Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum 5x20m

Mẫu nhà đẹp 2 tầng 2 tầng 1 tum sau thiết kế xây dựng cho anh Danh ở thành phố Nam Định. Ngôi nhà phố 1 trệt 2 lầu sân thượng thiết kế có sân để ô tô. Kiến trúc ngôi nhà mang phong cách nhà ống mái bằng có sân thượng ban công trồng cây xanh tiểu cảnh bên ngoài. Mời anh chị tham khảo mẫu nhà đẹp 2 tầng 1 tum 5×20 có sân thượng hiện đại xanh này nhé!

Tiêu chuẩn thiết kế nhà ống 2 tầng

Tùy vào phong cách kiến trúc chủ nhà hướng đến, mỗi thiết kế nhà ở đều có những tiêu chuẩn khác nhau tạo nên đặc trưng riêng. Tuy nhiên, nhà ống 2 tầng vẫn có thể được nhận diện qua những yếu tố sau:

mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum 5x20m

Nhà ống 2 tầng thường được xây dựng trên khu đất hình chữ nhật với chiều rộng là mặt tiền, chiều dài là chiều sâu của ngôi nhà.

Thiết kế phổ biến là khối hình chữ nhật cao.

Để mở rộng không gian, tránh cảm giác bí bách đo diện tích thi công hạn chế, một số thiết kế sẽ có thêm giếng trời, cửa nhôm kính để hứng ánh sáng tự nhiên.

mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum 5x20m

Việc thiết kế, sắp xếp các phòng một cách hợp lý là một trong những tiêu chí quan trọng. Vị trí các phòng sẽ được bố trí thuận lợi cho việc sinh hoạt, di chuyển. Không gian trống nên được tận dụng tối đa, nội thất nên lựa chọn đơn giản và được sắp đặt khoa học.

mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum 5x20m

Ưu điểm khi xây nhà ống 2 tầng

Phương án thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m được coi là loại hình nhà ở được các vợ chồng trẻ cũng như các gia chủ đang sở hữu khu đất nhỏ lựa chọn. Kiến trúc phù hợp với những gia đình có từ 3 đến 4 thành viên cùng sinh sống, vừa đảm bảo sự tiện nghi và thoải mái, vừa thể hiện được một công trình kiến trúc mới mẻ của xu hướng hiện nay. Sau đây là những ưu điểm cụ thể mà bạn cần biết.

Kiến trúc mặt tiền không quá rộng lớn nhưng mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m nhờ vào cách bố trí khoa học, xử lý tài tình, ngôi nhà tạo nên những nét đẹp phá cách và sang trọng, cũng như tính gần gũi của công trình.

mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum 5x20m

Tiết kiệm diện tích xây dựng và thời gian thiết kế thi công hoàn thiện nhanh.

Loại hình kiến trúc nhà ống 2 tầng 5x20m thuộc dạng công trình nhà ở dân dụng phổ biến.

Những mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản, hiện đại

Những mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum 5x20m đang ngày càng được nhiều chủ đầu tư ưa chuộng, đặc biệt là ở khu vực thành phố bởi vừa mang lại phối cảnh kiến trúc hiện đại, vừa có mặt bằng công năng bố trí khoa học. Đây là một phương án thông minh và tiết kiệm chi phí đầu tư cho nhiều gia đình muốn thi công nhà đẹp và độc đáo cho riêng mình. Mời quý bạn đọc và khách cùng cùng tham khảo và khám phá những phương án thiết kế nhà ống nổi bật của Angcovat để có thêm ý tưởng cho tổ ấm tương lai nhé!

mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum 5x20m

Diện tích nhà 5x20m sẽ có nhiều phương án thiết kế khác nhau, dựa vào công năng sở thích của mỗi gia chủ. Với thiết kế thông minh, thiết kế nhà 5x20m 2 tầng phong cách hiện đại và tối giản vẫn đảm bảo đủ không gian và tiện ích. Nếu bạn đang cần tư vấn thiết kế mẫu nhà phù hợp với diện tích đất thì hãy liên hệ với Kiến Tạo Việt để được kiến trúc sư tư vấn cho bạn nhanh nhất.

mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum 5x20m