Nhà ống tổ chim tại Bình Dương

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp, hiện đại, có 1 không 2 sẽ được Kiến Tạo Việt gửi đến các bạn trong bài phân tích dưới đây. Ngôi nhà này được xây dựng và cải tạo mặt tiền ở Thuận An ( Bình Dương). Và điểm đặc biệt của nó chính trong cách sử dụng vật liệu thiết kế và tạo hình cho ngôi nhà với một mặt tiền vô cùng ấn tượng.

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại tại Bình Dương

Đây chính là mặt tiền độc đáo của ngôi nhà ống với hệ thống dàn khung thép được sử dụng để trang trí, bảo vệ cho mặt tiền ngôi nhà, xóa đi dẫu vết của mặt tiền ban đầu có phần đơn giản, tù túng. Ở đây, không gian ở và không gian thiên nhiên được trộn lẫn một cách hài hòa, ăn nhập với nhau.

nha-to-chim-1

Nhà ống kiến trúc tổ chim tại Bình Dương 1

Có thể thấy, những tấm kim loại được sử dụng, bố cục, sắp xếp thành những mảng đặc rỗng đẹp mắt. Kết hợp với dây leo được trồng trên mái và bao phủ xuống mặt tiền khiến ngôi nhà càng thêm đẹp.

nha-to-chim-2

Nhà ống kiến trúc tổ chim tại Bình Dương 2

 Cùng với đó, hệ thống lưới thưa cũng thay thế cho cổng và tường để đảm bảo an toàn cho các không gian bên trong, vẫn thoáng mà vẫn rất triêng tư.

nha-to-chim-3

Nhà ống kiến trúc tổ chim tại Bình Dương 3

Hơn nữa, việc sử dụng những tầm tôn trắng để ốp lên thay thế cho tường bao là một phương án thiết kế thông minh, vừa giảm tải trong công trình, tăng diện tích không gian sử dụng bên trong, lại đem lại giá trị thẩm mĩ cho toàn bộ ngôi nhà. Mặt khác, nó cũng tạo ra một không gian thông tầng ngay trước nhà để tạo khoảng sân nhỏ phía trước để làm sảnh đợi. Việc sử dụng vật liêu như vậy mang đến ững không gian mới lạ cho ngôi nhà. Và để chống ồn, sàn các tầng trên được lợp gỗ đẹp mắt và sang trọng.

nha-to-chim-4

Nhà ống kiến trúc tổ chim tại Bình Dương 4

Tiếp đến là không gian ngay tầng 1 của ngôi nhà được thiết kế với phòng bếp ăn và không gian nghỉ ngơi thư giãn nhìn ra tiểu cảnh sân vườn phía sau. Tại đây, sàn và thiết bị bếp được trang trí bằng những miếng dán với hoa văn sặc sỡ tạo nên sự độc đáo, mới lạ cho không gian này.

Đến với Kiến Tạo Việt để được đội ngũ KTS dày dặn kinh nhiệm tư vấn và lên phương án thiết kế tốt nhất, phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn. Cùng với đó là sự tiết kiệm về tài chính cho gia đình.

Tạ Thị Thùy – Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369