16m2 có cửa mở ra vườn nhà ông bà than sinh ra anh.

2 – Thiết kế nhà ống 3 tầng trên đất 8x26m kết hợp kinh doanh

Chủ đầu tư: Chu Văn Tự. Địa chỉ: Thị trấn Thứa – Lương Tài – Bắc Ninh. Tổng diện tích sàn: 565 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 2,6 tỷ.

Link xem bài viết : http://nhadepktv.vn/thiet-ke-nha-lo-pho/thiet-ke-nha-ong-8x26m.html

Thiết kế nhà ống 8x26m cao 3 tầng

nhà ống 8x26m cao 3 tầng

Diện tích đất 200m2 xây cao 3 tầng kinh doanh thiết bị điện nước tại tầng 1 và tầng lửng, các tầng trên để ở. Toàn bộ diện tích phía trước tầng 1 rộng 131m2 dùng để trưng bầy hàng thiết bị điện nước, thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát. Tầng lửng dùng để trưng bầy thiết bị điện và thiết bị vệ sinh. Tầng 2 ngôi nhà bố trí 3 phòng ngủ, một phòng khách, một phòng sinh hoạt chung.

Phòng ngủ chủ nhà nằm phía trước nhà để vị trí giường ngủ nằn trong cung tốt tây nam và mặt giường nhìn về tây bắc – cung sinh khí. Phòng ngủ vip này rộng 40m2 có vệ sinh khép kín rộng 12m2 theo yêu cầu của chủ nhà. phòng khách đặt tại giữa nhà, nhìn xuống giếng trời khu giữa nhà rộng 46m2. Tầng 3 xây dựng 2/3 diện tích dùng là kho chứa hàng và sân phơi ở sau nhà.

3 – Thiết kế nhà ống 3 tầng trên đất 5x18m

Chủ đầu tư: Phạm Văn Thiện (1986 ). Địa chỉ: Phượng Trì – Thị trấn Thứa – Lương Tài – Bắc Ninh. Tổng diện tích sàn: 270 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 1,05 tỷ.

Xem bài viết tại link sau: http://nhadepktv.vn/thiet-ke-nha-lo-pho/nha-ong-5x18m-hai-mat-tien.html

Nhà ống 5x18m hai mặt tiền

Nhà ống 5x18m hai mặt tiền

Thiết kế nhà ống 5x18m hai mặt tiền kết hợp kinh doanh. Buổi chiều anh có mặt tại Công ty Kiến Tạo Việt và kí kết hợp đồng thiết kế nhằm kịp tiến độ xây nhà đầu tháng 2 âm lịch. Diện tích khu đất dài 20m và rộng 5m KTV thiết kế nhà ống để lại khoảng sân trước và chỉ xây trên diện tích 5x18m = 86m2 trong đó không gian kinh doanh được 58m2 kế đến là cầu thang lên tầng 2.

Phía cuối nhà là phòng ăn 20m2. Toàn bộ tầng 1 thông thoáng nhằm để được nhiều hàng hóa nhất và dễ quan sát khách ra vào mua hàng. Bếp đặt tại chính đông chấn cung họa hại và cửa bếp nhìn về chính tây thuộc cung Thiên Y theo tuổi 1986. Tầng 2 bố trí 2 phòng ngủ và một phòng khách. Tầng 3 bố trí phòng thờ và sân phơi.

4 – Thiết kế nhà ống 3 tầng trên đất 5x30m làm nhà nghỉ 

Chủ đầu tư: Đào Mạnh Hiệp. Địa chỉ:  Tổ 14 – thị trấn Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà Nội. Tổng diện tích sàn: 450 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 2,5 tỷ.

Xem chi tiết tại: http://nhadepktv.vn/thiet-ke-nha-lo-pho/nha-lo-pho-3-tang.html

Phối cảnh 2 nhà lô phố 3 tầng

Phối cảnh 2 nhà lô phố 3 tầng

Tầng 1: từ ngoài vào là một sân để xe có diện tích khoảng 25m2. Kế đến là không gian phòng khách kết hợp với quầy lễ tân. Đây là khu vực rộng cho khách có thể ngồi chờ trong khi làm các thủ tục nhận và trả phòng. Qua một khu thang rộng (cả thang bộ và thang máy) là 3 phòng nghỉ, các phòng đều có vệ sinh khép kín với diện tích mỗi phòng từ 12m2 – 15m2. Tầng 2 và 3: bao gồm 5 phòng nghỉ với 2 phòng nghỉ lớn cao cấp hơn với diện tích lần lượt là 18m2 và 22 m2. Phía bên trong là 3 phòng nghỉ nhỏ với diện tích từ 12-15m2. Chính giữa là hệ thống thang bộ kết hợp với thang máy. Các phòng nghỉ cũng đều có vệ sinh khép kín.

5 – Thiết kế nhà ống 2 tầng trên đất 12×7,5m

Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Đạt. Địa chỉ: Sóc Sơn-Hà Nội.

Tổng diện tích sàn: 140 m2.

Kinh phí xây dựng dự kiến: 650 triệu.

Xem tại:  http://nhadepktv.vn/thiet-ke-nha-lo-pho/nha-nong-thon-cao-2-tang.html

Thiết kế nhà nông thôn 2 tầng tại Sóc Sơn

Thiết kế nhà nông thôn 2 tầng tại Sóc Sơn

Nằm trên một khuôn viên khá nhỏ là 93m2 với chiều ngang là 12m và sâu 7,5m. Chủ nhà đã yêu cầu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp khoảng 70m2 còn lại để sân để ô tô. Kiến Tạo Việt đã giúp chủ nhà hoàn thiện nốt ý đồ của mình bằng việc đưa ra phương án thiết kế kiến trúc nhà mái bằng 2 tầng như sau: ngôi nhà đẹp này được thiết kế 2,5 tầng gồm hai tầng và một tum trên diện tích 93m2 với một phong cách hiện đại, trẻ trung và phù hợp với cảnh quan xung quanh.

………………………………………………………………………………………………………………………………………………

Mời bạn đọc xem thêm một số mẫu nhà ống 3 tầng, nhà lô phố 3 tầng và 2 tầng khác mà chúng tôi sưu tầm trên mạng internet gủi bạn đọc tham khảo.

Tổng hợp mẫu thiết kế nhà lô phố đẹp 2

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp

Với khoản chi phí để xây dựng một ngôi nhà ống 2 tầng và nhà ống 3 tầng là rất lớn ( khoảng 600 đến 1,2 tỷ ) và là một khoản kinh phí tích góp cả đời của 1 gia đình nhỏ lên khi chuẩn thị xây nhà ống các bạn không lên tích kiệm chi phí thuê thiết kế nhà ống bởi điều đó sẽ gây khó chịu và nguy hiểm cho gia đình khi phải sống trong ngôi nhà không hợp phong thủy, công năng không hợp lý và lãng phí diện tích.

Khi không có thiết kế thì đa phần vừa làm vừa mò, bắt trước nhà khác nhưng không hình dung ra hậu quả ra sao khi đưa vào nhà mình, đồng thời bạn không có được sự giúp đỡ của các KTS, KS giám xát thợ xây thi công xem họ làm có đúng hay sai kỹ thuật. Với những khách hàng không có điều kiện kinh tế chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bằng gói thiết kế công năng theo phong thủy với giá từ 1 đến 2 triệu tùy diện tích và số tầng.

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369