Ấn tượng với mẫu thiết kế nhà ống đẹp ở Hà Tĩnh

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp ở Hà Tĩnh với tạo hình độc đáo, ấn tượng lấy cảm hứng từ hình ảnh của những cánh đồng ruộng bậc thang. Cùng với đó là hệ thống không gian bên trong sẽ mang đến sự ngạc nhiên cho các bạn. Cùng chúng tôi đến gần hơn với mẫu thiết kế nhà ống này thông qua bài viết dưới đây.

Ấn tượng với mẫu thiết kế nhà ống đẹp ở Hà Tĩnh

Với cách tạo hình của các KTS dành cho mẫu thiết kế nhà ống đẹp ở Hà Tĩnh đầy ấn tượng này, ngôi nhà tránh được các tác nhân bụi bẩn bên ngoài. Cùng với đó là ánh sáng và thông gió được điều hoà tốt trong không gian nhà. Hệ thống nước mưa nhờ vậy mà gián tiếp trở thành yếu tố nuôi dưỡng tự nhiên cho hệ thống cây xanh trên mái. Đồng thời, chúng cũng có thể thoát nước dễ dàng nhờ tạo hình bậc thang này.

mau-thiet-ke-nha-ong-dep-an-tuong-1

Ấn tượng với mẫu thiết kế nhà ống đẹp ở Hà Tĩnh 1

Cùng ngắm nhìn mặt cắt của ngôi nhà để hiểu rõ hơn cá c không gian bên trong. Tại đây, được bố trí khoảng không gian lớn để thong tầng có tác dựng lấy sáng, đưa gió đi lưu thông cho ngôi nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại này trở nên thoáng mát một cách tự nhiên.

mau-thiet-ke-nha-ong-dep-an-tuong-2

Ấn tượng với mẫu thiết kế nhà ống đẹp ở Hà Tĩnh 2

Trong đó bao gồm các không gian chức năng sau : 1- sân chơi và gara để xe, 2- lối vào chính, 3- phòng khách, 4- phòng ăn, 5- phòng bếp, 6-  phòng ngủ, 7- vệ sinh, 8- sân sau có tiểu cảnh, 9- thông tầng, 10- không gian thông thoáng, 11- phòng làm việc, 12- phòng học, 13- phòng giặt, 14- sân thượng.

mau-thiet-ke-nha-ong-dep-an-tuong-3

Ấn tượng với mẫu thiết kế nhà ống đẹp ở Hà Tĩnh 3

Trong khi đó mặt tiền ngôi nhà được bảo vệ bằng hệ thống cửa sắt bền và chắc chắn – mang đến độ an toàn cao.

mau-thiet-ke-nha-ong-dep-an-tuong-4

Ấn tượng với mẫu thiết kế nhà ống đẹp ở Hà Tĩnh 4

Còn các không gian bên trong mẫu nhà đẹp thoáng mát này lại được chiếu sáng tự nhiên rất tốt, khiến không gian phòng khách và bếp trở nên thông thoáng, hiện đại hơn bao giờ hết.

mau-thiet-ke-nha-ong-dep-an-tuong-5

Ấn tượng với mẫu thiết kế nhà ống đẹp ở Hà Tĩnh 5

Két hợp với đó là hệ thống thang gỗ ,1 vế được bố trí gọn gàng, thuân tiện cho giao thông trong nhà.

mau-thiet-ke-nha-ong-dep-an-tuong-6

Ấn tượng với mẫu thiết kế nhà ống đẹp ở Hà Tĩnh 6

Hay có khi lại là hành lang đi lại với những nét đẹp độc đáo từ cách thiết kế tạo hình cho những bức tường vốn dĩ thô kệch.

mau-thiet-ke-nha-ong-dep-an-tuong-7

Ấn tượng với mẫu thiết kế nhà ống đẹp ở Hà Tĩnh 7

Và trên mỗi cấp bậc của của ngôi nhà, không thể thiếu không gian tiểu cảnh sân vườn nhỏ được ốp vật liệu composite giả gỗ hiện đại và sang trọng, giúp không gian nơi đây như một khu vườn trên mái đầy sáng tạo, thu hút không chỉ hàng xóm, mà ngay cả những người đi đường đều không thể không chú ý.

mau-thiet-ke-nha-ong-dep-an-tuong-8

Ấn tượng với mẫu thiết kế nhà ống đẹp ở Hà Tĩnh 8

Thông qua góc phối cảnh này, chúng ta có thể thấy được toàn bộ vẻ đẹp của ngôi nhà. Mẫu thiết kế nhà ống đẹp này là kết quả của khối óc sáng tạo do người KTS tạo nên, nó đã đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sống và điều kiện sống tốt cho mỗi con người.

mau-thiet-ke-nha-ong-dep-an-tuong-9

Ấn tượng với mẫu thiết kế nhà ống đẹp ở Hà Tĩnh 9

Hãy liên hệ với Kiến Tạo Việt chúng tôi để được tư vấn và thiết kế các công trình kiến trúc theo từng nhu cầu và chức năng khách nhau, mang đến các giá trị vật chất và tinh thần cho người sử dụng.

Bạn đọc tham khảo thêm thiết kế nhà ống 2 tầng độc đáo tại : https://mauthietkenhaongdep.com/thiet-ke-mau-nha-ong-2-tang-doc-dao.html

Tạ Thuỳ– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM