Mẫu nhà ống đẹp phong cách hiện đại

Mẫu nhà ống đẹp được thiết kế với phong cách hiện đại xây dựng 5 tầng trên khu đất có diện tích 67,7 m2 có 2 lối vào từ mặt trước và sau nhà. Một lối là từ ngõ nhỏ phía sau nhà là lối đi chính vào nhà và để xe. Lối còn lại tiếp xúc với ngõ rộng và thoáng hơn do đó được lấy làm mặt chính nhà là hướng Đông Nam hợp với phong thủy tuổi của gia chủ. Mời các bạn tham khảo chi tiết công trình này trong bài viết sau của chúng tôi.

Toàn bộ mặt bằng tầng 1 được thiết kế nhà ống được thiết kế liên thông giữa khu vực để xe, cầu thang, phòng ăn và bếp để tạo một không gian thông thoáng thuận tiện đi lại từ trước ra sau nhà. Cầu thang được thiết kế áp vào tường để lại một không gian thoáng rộng thông suốt. Ngôi nhà được Kiến Tạo Việt thiết kế cho anh Nguyễn Hoàng Hà tại 415 Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội với tổng diện tích sàn là 300m3 và kinh phí xây dựng dự kiến là 1,3 tỷ đồng.

 

Mẫu nhà ống đẹp phong cách hiện đại

Mẫu nhà ống đẹp phong cách hiện đại – Phối cảnh 01

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà ống đẹp phong cách hiện đại

Tại diện tích đất 67,7m2 có 2 mặt ngõ trước và sau nhà, gia chủ yêu cầu để lại một sân trước nhà rộng khoảng 12m2 vì vậy diện tích đất xây dựng còn lại là 56m2. Mặt trước ngôi nhà là hướng Đông Nam, hợp tuổi gia chủ nhưng mặt sau là ngõ nhỏ lại thuận tiện hơn cho việc đi lại vì gần với đường Quỳnh Lôi.

Đi qua cửa chính vào mẫu nhà ống đẹp là một vườn cảnh nhỏ được bố trí cây xanh và sân lát gạch Đi qua bể cảnh nhỏ (chủ nhà mệnh Mộc, Thủy sinh Mộc vì vậy hợp với nước) là khu vực phòng ăn được ngăn cách với vườn cảnh phía trước bằng hệ vách kính và cửa đi mở hết phần tường trước nhà. Mặt bằng tầng 1 được thiết kế thông thoáng từ mặt trước ra mặt sau nhà. Phía trước nhà là phòng ăn rộng 22m2  được bố trí một bộ bàn tròn 6 ghế  và một quầy bar nhỏ phía góc phòng. Khu bếp nấu được thiết kế áp sát tường thành một hệ tủ bếp chạy dài suốt phòng ăn. Tiếp theo phòng ăn là cầu thang được thiết kế áp sát mặt tường tạo một lối đi rộng có thể kê một bộ bàn ghế tiếp khách nhỏ tại đây. Dưới gầm thang là khu vệ sinh chung được bố trí khéo léo nhằm tận dụng diện tích. Cuối nhà là khu vực để xe với cửa đi được thiết kế lệch 1 góc 30 độ để tránh hiện tượng cửa đi trước và sau thông nhau.

Mẫu nhà ống đẹp phong cách hiện đại

Mẫu nhà ống đẹp phong cách hiện đại – Mặt bằng tầng 1&2

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà ống đẹp phong cách hiện đại

Tầng 2 nhà là phòng khách được bố trí phía trước nhà được thiết kế có diện tích khá rộng rãi với bộ sô pha hiện đại sang trọng được kê sát tường và một quầy bar nhỏ được thiết kế ở góc phòng. Phòng khách được trổ cửa sổ rộng chạy hết mặt trước nhà. Cạnh phòng khách là một vệ sinh nhỏ dùng chung với phòng ngủ phía sau nhà có đầy đủ các thiết bị vệ sinh như cabin tắm, chậu rửa và xí bệt. Cuối nhà là một phòng ngủ nhỏ được thiết kế đầy đủ đồ đạc cần thiết như giường đôi, tủ quần áo, bàn làm việc và kệ tivi… Phòng ngủ này có cửa sổ mở ra ngõ nhỏ phía sau nhà.

Mặt bằng tầng 3&4 mẫu nhà ống đẹp phong cách hiện đại

Tầng 3&4 được bố trí khu cầu thang ở giữa nhà, vệ sinh chung thiết kế cạnh cầu thang sử dụng chung cho 2 phòng ngủ phía trước và sau nhà đều tiếp xúc trực tiếp với thiên nhiên. Phòng ngủ phía trước nhà rộng 28m2 dành cho vợ chồng anh Hà với giường đôi, kệ tivi, bàn làm việc được kê sát cửa sổ nhằm lấy ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà. Căn phòng có cửa mở ra ban công nhỏ phía trước nhà. Cuối nhà là một phòng ngủ rộng 22m2 cũng được bố trí đầy đủ đồ đạc và có cửa sổ mở ra ngõ nhỏ sau nhà.

Mẫu nhà ống đẹp phong cách hiện đại

Mẫu nhà ống đẹp phong cách hiện đại – Mặt bằng tầng 3&4

Mặt bằng tầng 5 mẫu nhà ống đẹp phong cách hiện đại

Đi qua cầu thang bộ lên tầng 5 là phòng giặt được thiết kế sát khu cầu thang là nơi đặt máy giặt của gia đình, phòng thờ được thiết kế phía cuối nhà với ban thờ được đặt ở vị trí trang trọng và mặt ban thờ quay ra hướng hợp với phong thủy tuổi của chủ nhà.

Mẫu nhà ống đẹp phong cách hiện đại

Mẫu nhà ống đẹp phong cách hiện đại – Mặt bằng tầng 5 & mái

Mẫu nhà ống đẹp phong cách hiện đại

Mẫu nhà ống đẹp phong cách hiện đại – Phối cảnh 02

Mẫu nhà ống đẹp phong cách hiện đại

Mẫu nhà ống đẹp phong cách hiện đại – Phối cảnh 03

Mẫu nhà ống đẹp phong cách hiện đại

Mẫu nhà ống đẹp phong cách hiện đại – Phối cảnh 04

Có thể nói đây là một mẫu thiết kế nhà ống đẹp cho các bạn tham khảo. Hy vọng nó đã đem đến cho các bạn thêm kiến thức về thiết kế kiến trúc nhà ống để sau này có thể lên ý tưởng cho căn nhà của chính mình. Rất mong được gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

Nếu bạn có nhu cầu mua lại bộ hồ sơ này để tham khảo xin mời liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 090.322.1369 (Kiến trúc sư Nguyễn Quốc Tuấn). Hiện nay chúng tôi đã có dịch vụ sửa lại hồ sơ theo yêu cầu của khách hàng, các bạn có thể mua bộ hồ sơ thiết kế sẵn và yêu cầu sửa lại theo nhu cầu sử dụng của gia đình cũng như theo phong thủy tuổi của mình. Chi phí sửa hồ sơ được áp dụng tăng theo tính phức tạp của những phần sửa đổi . Xin mời tham khảo thêm các công trình khác của chúng tôi trên trang chủ nhadepktv

=>> Xem thêm

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp

Mẫu nhà ống 4&5 tầng đẹp

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369