Mẫu nhà ống đẹp 6 tầng tại Hà Nội

Mẫu nhà ống tọa lạc trên con phố Hàm Long, Hà Nội. Là một doanh nhân trẻ với hàng loạt chuỗi cửa hàng thời trang cao cấp trên địa bàn Hà Nội. Ban đầu anh Phương dự định xây 1 ngôi nhà 3 tầng làm nơi sinh hoạt, nghỉ ngơi của gia đình nhưng sau khi nhận thấy vị trí khá đẹp của khu đất anh quyết định thuê thiết kế một ngôi nhà 6 tầng với 3 tầng dưới để kinh doanh. Mời các bạn tham khảo chi tiết công trình này trong bài viết sau đây của chúng tôi

Chủ đầu tư: Nguyễn Minh Phương

Địa chỉ: Phố Hàm Long – Hà Nội.

Tổng diện tích sàn: 500 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 2,5 tỷ

Mã sản phẩm thiết kế nhà đẹp:  NL-14

Mảnh đất mà chúng tôi thiết kế nhà ống có hình dáng tóp hậu với diện tích xây dựng là 78m2 có chiều rộng mặt tiền nhà là hơn 4m, chiều sâu hơn 20m. Ngôi nhà được thiết kế 6,5 tầng với tổng diện tích sàn khoảng 500m2 bao gồm các phòng chức năng: 3 tầng dưới là không gian dành cho việc kinh doanh, tầng 4 lên trên là không gian sinh hoạt gia đình gồm phòng khách, phòng ăn, 4 phòng ngủ với 2 phòng ngủ lớn, 2 phòng ngủ nhỏ, mỗi tầng đều có 1 vệ sinh chung. Với tổng diện tích sàn và công năng như vậy ngôi nhà có kinh phí xây dựng dự kiến là 2,5 tỷ.

Mẫu nhà ống đẹp 6 tầng tại Hà Nội

Mẫu nhà ống đẹp 6 tầng tại Hà Nội – Phối cảnh 01

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà ống đẹp 6 tầng tại Hà Nội

Mẫu nhà ống đẹp được thiết kế trên mảnh đất dài 20m, mặt tiền rộng 4,07m phía cuối thóp hậu còn 3,62m. Vì nằm ở vị trí đắc địa nên chủ nhà yêu cầu xây hết đất, toàn bộ diện tích tầng 1 dành cho thuê để kinh doanh, nhà cao 6,5 tầng nên được trang bị cả thang bộ và thang máy. Thang và vệ sinh được dồn xuống cuối nhà nhằm tối ưu hóa diện tích kinh doanh. Phía trước để lại một khoảng nhỏ làm diện tích để xe cho khách hàng.

Mẫu nhà ống đẹp 6 tầng tại Hà Nội

Mẫu nhà ống đẹp 6 tầng tại Hà Nội – Mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 2&3 mẫu nhà ống đẹp 6 tầng tại Hà Nội

Mẫu nhà ống đẹp 6 tầng tại Hà Nội

Mẫu nhà ống đẹp 6 tầng tại Hà Nội – Mặt bằng tầng 2-3

Tầng 2 và tầng 3 là diện tích cho thuê kinh doanh với cầu thang bộ và thang máy, mỗi tầng có một vệ sinh chung tại cuối nhà với đầy đủ các thiết bị tiện nghi.

Mặt bằng tầng 4 mẫu nhà ống đẹp 6 tầng tại Hà Nội

Tầng này là không gian sinh hoạt chung của gia đình bao gồm phòng khách, phòng ăn kết hợp bếp nấu. Thang tại tầng này được đảo vào giữa nhà và được ngăn cách bằng cửa đi so với không gian bên ngoài tạo sự kín đáo và riêng tư cho không gian sinh hoạt riêng của gia đình. Thang bộ được đảo vào giữa nhà giúp không gian các tầng trên có thể chia làm hai phòng ngủ mỗi tầng với đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi.

Mẫu nhà ống đẹp 6 tầng tại Hà Nội

Mẫu nhà ống đẹp 6 tầng tại Hà Nội – Mặt bằng tầng 4

Mặt bằng tầng 5,6 mẫu nhà ống đẹp 6 tầng tại Hà Nội

Hai tầng này, mỗi tầng được bố trí 2 phòng ngủ phía trước và phía sau nhà. Phía trước nhà là một phòng ngủ lớn rộng 27m2 với cửa mở ra ban công trước nhà. Phía sau nhà là phòng ngủ nhỏ rộng 18m2 với cửa sổ mở ra sau nhà. Giữa nhà là thang máy, thang bộ và khu vệ sinh chung với đầy đủ tiện nghi hiện đại như bồn tắm, bàn lavabo .v.v…

Mẫu nhà ống đẹp 6 tầng tại Hà Nội

Mẫu nhà ống đẹp 6 tầng tại Hà Nội – Mặt bằng tầng 5-6

Yêu cầu xây dựng một ngôi nhà 6 tầng với 3 tầng dưới cho thuê 3 tầng phía trên để ở với tổng diện tích sàn khoảng 500m2. Khối thang và vệ sinh tại 3 tầng dưới được dồn về cuối nhà nhằm tối ưu hóa diện tích cho thuê. Từ tầng 4 trở lên thang và vệ sinh được đưa ra giữa nhà giúp kiến trúc sư cố thể dễ dàng chia phòng tạo không gian sống tiện lợi cho gia chủ. Ngôi nhà được thiết kế với kiến trúc đơn giản, hiện đại phù hợp với xu hướng hiện nay.

Trên đây là mẫu thiết kế nhà ống đẹp tiêu biểu của chúng tôi trong thời gian qua. Mong rằng nó đã đem đến những kiến thức hữu ích cho các bạn. Nếu bạn có nhu cầu mua lại bộ hồ sơ này để tham khảo xin mời liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 090.322.1369 (Kiến trúc sư Nguyễn Quốc Tuấn). Hiện nay chúng tôi đã có dịch vụ sửa lại hồ sơ theo yêu cầu của khách hàng, các bạn có thể mua bộ hồ sơ thiết kế sẵn và yêu cầu sửa lại theo nhu cầu sử dụng của gia đình cũng như theo phong thủy tuổi của mình. Chi phí sửa hồ sơ được áp dụng tăng theo tính phức tạp của những phần sửa đổi . Xin mời tham khảo thêm các công trình khác của chúng tôi trên trang chủ nhadepktv. Rất mong được gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

=>> Xem thêm

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp

Mẫu nhà ống 4&5 tầng đẹp

Mẫu nhà ống đẹp 4 tầng tại Hoàng Mai

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369