Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng phong cách hiện đại – Với tạo hình kiến trúc bắt mắt và các không gian chức năng được thiết kế thông minh dành cho 2 hộ gia đình sinh sống, đem lại tiện nghi cho người sử dụng. Tất cả sẽ được chúng tôi gửi đến bạn đọc thông qua bài viết dưới đây. Hãy cùng xem và tham khảo, đánh giá để đưa ra lựa chọn cho các không gian trong ngôi nhà của mình.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng phong cách hiện đại cho 2 gia đình

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng phong cách hiện đại này được thiết kế với quy mô 4 tầng. Tại đây, nó được sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường và rất hiện đại. Cùng với đó là tạo hình kết hợp cách điệu giữa cổ điển và hiện đại, mang đến góc nhìn kiến trúc mới mẻ cho gia chủ và những người đến với không gian này.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng phong cách hiện đại - 1

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng phong cách hiện đại – 1

Từ phối cảnh này cho thấy cấu kiện công trình chủ yếu được xây dựng từ gỗ khung sắt và ốp kính cường lực trên diện rộng cho các ô cửa sổ để lấy sáng tự nhiên và tạo tầm nhìn đẹp từ bên trong.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng phong cách hiện đại - 2

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng phong cách hiện đại – 2

Không thể thiếu những không gian tiểu cảnh sân vườn cho mẫu thiết kế nhà phố hay còn gọi là nhà ống đẹp này. Phương pháp thiết kế được sử dụng ở đây là tận dụng tối đa diện tích đất để xây dựng những không gian tiểu cảnh nước và tiểu cảnh cây xanh làm đẹp cho ngôi nhà. Như vậy không chỉ đáp ứng nhu cầu thẩm mĩ của gia chủ, mà còn phù hợp với điều kiện tự nhiên của khu đất.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng phong cách hiện đại - 3

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng phong cách hiện đại – 3

Tiếp đến là một số không gian nội thất bên trong công trình. Cũng được thiết kế lấy vật liệu gỗ mang tông màu sáng làm chủ đạo.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng phong cách hiện đại - 4

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng phong cách hiện đại – 4

Với phong cách thiết kế này, khiến không gian dài và hẹp đặc trưng của nhà ống chở nên rộng rãi, thông thoáng hơn, hiện đại hơn.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng phong cách hiện đại - 5

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng phong cách hiện đại – 5

Từ không gian bếp sang trọng, tiện nghi đến không gian phòng khách lịch sự ,mang đến cho gia chủ không gian sống thoải mái nhất.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng phong cách hiện đại - 6

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng phong cách hiện đại – 6

Vị trí khu đất và các không gian chức năng

Sau đây là vị trí khu đất xây dựng. Có thể thấy, mẫu thiết kế nhà ống đẹp này được xây dựng trên lô đất có mặt tiền hướng Đông. Giáp với trục giao thông nhỏ, nên được thiết kế lùi vào so với đường để cản bụi bẩn và ồn ào.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng phong cách hiện đại - 7

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng phong cách hiện đại – 7

Tiếp đến là bố trí các không gian chức năng bên trong ngôi nhà

Tầng 1: Bao gồm các không gian chức năng sau: Ngôi nhà được chia thành 2 phần tách biệt dành cho 2 gia đình với 1 bên là không gian chung cho 1 gia đình gồm: phòng khách, phòng bếp, ăn , không gian thang và vệ sinh chung. Còn 1 bên là lối ra phụ của nhà và hệ thống cầu thang của 1 gia đình khác.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng phong cách hiện đại - 8

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng phong cách hiện đại – 8

Tầng 2: Bao gồm các không gian chức năng sau: Trong khi 1 gia đình có tầng 2 là các không gian riêng tư cho từng thành viên, thì gia đình thứ 2 lại là không gian sinh hoạt chung cho cả nhà (như mặt bằng). Có thể nói đây là 1 thiết kế rất thông minh, vừa tiết kiệm đất, lại khiến cho người nhìn có cảm giác như đây là 1 ngôi nhà lớn cho 1 gia đình giàu có nào đó.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng phong cách hiện đại - 9

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng phong cách hiện đại – 9

Tầng 3: Bao gồm các không gian chức năng sau: Tại đây đều là không gian ngủ cho gia chủ với vệ sinh khép kín và ban công thông thoáng lấy sáng và thông gió tự nhiên.

 

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng phong cách hiện đại - 10

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng phong cách hiện đại – 10

Tin rằng với các không gian kiến trúc thông minh trong mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 7x15m này, sẽ mang đến cảm giác độc đáo cho các thành viên trong gia đình. Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn thiết kế và thi công công trình.

Tạ Thùy – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng