Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng lệch tầng 4,5x20m

Những mẫu nhà ống thông thường chắc hẳn đã không còn gì xa lạ với các bạn. Nên để tạo ra một cái mới độc đáo thì hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại lệch tầng để lấy được tối đa lượng ánh sáng và gió của tự nhiên đồng thời tạo ra sự khác biệt so với những mẫu nhà ống bình thường khác, chúng ta cùng tham khảo nhé.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng lệch tầng 4,5x20m

Mẫu nhà ống được thiết kế chừa khoảng sân trước làm chỗ để xe của  gia đình, đồng thời lấy ánh sáng thoáng mát cho ngôi nhà. Phía sau là khoảng thông tầng và giếng trời giúp cho ngôi nhà cao ráo. Cửa sổ và cửa chính được thiết kế kính cường lực trong nên ngôi nhà nhận được ánh sáng và gió một cách dễ dàng. Tầng thượng trồng cây xanh, tường được ốp đá granite làm ngôi nhà nổi bật hơn và bên với thời gian, không bị ẩm mốc và lau chùi dễ dàng hơn.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng lệch tầng 4,5x20m

Phố cảnh – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng lệch tầng 4,5x20m

Chi tiết mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng lệch tầng 4,5x20mm

Tầng 1: Như đã nói ở trên phía trước chừa ra khoảng làm sân để xe của gia đình thoải mái, 2 bên được trồng hoa rất đẹp, vào đến bên trong là phòng khách với nội thất đầy đủ, hiện đại. Và cầu thang được thiết kế lệch sang một bên áp sát vào tường để tiết kiệm được diện tích. Ngoài ra, ngôi nhà  còn được thiết kế khoảng thông tầng giúp cho ngôi nhà và phòng ăn đặt cạnh đó mát mẻ. Khu vực bếp và phòng ăn được ngăn cách với nhau bởi một bar nhỏ. Cửa phụ mở ra sân phía sau tạo cho ngôi nhà lưu thông không khí tốt và không bị ám mùi vào không gian khác của ngôi nhà khi nấu ăn.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng lệch tầng 4,5x20m. 1

Tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng lệch tầng 4,5x20m

Tầng 2: Được thiết kế gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung được bố trí nhỏ nhỏ ở giữa nơi các thành viên trong gia đình quây quần, sum vầy bên nhau. Còn lại 2 phòng ngủ ở 2 bên nơi để các cá nhân trong gia đình nghỉ ngơi, thư giãn riêng. Các không gian được bố trí hợp lý nên ngôi nhà rất thoáng mát và gọn gàng.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng lệch tầng 4,5x20m. 2

Tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng lệch tầng 4,5x20m

Tầng 3: Gồm phòng thờ, phòng ngủ, sân thượng, sân phơi. Phòng thờ được thiết kế phía trước có sân thượng thoáng mát để lưu thông không khí tốt hơn, và cạnh chỗ thông tầng nên thoáng mát. Điều đặc biệt ở mẫu thiết kế nhà ống này đó là các không gian của ngôi nhà được thiết kế rất độc đáo và phù hợp với phong thủy nên ngôi nhà mang lại vượng khí và nhiều may mắn cho gia đình.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng lệch tầng 4,5x20m. 3

Tầng 3 – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng lệch tầng 4,5x20m

Toàn bộ mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng lệch tầng được thiết kế một cách khéo léo và sáng tạo đã tạo nên một nét đẹp riêng của nó. Để tạo ra một vẻ đẹp ân tượng đó bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được các kiến trúc sư tư vấn và thiết kế theo sở thích và mong muốn của riêng bạn. Hoặc bạn có thể  tham khảo thêm tại website: nhadepktv.vn của chúng tôi để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến