Nhà ống hiện đại 2 tầng 5×8,5m chi phí 600 triệu

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển thì đất đai ngày càng chật hẹp bởi nhu cầu của con người ngày càng nhiều, chính vì thế mà nhiều gia đình có kinh tế vừa phải lại không có cơ hội được sở hữu một ngôi nhà như mong muốn của mình. Nên hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến cho các bạn mẫu nhà ống 2 tầng với diện tích 5×8,5m mà chi phí lại rất hợp lý, chắc chắn rằng nhiều gia đình sẽ ấn tượng với mẫu thiết kế nhà ống hiện đại này.

Phối cảnh nhà ống hiện đại 2 tầng 5×8,5m chi phí 600 triệu

Với chi phí khoảng 600 triệu là bạn đã có thể được sở hữu một mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại, thoáng mát với công năng sử dụng đầy đủ, tiện nghi và rất ấn tượng. Tầng 2 được thiết kế kiểu mái đúc đón sảnh trước có ban công kết hợp với sân thượng ngắm nhìn cảnh vật thiên nhiên được làm bằng khung sắt chống rỉ với họa tiết, hoa văn rất uyển chuyển, mềm mại. Phía trước có khoảng thông tầng lấy sáng và đón gió tự nhiên nên ngôi nhà luôn đảm bảo mát mẻ.

Nhà ống hiện đại 2 tầng 5x8,5m chi phí 600 triệu

Phối cảnh -Nhà ống hiện đại 2 tầng 5×8,5m chi phí 600 triệu

Chi tiết nhà ống hiện đại 2 tầng 5×8,5m chi phí 600 triệu

Phối cảnh bên ngoài là như vậy còn thiết kế không gian bên trong của mẫu nhà ống như thế nào chúng ta cũng đi xem các KTS đã bố trí ra sao nào.

Tầng 1: Gồm phòng khách, phòng bếp + ăn và 1 phòng ngủ được thiết kế ở tầng này. Phòng khách được thiết kế nội thất hiện đại tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà, đồng thời cửa chính làm bằng kính cường lực tăng sự sang trọng cho ngôi nhà, cầu thang ngăn cách phòng khách với phòng bếp và ăn. Phòng ngủ mở cửa ra phía sau có WC ở đó.

Nhà ống hiện đại 2 tầng 5x8,5m chi phí 600 triệu. 1

Tầng 1 – Nhà ống hiện đại 2 tầng 5×8,5m chi phí 600 triệu

Tầng 2: Được thiết kế 1 phòng ngủ có cửa hưởng ra ban công, kết hợp với trồng cây xanh nên luôn có nguồn không khí từ thiên nhiên thổi vào tạo giấc ngủ ngon hơn. Mặt khác việc thiết kế tầng lửng 1 phòng ngủ như vậy cũng rất tiện lợi và thoáng mát, ngôi nhà vừa thể hiện được công năng sử dụng đầy đủ mà ngồi từ trên vẫn nhìn được ra ngoài và không gian bên dưới tầng 1. Đó chính là nét nổi bật độc đáo của ngôi nhà ống này.

Nhà ống hiện đại 2 tầng 5x8,5m chi phí 600 triệu. 2

Tầng 2 – Nhà ống hiện đại 2 tầng 5×8,5m chi phí 600 triệu

Với thiết kế đơn giản nhưng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng này vẫn toát lên được vẻ đẹp hiện đại và thoáng mát đồng thời với thiết kế như vậy chi phí phù hợp với nhiều gia đình và có thể sở hữu được ngôi nhà đẹp như mong muốn. Mẫu nhà này được thiết kế dành cho gia đình có 3 đến 4 người ở. Nên nếu bạn thấy ấn tượng với mẫu thiết kế này thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế theo phong cách riêng của bạn, tạo được ấn tượng riêng cho ngôi nhà của bạn. Chúc bạn và gia đình luôn  thành công và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến