Top 7 mẫu nhà ống hiện đại 1 trệt 1 lầu đẹp nhất 2021

Thiết kế nhà ống hiện đại 1 trệt 1 lầu là lựa chọn hoàn hào giúp có một không gian sống thoải mái. Không chỉ thế, mẫu thiết kế nhà đẹp này cò giúp bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư xây dưng. Với những gia đình bị eo hẹp về kinh tế thì đây là giải pháp tốt nhất. Xem ngay 8 mẫu thiết kế nhà ống tuyệt đẹp dưới đây.

Top 7 mẫu nhà ống hiện đại 1 trệt 1 lầu đẹp nhất 2021

Mẫu nhà ống hiện đại 1 trệt 1 lầu – mẫu số 01

Một gia đình trẻ hiện đại gồm vợ chồng và hoa con nhỏ thì đây sẽ là lựa chọn tốt nhất. Ngôi nhà được thiết kế đơn giản theo phong cách hiện đại. Thiết kế nhà ống hiện đại gồm 1 tầng lầu, 1 tầng trệt và 1 tầng lửng. Mọi sinh hoạt chung của gia đình được tập chung chủ yếu ở dưới tầng 1.

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 1 trệt 1 lầu- số 1

Mẫu nhà ống hiện đại 2 tầng – số 1

Từ cửa chính bước vào là phòng khách. Mọi hoạt động tiếp đón khách sẽ diễn ra ở tầng 1. Phòng khách và phòng bêp, phòng ăn thiết kế liên thông nhau. Bếp ăn được đặc ở phía cuối của ngôi nhà. Dưới tầng trệt thiết kế một nhà vệ sinh chung đặt bên dưới cầu thang.

Tầng lửng là phòng sinh hoạt chung của cả gia đình. Tầng 2 là không gian nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình với 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung.

Mẫu nhà phố hiện đại 1 trệt 1 lầu – mẫu số 02

Ở mẫu thiết kế này gia chủ giành nguyên khu vực tầng 1 để làm nhà bếp và phòng ăn. Một nhà vệ sinh chung được đặt ở dưới cầu thang lên tầng lửng.

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 1 trệt 1 lầu- số 2

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 1 trệt 1 lầu- số 2

Phòng tiếp khách của gia đình đặt ở tầng lửng, tầng 2 là không gian ngủ của vợ chồng và con cá cái. Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ cùng 1 nhà vệ sinh chung.

Mẫu nhà đẹp hiện đại 1 trệt 1 lầu – mẫu số 03

Phòng khách của mẫu thiết kế nhà ống đẹp 1 trệt 1 lầu đặt ở ngay phía cửa ra vào tầng trệt. Phòng khách, phòng bếp và phòng ăn thiết kế liên thông nhua. Với không gian chật hẹp lựa chọ tủ bếp chữ I giúp không gian trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn.

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 1 trệt 1 lầu- số 3

Mẫu nhà đẹp 1 trệt 1 lầu – số 3

Cầu thang của ngôi nhà được đặt ở vị trí cuối cùng bên cạnh nhà vệ sinh chung ở tầng 1. Tầng lửng là không gian dành cho những hoạt độn giải trí của gia đình. Tầng 2 là phòng ngủ dành cho các thành viên trong gia đình với 2 phòng ngủ, mỗi phòng có 1 nhà vệ sinh riêng.

Mẫu thiết kế nhà đẹp 1 trệt 1 lầu – mẫu số 04

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp lấy màu trắng là gam màu chủ đạo. Gam màu trắng luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho những ngôi nhà ống bị hẹp về chiều ngang. Bởi nó mang đến cảm giác như không gian sống được mở rộng hơn so với diện tích thực tế. Tầng 1 của mẫu nhà ống đẹp này gồm 1 phòng khách, phòng ăn + phòng bếp và 1 phòng vệ sinh chung. Phòng vệ sinh và máy giặt được đặt ở ngay dưới gầm cầu thang giúp tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng.

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 1 trệt 1 lầu- số 4

Mẫu nhà đẹp 1 trệt 1 lầu- số 4

Tầng lửng của ngôi nhà là không gian giải trí của gia đinh. Trên tầng 2 là không gian ngủ riêng dành cho các thành viên.

Mẫu nhà ống hiện đại 1 trệt 1 lầu – mẫu số 05

Thiết kế nhà ống hiện đại 1 lầu 1 trệt này lại lựa chọn gam màu hồng nhẹ để trang trí cho không gian sống. Gam màu tạo sự ấm áp, ngọt ngào mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu mỗi khi trở về nhà. Mọi không gian trong ngôi nhà đều được tận dụng triệt để và bố trí một cách hợp lý.

mẫu nhà sô 5

Mẫu nhà đẹp 1 trệt 1 lầu – số 5

Mỗi một khu vực chức năng cho ngôi nhà đều thể hiện tốt vai trò, nhiệm vụ của mình. Một đôi vợ chồng mới cưới gặp sự eo hẹp về kinh tế nên lựa chọn mẫu nhà ống này vừa đảm bảo tốt cho mọi hoạt động của gia đình. Lại vừa tiết kiệm được chi phí xây dựng.

Mẫu nhà ống hiện đại 1 trệt 1 lầu – mẫu số 06

mẫu nhà sô 6

Mẫu nhà đẹp 1 trệt 1 lầu – số 6

So với mẫu nhà ống số 5 thì mẫu thiết kế nhà ống dưới đây cũng không khác xa là mấy. Điểm khác biệt ở đây chính là các phối màu cho không gian sống. Nếu như ở trên gia chủ chọn gam hồng nhạt, thì ở mẫu này gia chủ lại chọn gam màu trắng. Về nội thất cũng có sự khác nhau do sở thích của mỗi người là khác nhau.

Mẫu nhà ống hiện đại 1 trệt 1 lầu – mẫu số 07

Mẫu nhà ống số 8

Mẫu nhà đẹp 1 trệt 1 lầu – số 7

mẫu thiết kế này, gia chủ sử dụng vách thạch cao để phân chia ranh giới giữa phòng ăn và phòng khách. Cầu thang lên tầng 2 lửng đặt gần phí cửa ra vào. Tầng 2 là phòng ngủ của hai vợ chồng và con cái. Nội thất ở phòng ngủ sử dụng gỗ tự nhiên sang trọng và ấm áp.

Trên đây chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một vài mẫu nhà ống, mẫu nhà phố đẹp hiện đại gồm 1 trệt 1 lầu. Đây là xu hướng thiết kế nhà ống hiện đại. Mẫu thiết kế giúp cho những gia đình bị eo hẹp về kinh tế vẫn có một không gian sống đẹp