Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại tại Hà Nam

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng trong bài viết này được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại dành cho gia đình anh Thùy tại Hà Nam. Với những ưu điểm của phong cách kiến trúc; Đã khiến cho mẫu mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp được gia đình anh Thụy yêu thích. Điển hình như: tiết kiệm được không gian sống, nguyên vật liệu. Mặt bằng công năng được đề cao và bố trí một cách hợp lý. Không quá cầu kỳ, áp dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật trong quá trình thiết kế – thi công và giao thoa cùng với thiên nhiên,…

1. Thông tin chung về mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng, hiện đại tại Hà Nam

Để có thể thống nhất được phương án thiết kế – thi công với gia đình anh Thùy; Kiến Tạo Việt đã mời các KTS có nhiều năm kinh nghiệm về tận nơi sống của gia đình để có thể bàn bạc, tư vấn cũng như tiếp nhận các yêu cầu của gia đình đối với dự án. Sau khi thống nhất phương án thiết kế; Chúng tôi đã dựa trên các yêu cầu đó để triển khai hồ sơ.

Ngay sau đây, để giúp quý vị và các bạn có thể nắm được các thông số cơ bản của mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng này; Chúng tôi đã tổng hợp tất cả các thông tin trên vào bảng bên dưới. Kính mời quý vị và các bạn cùng tham khảo!

Thông tin mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp 5x15m:

 • Diện tích xây dựng: 75 m2
 • Địa điểm: Phủ Lý – Hà Nam
 • KTS: Phạm Hùng Cường
 • Số tầng: 3 tầng
  • Tầng 1:
   • Garage oto: 25 m2
   • Bếp ăn: 25 m2
  • Tầng lửng:​
   • Phòng khách: 25 m2
   • Phòng ngủ 1: 20 m2
  • ​​Tầng 2:​
   • Phòng ngủ 2: 25 m2
   • Phòng ngủ 3: 20 m2
  • Tầng3:
   • Phòng ngủ 4: 25 m2
   • Phòng ngủ 5: 20 m2

Đây là mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m với diện tích xây dựng  là 5x15m. Trong mẫu nhà phố 3 tầng này; Thay vì làm tầng hầm để làm garage xe thì tại tầng 1 gia chủ sử dụng để làm điều đó. Khu vực phòng bếp và phòng ăn, phía trên là gác lửng phòng ngủ cùng với phòng khách. Từ phòng khách được làm cửa sổ kính phía trước tận dụng ánh sáng tự nhiên. Ngay dưới chân cầu thang được thiết kế tiểu cảnh cầu thang thông tầng lên giếng trời

2. Phối cảnh 3D của mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp, hiện đại tại Hà Nam

Sau khi nắm được yêu cầu thiết kế – thi công mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp mang phong cách kiến trúc hiện đại của gia đình anh Thùy tại Hà Nam. Chúng tôi đã đưa nhanh chóng đưa ra cho gia đình anh phương án thiết kế nhà ở. Tiến hành trình bày cũng như trao đổi kỹ về phương án đó. Gia đình anh Thùy đã rất hài lòng và đồng ý lựa chọn thi công.

Nguyên vật liệu được sử dụng cho không gian mặt tiền của mẫu nhà ống này đều là những vật liệu xây dựng mang tính hiện đại như: Kính, bê tông, gạch ốp lát,… Tất cả đều vì một mục đích duy nhất. Đó chính là đem lại một không gian sống hiện đại, phù hợp cũng như đúng yêu cầu của chủ đầu tư. Khi nhìn vào bản phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp. Tuy là được thiết kế khá đơn giản; Nhưng chính các nguyên vật liệu này đã góp phần tạo nên được sự đẳng cấp cho ngôi nhà.

Hệ thống cửa kính cường lực khung gỗ được bố trí vô cùng đẹp mắt. Khi mà chúng vừa có thể khắc phục được những nhược điểm của các mẫu nhà phố: tạo được độ thoáng, độ sáng, mát mẻ,…. Từ đó mà không gian bên trong mẫu thiết kế nhà phố trở nên thoáng đãng, rộng rãi, sáng sủa hơn. Nếu như vào mùa hè, bạn không thích quá chói; Thì có thể thiết kế thêm lớp rèm vải phía trong lớp cửa kính. Để có thể che chắn bớt nguồn ánh sáng tự nhiên lại.

mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng

Về mặt kiến trúc mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng; Mỗi nhà phố có một nét đẹp riêng và mỗi người có gu thẩm mỹ khác nhau. Nên chúng tôi không cần phải bàn nhiều về vấn đề này. Tông màu chủ đạo của nhà phố là màu hồng nhạt. Màu trắng của tường kết hợp với màu đỏ sẫm của các lam gỗ trang trí tại mặt tiền.

Hệ thống mái bằng của mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng là một trong những hệ mái được các mẫu nhà phố mang phong cách kiến trúc hiện đại sử dụng. Với hệ thống mái bằng, các kiến trúc sư Kiến Tạo Việt đã tạo điểm nhấn bằng những thanh lam để có thể treo những chậu cây cảnh, trồng hoa hồng thân leo. Vừa tạo được bóng mát mà lại tô điểm thêm cho không gian ngoại thất những sắc màu rực rỡ. Với việc sử dụng hệ thống mái bằng; Các kiến trúc sư đã tính toán rất kỹ lưỡng để có thể khiến cho hệ thống thoát nước mưa một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

3. Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp 5x15m

Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp 5x15m

Mặt bằng tầng 1 nhà phố 3 tầng: được bố trí với garage để xe ngay bên ngoài khá rộng rãi. Cầu thang ngăn cách khu garage xe và phòng bếp, phòng ăn. Nhà vệ sinh được cài đặt tại cuối nhà khá rộng rãi sử dụng chung cho tầng 1.

mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng

Bản vẽ thiết kế công năng nội thất tầng 1

Mặt bằng tầng lửng mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp 5x15m

mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng

Bản vẽ thiết kế công năng nội thất tầng lửng

 

Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp 

Mặt bằng tầng 2 nhà phố 3 tầng: được thiết kế với 2 phòng ngủ, mỗi phòng ngủ đều có phòng vệ sinh riêng, phòng ngủ bên ngoài có ban công riêng.

mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng

Bản vẽ thiết kế công năng nội thất tầng 2

 

Mặt bằng tầng 3 mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp 

Mặt bằng tầng 3 mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng: Được bố trí giống như mặt bằng của tầng 2 với 2 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh riêng cho các phòng ngủ.

mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng

Bản vẽ thiết kế công năng nội thất tầng 3

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng này có mặt tiền 5m khá phù hợp với nhiều lô đất cho các gia đình. Các bạn có thể tham khảo từ mẫu thiết kế này để bố trí cho gia đình mình một mẫu nhà ưng ý nhất nhé.

Nguồn: mauthietkenhaongdep.com

Khoa Văn./.