Bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 80m2 phong cách hiện đại

Bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 80m2 phong cách hiện đại. Một thiết kế nhận về những đánh giá vô cùng tích cực. Bản vé thể hiện sự sáng tạo trong khâu thiết kế. Sự linh hoạt trong cách bố trí các khu vực chức năng. Chúng ta cùng khám phá về mẫu thiết kế này.

Bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 80m2 phần phối cảnh

Bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 80m2 - phối cảnh

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà ống 2 tầng 80m2

Ngôi nhà chỉ có 5m mặt tiền, nhưng chiều sâu lại dài tới 12m. Chính vì thế kiểu nhà ống là lựa chọn tốt nhất đối vơi khu đát này. Ngôi nhà được thiết kế gồm 2 tầng và sân thượng để trồng cây xanh. Cửa chính chính cảu ngôi nhà được làm bằng kính kết hợp với rèm cửa. Thiết kế này giúp cho ngôi nhà có thế lấy sáng tốt. Hệ thống rèm che sẽ giúp bớt ánh nắng vào nhà khi trời quá nắng.

Thiết kế nhà ống 2 tầng 80m2 – mặt bằng công năng

Bố trí mặt bằng công năng sao cho hợp lý luôn là một thách thức lớn khi thiết kế nhà ống. Thiết kế nhà ống 2 tầng 80m2 này cũng vậy. Các kiến trúc sư đã phải tính toán thật kỹ lưỡng.

Thiết kế nhà ống 2 tầng 80m2

Bản vẽ thiết kế mặt bằng công năng tầng trệt nhà ống 2 tầng

Tầng trệt của ngôi nhà được bố trí các khu vực chức năng gồm có:

  • Sân vườn, tiểu cảnh được bố trí ở phía trước cảu ngôi nhà.
  • Tiếp đến là gara để xe của gia đình.
  • Phòng khách lớn đặt ở gần cửa ra vào. Tiếp đến là cầu thang đi lên tầng 2.
  • Bếp và phòng ăn được đặt ở phía bên trong cầu thang thiết kế liên thông nhau. Thiết kế này mang đến sự thuận tiện cho người nội trợ trong quá trình nấu nướng.
  • Phía trong của bếp là một phòng ngủ, bên cạnh phòng ngủ là phòng vệ sinh được đặt ở phía cuối ngôi nhà.
Thiết kế nhà ống 2 tầng 80m2

Bản vẽ thiết kế mặt bằng công năng tầng 2 nhà ống 2 tầng 80m2

Tâng 2 của mẫu nhà ống đẹp này gồm có phòng ngủ master, phòng ngủ cho con và sân phơi. Cả phòng ngủ master và phòng ngủ cho con đều có phòng vệ sinh khép kín.

Thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng – hạng mục nội thất

Nội thất nhà ống diện tích 80m2 được thiết kế theo phong cách hiện đại. Các món đồ nội thất đều được sử dụng đều là những sản phẩm cao cấp. chất lượng tốt. Mang đến một không gian sang trọng.

Bản vẽ thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng 80m2

Thiết kế nhà ống 2 tầng 80m2

Bản vẽ thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng 80m2

Phòng khách ở Thiết kế nhà ống 2 tầng 80m2 này thu hút sự chú ý bởi sự gọn gàng. Các sắp xếp đều rất khoa học và hợp lý. Điểm nhấn của căn phòng chính là bàn tiếp khách với mặt kính trong suốt. Chính điều này đã tạo nên sự độc đáo cho không gian phòng khách.

Tivi được gắn lên tường với độ cao vừa phải tạo sự thoải mái cho người xem. Màu trắng được chọn là gam màu chủ đạo trong thiết kế nội thất phòng khách. Kệ ti vi thiết kế kết hợp với tủ trang trí giúp tiết kiệm diện tích tạo ra một không gian sinh hoạt rộng rãi và thoáng đãng.

Bản vẽ thiết kế nội thất phòng bếp + phòng ăn

Nội thất phòng bếp và phòng ăn chủ yếu bằng gỗ với gam màu trầm. Từ đó mang đến sự âm cúng cho các bữa cơm gia đình. Phòng ăn được thiết kế đơn giản trong một không gian nhỏ gồm bàn ăn và tủ rượu.

Phòng bếp thiết kế đơn giản với tủ bếp 2 tầng làm bằng gỗ. Tầng trên được sơn màu trắng tương đồng với màu thường và tủ lạnh. Tầng dưới giữ nguyên màu gỗ kết hợp ăn ý với màu của sàn nhà. Không gian bếp tuy nhỏ nhưng rất gọn gàng và ngăn nắp.

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà ống 2 tầng 

Ba phòng ngủ được bày trí theo 3 phong cách khác nhau. Tuy nhiên, tất cả cùng có một điểm chung là đơn giản và gọn gàng. Nội thất đa năng được tận dụng trong không gian này. Từ đó giúp tiết kiệm diện tích tạo khoảng trống trong trong không gian mang đến sự thoải mái khi sử dụng.

Bạn nghĩ thế nào về thiết kế nhà đẹp 2 tầng 80m2 mà chúng tôi giới thiệu trên đây. Bạn cũng đang có nhu câu thiết kế một không gian sống lý tưởng cho mình? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được bản thiết kế nhà ở như mong đợi.