Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Thương Mại Kiến Tạo Việt

Cập nhật mới bài viết giới thiệu về nhân sự văn phòng công ty cổ phần xây dựng và thương mại Kiến Tạo Việt. Nhất là có hình thực tế thiết kế thi công. Dịch vụ thiết kế nhà ở và xây dựng, cũng như xin phép xây dựng của thương hiệu Kiến Tạo Việt anh chị xem liên hệ ở phần địa chỉ và thông tin liên hệ công ty nhé.

Khởi Nguồn Của Kiến Tạo Việt

Làm thế nào để sở hữu một mô hình kinh doanh nghỉ dưỡng, độc đáo, thu hút được khách hàng giữa thị trường kinh doanh nghỉ dưỡng đang ngày một nhiều? Và thời gian, chi phí?… làm sao để tối ưu nhất – Đó là bài toán của rất nhiều CĐT khi bắt đầu thiết kế nhà ở.

Kiến Tạo Việt

Bằng sự đam mê với nghề, khao khát mang tới những không gian tiện nghi và mong muốn thay đổi tư duy về nhà không chỉ để ở, mà sẽ là nơi mang đến cảm hứng, năng lượng cho mỗi người – Là những tâm sự, trăn trở của đội KTS của Kiến Tạo Việt.

Bỏ phố về quê – Là xu hướng của giới trẻ hiện nay, là ấp ủ của rất nhiều người, về không gian sống xanh.

Kiến Tạo Việt, giải quyết mọi vấn đề của CĐT, hiện thực hóa những đam mê của KTS và ấp ủ của nhiều người, với một công trình Độc Đáo trong thiết kế, Sáng tạo trong không gian và công năng, Đơn giản trong thi công và chi phí đầu tư.

Nhân sự công ty kiến trúc Kiến Tạo Việt

Thương hiệu Kiến Tạo Việt có lịch sử 13 năm hoạt động. Hiện là một trong những công ty kiến trúc xây dựng hàng đầu Việt Nam. Để phù hợp với xu thế mới của thời đại và công nghệ hiện nay. Nên công ty chuyển qua hình thức cổ đông cổ phần và càng ngày càng mở rộng phạm vi hoạt động ra toàn quốc.

Kiến Tạo Việt

Làm rõ thêm về văn phòng kiến trúc sư của Kiến Tạo Việt

Ngoài 5 KTS chủ chốt thiết kế kiến trúc trên. Còn có hơn 7 KTS chuyên thiết kế về nội thất và 4 kỹ sư kết cấu giám sát công trình. 2 kỹ sư điện nước và 7 đội thợ trong đó có 7 chỉ huy trưởng công trình. Chưa kể các KTS kỹ sư đồng nghiệp cộng tác thiết kế khi cần nếu công việc quá tải.

Thông tin thương hiệu Kiến Tạo Việt

Thương hiệu Kiến Tạo Việt là do anh KTS Nguyễn Quốc Tuấn – Người ĐẦU TIÊN sáng lập từ đầu năm 2009. Lúc đó trên thị trường Việt Nam chưa có tên này.

Địa chỉ và liên hệ công ty xây dựng và thương mại Kiến Tạo Việt

Giấy phép kinh doanh số 0105764179 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày : 11/01/2012

Trụ sở chính : Tầng 2, Nhà Số 11, Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Phố Cầu Đơ, P.Quang Trung, Q.Hà Đông, Tp.Hà Nội  ←  ( Google Map )

Chi nhánh Hải Phòng : Số 39, Đường Mạc Đĩnh Chi, Phường Bắc Sơn, Quận Kiến An, TP Hải Phòng

Chi nhánh Miền Nam : Số 32, Đường số 8, Phường Bình An, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Email chính : kientaoviet.jsc@gmail.com  |  Email hỗ trợ 24/7 : cskh.kientaoviet@gmail.com

Tư vấn thiết kế kiến trúc & nội thất – ☎ : 0981 22 1369  –  ☎ : 0903 22 1369

Tư vấn thiết kế & Thi công sân vườn tiểu cảnh – ☎ : 0967 22 1369

Đăng ký bản quyền tác giả năm 2013 cho Công ty Kiến Tạo Việt bởi Nguyễn Quốc Tuấn.

Kiến Tạo Việt

Tầm nhìn

Phấn đấu đến năm 2025, Kiến Tạo Việt trở thành một công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng nhà trọn gói, thiết kế –  hoàn thiện nội thất trọn gói đặc biệt là mảng nhà phố.

Giữ vững phong độ hiện tại là một nhà thầu, nhà đầu tư hiện đại mang bản sắc riêng.

Trở thành một đơn vị thu hút hợp tác và đầu tư của các tập đoàn trong nước và quốc tế.

Đặt sự hài lòng của khách hàng, đối tác và nhân viên lên hàng đầu.

Sứ Mệnh

Đem lại giải pháp và dịch vụ xây dựng chất lượng, an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm.

Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu nên sự thành công của chúng tôi sẽ được đánh giá dựa trên mức độ hài lòng của khách hàng. Và điều tất yếu là phải đảm bảo chất lượng dịch vụ chu đáo, đáng tin cậy.

Kiến Tạo Việt

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thúc đẩy sự sáng tạo nhằm phát huy hết năng lực làm việc của nhân viên và thu hút nhân tài.

Giá trị cốt lõi

Tin cậy: Trong suốt 12 năm phát triển Kiến Tạo Việt luôn coi sự tin cậy của khách hàng là phần thưởng quý giá cho mình. Với đặc trưng của ngành xây dựng là giá trị sản phẩm được thẩm định theo thời gian thì sự tin cậy đã trở thành một trong những tiêu chí hàng đầu của Kiến Tạo Việt.

Cam kết: Cam kết về chất lượng dịch vụ, thực hiện đúng với cam kết luôn là cách chúng tôi tạo lòng tin cho khách hàng và cũng chính là tạo uy tín cho doanh nghiệp.

Minh bạch: Giá trị minh bạch của Kiến Tạo Việt không chỉ thể hiện ở sự trong sạch và trung thực trong quản lý tài chính, hoạt động kinh mà còn thể hiện trong các hợp đồng bán hàng thông qua bảng báo giá chi tiết vật liệu, biên bản nghiệm thu.

Kiến Tạo Việt

Chu đáo: Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, Kiến Tạo Việt luôn chú trọng vào chất lượng phục vụ. Nguyên tắc phục vụ chu đáo luôn được quán triệt trong tư tưởng nhân viên và trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

An toàn: Đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu, đặc biệt là an toàn lao động. Cung cấp một nơi làm việc an toàn cho các bên liên quan, các vùng lân cận, có trách nhiệm với cộng đồng và ý thức bảo vệ môi trường.

Tôn trọng: Tôn trọng pháp luật, cộng đồng, khách hàng, đối tác và chính các cán bộ công nhân viên của mình.

Vì sao lựa chọn Kiến Tạo Việt?

Kiến Tạo Việt là đơn vị chuyên thiết kế thi công và xây nhà trọn gói. Dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho khách hàng, luôn đảm bảo chất lượng, ấn tượng và sự bền vững. Mỗi công trình được hoàn thiện và sự hài lòng của khách hàng, là minh chứng cho sự uy tín và chuyên nghiệp mà chúng tôi mang lại. Vậy, còn những lý do gì khiến khách hàng nên lựa chọn Kiến Tạo Việt?

– Kinh nghiệm và chuyên môn: chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà. Chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án lớn nhỏ, có khả năng đáp ứng đa dạng các yêu cầu của khách hàng.

– Dịch vụ toàn diện: Kiến Tạo Việt cung cấp dịch vụ toàn diện từ thiết kế ban đầu, cho tới quá trình thi công và hoàn thiện. Như vậy sẽ đảm bảo tính nhất quán trong quá trình xây dựng dự án, giúp tiết kiệm thời gian và công sức của khách hàng.

Kiến Tạo Việt

– Thiết kế độc đáo và tùy chỉnh: chúng tôi luôn tôn trọng và lắng nghe ý kiến của khách hàng, cam kết mang đến những giải pháp thiết kế ấn tượng, phù hợp với nhu cầu và sở thích cá nhân của từng khách hàng.

– Tiến độ thi công nhanh chóng: khác với những đơn vị thiết kế thi công, xây nhà trọn gói khác. Kiến Tạo Việt làm việc theo quy trình, sự nhất quán ngay từ ban đầu, nên tiến độ thi công sẽ được rút ngắn hơn nhiều so với những đơn vị khác. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình, tính thẩm mỹ cũng như sự tiện nghi.

– Chế độ bảo hành, bảo trì: chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Luôn lắng nghe, kết nối chặt chẽ với khách hàng trước, trong và sau quá trình thi công dự án. Chế độ bảo hành 1 đổi 1, đối với đồ rời và bảo trì trọn đời dành cho khách hàng.

– Tối ưu chi phí: chúng tôi luôn tìm cách tối ưu hóa chi phí cho khách hàng mà không ảnh hưởng tới chất lượng công trình. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có thể hỗ trợ các thủ tục pháp lý để khách hàng có thể vay vốn ngân hàng lên tới 75%.

Vẫn với sự đam mê, với những điểm mạnh về hệ thống nhân sự, nhà máy hiện đại, Kiến Tạo Việt đã và đang có những thành công nhất định, chính là sự hài lòng của khách hàng. Kiến Tạo Việt – Giải pháp cho nhà ở tương lai.